Sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội 3 lỗi hay gặp – 0988 230 233

Máy lọc nước trong quá trình sử dụng hàng ngày chắc chắn không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi máy lọc nước hỏng, bạn cần tìm đơn vị sửa chữa uy tín? Công ty Bảo Trì Số giới thiệu 03 lỗi phổ biến thường gặp khi sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

Sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội uy tín
Sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội uy tín

3 lỗi phổ biến khi sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội

Chia sẻ 3 trường hợp thường gặp ở máy lọc nước hay gặp và từ đó đưa ra phương án khắc phục sửa chữa tốt nhất ngay tại nhà bạn.

Trường hợp 1: Máy lọc nước chạy nhưng không có nước tinh khiết

+ Máy bị rò rỉ: hãy tháo cút trước cốc lọc số 4 để xả hết khí trong máy ra ngoài sau đó lắp hệ thống và chạy lại như bình thường

+ Tắc lõi lọc số 4: thay màng lọc mới là khắc phục được

Trường hợp 2: Máy lọc nước sạch chạy ngắt quãng

Thường hợp này xảy ra là do nước cấp cho máy lọc nước yếu, cần nâng bể cấp lên cao để đảm bảo việc cấp nước liên tục đều đặn cho máy lọc nước tinh khiết.

Trường hợp 3: Nước từ máy lọc nước có mùi lạ

Nếu phát hiện thấy máy lọc nước có mùi lạ, khó uống tốt nhất nên liên hệ với kỹ thuật viên sửa máy lọc nước tại Hà Nội chuyên nghiệp của Bảo Trì Số 1để xử lý triệt để.

Trên đây là 3 trường hợp mà hầu hết những gia đình đang sử dung máy lọc nước đều gặp phải, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ, đừng ngại liên hệ với chúng tôi, công ty Bảo Trì Số 1 sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Địa chỉ sửa máy lọc nước tại Hà Nội uy tín

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có nhiều địa chỉ sửa máy lọc nước khác nhau, gây khó khăn với khách hàng khi có nhu cầu cần sửa máy lọc nước. Bởi vì nếu gặp phải địa chỉ sửa chữa không có uy tín thì không đảm bảo chất lượng nguồn nước, tuổi thọ của quả lọc kém khiến bạn tốn tiền và làm giảm tuổi thọ của máy lọc nước.

Công ty Bảo Trì Số 1 được đánh giá là địa chỉ chuyên phân phối máy lọc nước với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và được người tiêu dùng lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233

Đến với chúng tôi, khách hàng được tư vấn lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước, mà trung tâm còn cung cấp dịch vụ thay lõi lọc tận nhà, sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

=>> Chính bởi ưu điểm vượt trội này mà cái tên này Bảo Trì Số 1 cũng được nhắc đến mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa thay lõi lọc nước tại nhà Hà Nội.

Sửa máy lọc nước tại Hà Nội – Bảo Trì Số 1 với các tiêu chí sau:

  • Cung cấp hàng chính hãng 100%
  • Miễn phí kiểm tra chất lượng nguồn nước
  • Được báo lịch thay thế lõi lọc định kì mà không cần phải nhớ lịch thay thế lõi
  • Thay thế lõi lọc chính hãng đảm bảo chất lượng nước đầu ra
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa áp dụng trong khu vực thành phố Hà Nội:

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1