Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli Uy tín – Chuyên nghiệp

Bạn và gia đình mình đang sử hữu chiếc bình tắm nóng lạnh Ferroli song chưa biết cách vệ sinh và bảo dưỡng bình sao cho đúng cách, có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cho mình thông tin hữu ích, cần dùng đến trong thời gian sắp tới. 

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli
Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli
B

Khi nào cần đến dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli?

Ngay sau một thời gian sử dụng, bình nóng lạnh nhà bạn đột nhiên gặp phải những vấn đề như: đèn báo đỏ song nước không nóng, nước ở trong bình nóng rất lâu, nước không đủ độ nóng, nhiệt độ bình nước không điều chỉnh được, bình nóng lạnh nhà bạn gặp các sự cố về rò rỉ điện, nước chảy yếu hơn bình thường… đó cũng chính là thời điểm để bạn lưu ý và bảo dưỡng chiếc bình nóng lạnh của gia đình nhà mình.

Ngoài ra, nếu bình nóng lạnh nhà bạn vẫn hoạt động bình thường, không gặp bất cứ sự cố hư hỏng gì thì bạn vẫn cần bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli định kỳ 1 hoặc 2 năm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước ở từng nơi sử dụng.

Nếu dùng bình nóng lạnh thường xuyên hoặc nguồn nước nơi bạn sử dụng có nhiều cặn, bạn cần bảo dưỡng, xả cặn ở đáy bình đều đặn khoảng 6 tháng 1 lần.

Hơn thế nữa, cần lưu ý kiểm tra và thay thanh điện trở làm nóng nếu bạn quan sát thấy đóng quá nhiều cặn để ngăn chặn nguy cơ thanh ma giê bị hao mòn, khiến cho các ion có phản ứng với kim loại sắt ở trong bình, làm cho vỏ bình bị ăn mòn nhanh hơn.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli tại Bảo trì số 1

Tọa lạc tại 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội trung tâm Bảo trì số 1 đang là đơn vị đi đầu trong công tác kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh;

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà ở khu vực Hà Nội với thương hiệu uy tín nhiều năm qua đã và đang được người dân lựa chọn đó là Bảo trì số 1 – 1 trung tâm cung cấp thêm nhiều dịch vụ về lĩnh vực điện lạnh có thể tiếp nhận yêu cầu và tiến hành giải quyết mọi vấn đề cho người dân.

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli ngay tại nhà bởi đơn vị Bảo trì số 1:

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli bởi Bảo trì số 1
Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli bởi Bảo trì số 1

Để có thể thuận tiện cho việc bảo dưỡng vệ sinh đạt được hiệu quả tốt nhất: bình nóng lạnh cần được tháo xuống và tuyệt đối không nên để treo nguyên trên tường bởi như vậy sẽ rất khó cho việc thao tác cũng như không thể lấy hết được cặn bẩn bám bên trong bình.

Với mong muốn giúp bạn đọc có thể nắm được chất lượng dịch vụ bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh bình nóng lạnh tại đơn vị Bảo trì số 1, chúng tôi có cung cấp đến các bạn một số thông tin về quy trình vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh ngay tại nhà như sau:

Bước 1. Tháo rời các linh kiện ở bình nóng lạnh.

Bước 2. Tiến hành khâu vệ sinh bình, súc rửa trong bình đặc biệt là tẩy canxi bám vào thanh đốt bằng dung dịch tẩy cặn bình nóng lạnh chuyên dụng hiện nay.

Bước 3. Kiểm tra thay mới thanh magie nếu bình nhà bạn đã bị ăn mòn hết.

Bước 4. Lắp lại các linh kiện như lúc ban đầu.

Bước 5. Kiểm tra các linh kiện, đánh giá độ an toàn và đánh giá chất lượng sử dụng.

Bước 6. Treo bình nóng lạnh lên vị trí cũ, cấp nước cho bình nóng lạnh đến khi bình đầy nước tiến hành cấp điện.

Chúng tôi cam kết, tự hào đem đến tới quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0988.230.233 để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tận tình.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe, thành công và may mắn trong cuộc sống!

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1