Bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli uy tín, chất lượng – Gọi 0988 230 233

Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli uy tín, chất lượng liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0988.230.233. Công ty Bảo trì số 1 với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có trách nhiệm cao trong công việc. Sẽ mang đến sự hài lòng trong từng dịch vụ.

>> Lên lịch Bảo dưỡng bình nóng lạnh ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli uy tín tại Hà Nội
Công ty Bảo trì số 1 nhận bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli tại Hà Nội

Đơn vị Bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli uy tín, chất lượng

Ferroli là một thương hiệu bình nóng lạnh được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Họ chuyên cung cấp, phân phối và sản xuất các sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng cao với một mức giá hết sức hợp lý.

Các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli được tin tưởng để sử dụng rất nhiều trong các công trình lớn thậm chí ở cả văn phòng chính phủ…

Tuy nhiên sản phẩm dù có tốt đến đâu cũng không thể tránh được tình trạng hư hỏng. Hoạt động không được ổn định như trước. Nếu không được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng.

Nhiều người trong chúng ta vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ. Chỉ khi nào xảy ra hư hỏng họ mới tiến hành sửa chữa.

Hãy thay đổi thói quen đó ngay hôm nay. Nếu bình nóng lạnh của gia đình bạn đã lâu không được vệ sinh bảo dưỡng hãy liên

Công ty Bảo trì số 1 cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli uy tín chất lượng tại 12 quận Hà Nội.

Chúng tôi nhận vệ sinh bảo dưỡng thiết bị nóng lạnh của các gia đình tại Hà Nội bao gồm: Quận Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Hoàn Kiếm, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Long Biên, Quận Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Quận Hà Đông.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề hư hỏng bình nóng lạnh nữa.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli uy tín, chất lượng
Đơn vị bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín chất lượng

Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli tại Công ty Bảo trì số 1

Chúng tôi nhận bảo dưỡng vệ sinh thiết bị bình nóng lạnh ferroli cho tất các các khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội với các dịch vụ bao gồm:

Vệ sinh thiết bị: Làm sạch toàn bộ bình nóng lạnh, cả bên trong lẫn bên ngoài với tất cả các bộ phận: jack cắm, vỏ bên ngoài, các khớp nối, vòng chẽm cao su,…

Sục bình: Bình đun thường là nơi bám nhiều chất cặn bẩn nhất, đặc biệt là các mảng bám canxi. Chúng tôi sẽ sử dụng nước tẩy chuyên dụng để tiến hành sục bình, làm sạch hiệu quả

Kiểm tra các bộ phận: Xem xét bộ phận nào cần thay mới thì thay mới, gặp sự cố thì khắc phục kịp thời. Đặc biệt là các sợi đốt. Bởi lẽ, các sợi đốt ở bình nóng lạnh rất dễ xảy ra hiện tượng rò rỉ điện, gây mất an toàn
Thay mới thanh Magie: Thanh Magie trong ruột bình có chức năng là hấp thụ ion oxi, ngăn cản chúng bám vào ruột bình gây bào mòn. Chúng tôi sẽ kiểm tra. Nếu thanh Magie bám quá nhiều chất ion oxi, sẽ tiến hành thay mới để đảm bảo chức năng của nó.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli uy tín nhanh chóng
Kỹ thuật viên Công ty Bảo trì số 1 bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli tại nhà

Vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli uy tín, chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên dịch vụ tại Công ty Bảo trì số 1 được khách hàng đánh giá rất cao.

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng có 6 bước bao gồm:

Bước 1: Ngắt kết nối điện

Để đảm bảo an toàn trong quá trình bảo dưỡng thiết bị nhân viên Công ty Bảo trì số 1. Sẽ tiến hành ngắt kết nối điện vào bình nóng lạnh. Sau đó mới tháo phần role điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình. Để có thể tiến hành các bước bảo dưỡng sau đó

Bước 2: Vệ sinh các phần xung quanh bình

Sau khi đã ngắt điện và tháo role ra khỏi bình các kỹ thuật viên sẽ tiến hành bảo dưỡng bình nóng lạnh. Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh làm sạch các chân tiếp xúc rắc cắm, các chân sợi đốt.

Việc này có thể giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng tránh hiện tượng điện bị rò rỉ ra ngoài.

Bước 3: Tẩy rửa bên trong bình bằng chất tẩy chuyên dụng

Vệ sinh các phần xung quanh bình nóng lạnh xong. Chúng tôi sẽ tiến hành dùng chất tẩy chuyên dụng để có thể làm sạch tối đa các mảng canxi bám bên trong do quá trình hoạt động.

Điều này là hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp cho bình nóng lạnh hoạt động được tốt nhất và hiệu quả nhất.

Mở gioăng mặt bích bình nóng lạnh, xả nước và tẩy bình bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng. Làm tan sạch các mảng bám canxi trong ruột đun.

Bước 4: Kiểm tra hư hỏng của các thiết bị bên trong

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động cũng như hao mòn của các bộ phận bên trong.

Nhất là đối với thanh magie trong bình. Nếu thanh này xảy ra tình trạng hao mòn hơn 60 %. Các kỹ thuật  viên sẽ tiến hành hỏi ý kiến của khách hàng để thay thế giúp cho bình nóng lạnh hoạt động tốt nhất.

Thanh magie đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình sử dụng. Nó giúp hấp thụ ion oxi và các cặn không cho các chất này bám vào thành bình ruột đun gây mòn thành bình.

Nếu không khắc phục và thay thế kịp thời. Rất có thể xảy ra hiện tượng rò rỉ điện gây nguy hiểm khi sử dụng.

Bước 5: Hoàn thành quá trình bảo dưỡng

Sau khi bình nóng lạnh đã được vệ sinh và sục rửa. Các kỹ thuật viên sẽ lắp ráp lại các chi tiết một cách đầy đủ và chính xác nhất. Kiểm tra lại một lần nữa các khớp nối và gioăng để đảm bảo không xảy ra sai sót.

Bước 6: Nghiệm thu kết quả

Kết thúc quá trình bảo dưỡng. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị thêm một lần nữa.

Trong quá trình kiểm tra nếu không thấy hài lòng khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến đóng góp. Chúng tôi sẽ khắc phục lại tốt nhất.

Chúng tôi chỉ hoàn thành công việc khi khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ bảo dưỡng.

Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0988.230.233.

Công ty Bảo trì số 1 rất hân hạnh được phục vụ tất cả các khách hàng!

Địa chỉ sửa bình nóng lạnh ở Hà Nội uy tín hiện nay?

Để đáp ứng khách hàng nhanh nhất, chính xác chúng tôi luôn có mặt tại 12 quận để phục vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ cụ thể để quý khách hàng biết:

STTDanh sách quận
1Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông
2Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
3Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
4Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
5Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy
6Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa
7Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng
8Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai
9Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
10Số 16, đường Cầu Diễn, Từ Liêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1