Bảo dưỡng máy giặt tại nhà uy tín, giá rẻ ở Hà Nội

Bảo dưỡng máy giặt tại nhà hiện nay được rất nhiều hộ gia đình quan tâm và áp dụng. Nếu như bạn dành thời gian tìm hiểu mua máy giặt thì việc dành thời gian tìm hiểu đơn vị bảo dưỡng cũng là 1 khâu rất quan trọng cần thiết. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Bảo dưỡng máy giặt tại nhà gồm những bước nào?

Để bảo dưỡng máy giặt tại nhà thì thợ sửa máy cần tuân thủ các bước dưới đây, đây cũng là 1 kênh thông tin bạn có thể tham khảo để quan sát thợ sửa, thợ bảo dưỡng máy giặt tại nhà mình nhé.

Bảo dưỡng máy giặt tại nhà uy tín, giá rẻ ở Nà Nội
Bảo dưỡng máy giặt tại nhà uy tín, giá rẻ ở Nà Nội

Bước 1: Bước đầu tiên trước khi bảo dưỡng máy giặt  chính là ngắt nguồn điện bảo đảm máy hoàn toàn tách khỏi nguồn điện, an toàn. Sau khi ngắt nguồn điện bạn cần chú ý dùng giẻ hơi mềm, sạch. Tiếp đó là lau chùi xung quanh bên ngoài của máy. Về bước này, thợ sửa cần chú ý tuyệt đối không sử dụng bàn chải hay sử dụng đồ vật cứng để vệ sinh lau chùi máy. Cùng với đó, việc thợ sử dụng các chất tẩy rửa sẽ là yếu tố chính dẫn đến hiện tượng bay màu sơn phủ ở máy giặt gia đình mình nhé.

Bước 2:  Riêng bộ phận lưới lọc ở van bạn cũng cần chú ý kiểm tra nhé.

Trường hợp lưới lọc ở van cấp nước dính nhiều cạn bẩn sẽ là nguyên nhân dẫn đến van cấp nước tắc, ảnh hưởng nhiều đến quá trình hoạt động của máy. Bạn cần chú ý khóa nguồn nước ở máy giặt sau đó bạn xoáy đầu ống dẫn nước nối liền với van cấp nước của máy. Thêm vào đó, bạn nên chú ý cọ rửa sạch lại bằng bàn chải đánh răng sau đó nhớ lại lắp vào như ban đầu nhé.

Một lưu ý: Việc gì cũng cần cẩn thận cũng giống như bảo dưỡng máy giặt cũng cần chú ý tránh trường hợp làm thủng, hay làm rách lưới lọc nhé.

Bước 3: Bạn cần chú ý vệ sinh xơ vải thường xuyên với mẫu máy giặt kiểu lồng đứng nha. Sau khi xong bạn lắp lại y như vị trí cũ, có thể bạn mới thực hiện vệ sinh máy giặt đúng cách nhé.

Bước 4: Đối với mẫu máy giặt bơm xả để bảo dưỡng máy giặt đúng cách các bạn cũng cần chú ý đến việc vệ sinh lưới lọc máy bơm định kỳ đều đặn. Về thiết bị này bạn cần sử dụng tua vít để tháo nắp đậy ở phần máy bơm xả nước. Nếu chưa rõ thiết bị này ở đâu thì bạn nên tìm chúng đặng sau máy giặt nha. Để lấy được nhiều vật bẩn khỏi máy bơm bạn cần dùng tay xoáy tháo nắp bơm ra nhé.

Cùng với đó bạn cần kiểm tra phần này có bị vướng mắc gì không, phần gioăng của máy có vấn đề gì không sau đó lại lắp đặt lại như lúc ban đầu nhé.

Bước 5: Để vệ sinh máy đúng cách bạn cần chú ý đến bộ phận ngăn nước xả cũng như chất tẩy rửa mỗi khi bạn sử dụng xong. Cần chú ý, 1 số máy giặt còn được thiết kế riêng cho phần nước xả đấy nhé. Thường thì nó sẽ nằm ở vị trí đầu bên trong ống của nước xả, do đó, bạn cần vệ sinh cả phần lưới lọc cẩn thận nhé. Vì đây được đánh giá là bộ phận quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của máy giặt.

Bước 6: Bên cạnh đó, bạn cần vệ sinh lồng giặt bằng cách để cho máy tự chạy và không bỏ bất cứ đồ gì bên trong nhé. Theo mình thì có nhiều máy giặt hiện nay đa phần có sẵn chế độ vệ sinh rồi.

Với những bước trên bạn có thể bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt của mình rồi. Tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất, bạn có thể tìm hiểu và liên hệ hỗ trợ tư vấn với phía Bảo trì số 1 nhé.

Bảo dưỡng máy giặt – bảo trì số 1: địa chỉ tin cậy của mọi gia đình Việt

Nhiều khách hàng có nhận định Bảo trì số 1 đã, đang là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình Việt Nam. Bảo trì số 1 là đơn vị hạch toán trong Tập Đoàn Việt. Bảo trì số 1 với tiêu trí đem niềm tin, hạnh phúc cho tất cả mọi người. Đến nay Bảo trì số 1 được đánh giá: đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà ở Hà Nội.

Bảo dưỡng máy giặt tại nhà uy tín, giá rẻ ở Hà Nội
Bảo dưỡng máy giặt tại nhà uy tín, giá rẻ ở Hà Nội

Nếu bạn còn băn khoăn về địa chỉ bảo dưỡng máy giặt, hãy đến với bảo trì số 1 nhé. Đến đây bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình cho bất kể các ngày trong tuần.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: sửa máy giặt bị lỗi

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1