4 điều các chàng trai THỪA NHẬN sẽ bị thu hút ở một cô gái

Làm sao để crush thích mình khi bản thân không quá xinh đẹp? Với 4 bí kíp sau đây, dù không xinh nhưng chàng vẫn phải đổ gục trước bạn.

Khi “ăn no mặc ấm” không còn là nỗi lo nữa thì nhu cầu và sự hưởng thụ cuộc sống của con người cũng cao hơn. Vì vậy ngày nay ngoại hình là một trong những yếu tố rất quan trọng để người đối diện chú ý đến mình. Tuy nhiên để họ thực sự bị thu hút bởi bạn thì ngoại hình là không đủ. Người ta thường ngay lập tức chú ý tới một người bởi ngoại hình của họ nhưng để nảy sinh tình cảm thực sự thì ngoại hình không phải là tiêu chí có trong danh sách của các anh. Cùng xem các chàng trai thường bị “cảm nắng” với một cô nàng như thế nào nhé!

1. Luôn là chính mình

Cho dù ai có nói gì, tính cách của bạn là gì thì hãy cứ thể hiện ra như vậy

Cho dù ai có nói gì, tính cách của bạn là gì thì hãy cứ thể hiện ra như vậy

Tất cả các chàng trai đều thích một cô gái luôn là chính mình. Và đúng như thế, nếu như con gái chúng ta mỗi người một tính cách, người hoạt bát năng động, người lại ít nói trầm lặng thì con trai cũng như thế, mỗi người một tính cách và mỗi người sẽ bị thu hút bởi những tính cách khác nhau. Nếu bạn là một cô nàng cá tính, nổi loạn, thích sự khác biệt thì hãy cứ thể hiện như vậy. Còn nếu bạn bị người ta nói là yếu đuối, bánh bèo bởi sự dịu dàng và nữ tính, hãy cứ kệ họ, sẽ có chàng trai vì sự nữ tính đó mà yêu bạn.

Cho dù cá tính của bạn là gì, hãy cứ thể hiện và mặc kệ những lời xung quanh. Hãy luôn là chính bạn, đừng cố gắng sống theo lời người khác nói, bạn sẽ rất mệt mỏi và đánh mất hạnh phúc thực sự đấy. Cũng đừng cố trở thành người mà crush thích, hãy làm cho người anh ấy thích là chính bạn.

2. Luôn tự tin

“Bạn sẽ đẹp nhất khi bạn tự tin”, câu nói hẳn chắc bạn cũng đã nghe, và quả thực là như vậy. Bạn đã từng gặp những anh chàng tự tin chưa? Sự tự tin thật sự sẽ thể hiện ra từ những điều nhỏ nhất, từ nụ cười, ánh mắt cho đến bước chân. Và khi gặp đúng lĩnh vực chuyên môn, anh chàng sẽ thực sự tỏa sáng với sự tự tin sẵn có làm mọi người đều phải cảm mến cậu. Các chàng trai cũng sẽ như thế đối với một cô gái luôn tự tin, bạn sẽ luôn vô tình thu hút ánh mắt của họ, bởi bạn đẹp từ chính con người bạn.

3. Thấu hiểu tâm lý

Một cô gái luôn tự tin và biết thấu hiểu tâm lý, thông cảm cho chàng sẽ buộc chặt được trái tim chàng

Một cô gái luôn tự tin và biết thấu hiểu tâm lý, thông cảm cho chàng sẽ buộc chặt được trái tim chàng

Ai cũng mong muốn có người hiểu mình, hiểu từ suy nghĩ đến hành động của mình và crush của bạn cũng như vậy. Các chàng trai có thể sẽ không dời mắt được khỏi một cô gái xinh đẹp và quyến rũ nhưng chàng sẽ không thể rời tim và suy nghĩ của họ khi gặp được một người hiểu họ. Khi bạn biết thông cảm cho người ấy, không hờn ghen vô cớ, đến bên cậu những lúc cậu cần, an ủi động viên đúng lúc và chia sẻ những niềm đau cùng người ấy, chàng sẽ không thể có giây phút nào không nhớ đến bạn.

Các chàng trai còn dễ bị thu hút bởi những cô nàng lịch thiệp và cư xử đúng mực. Trong mọi trường hợp, bạn luôn có cách cư xử khéo léo và thông minh để tất cả mọi người đều không phải ngại ngùng. Sự thanh lịch đôi khi cũng chính là yếu tố làm nên nét quyến rũ của một cô gái, vì vậy rất nhiều chàng trai cũng thừa nhận crush của họ là những cô nàng thanh lịch, nhẹ nhàng và thông minh.

4. Tài lẻ

Đã gọi là tài lẻ thì bạn không cần phải quá giỏi lĩnh vực đấy, bạn chỉ cần biết là đủ. Đó có thể là bất kì tài nghệ gì mà không phải ai cũng biết, như hát, chơi nhạc, nhảy múa, vẽ tranh,..v..v. Hoặc đơn giản là những thứ bẩm sinh bạn đã có như giọng nói ngọt ngào hay đáng yêu. Thậm chí là những biệt tài vân dụng kiến thức trường lớp như sửa chữa điều hòa, tivi, tủ lạnh, làm hoa gỗ,… Tất cả những thứ này đều giúp bạn tỏa sáng hơn và thu hút tầm mắt của chàng đấy.

Một nụ cười tỏa nắng rạng rỡ cũng là một "tài lẻ" đốn gục các chàng trai đấy

Một nụ cười tỏa nắng rạng rỡ cũng là một “tài lẻ” đốn gục các chàng trai đấy

> Xem thêm: Sửa điều hòa panasonic tại hà nội

Với 4 tuyệt chiêu trên đây, chắc chắn bạn sẽ hạ gục được crush và mau chóng thoát ế đấy.

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">