Bảo trì số 1 chia sẻ báo giá bảo dưỡng bình nóng lạnh mới cập nhật 2018

Để tìm được một đơn vị bảo dưỡng bình nóng lạnh đảm bảo cả về chất lượng và giá phù hợp hiện nay không hề đơn giản. Baotriso1 sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh phù hợp với túi tiền của khách hàng.

1. Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị báo giá bảo dưỡng bình nóng lạnh

Dưới đây là những tiêu chí do baotriso1 chia sẻ đến các bạn. Từ đây, chính các bạn cũng có thể chọn cho riêng gia đình mình đơn vị bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hà nội phù hợp với những tiêu chí mà bạn mong muốn.

Có tên tuổi tuổi trên thị trường

Với thị trường cạnh tranh như hiện nay. Để có thể xây dựng được tên một thương hiệu nổi tiếng. Nói đến tên ai ai cũng biết không phải là điều dễ dàng. Không đơn thuần là cứ đầu tư thật nhiều vào marketing thì sẽ nổi tiếng.

Tên tuổi trên thị trường mà công ty đấy tạo dựng được còn dựa vào rất rất nhiều yếu tố. Khách hàng là một bộ phận không nhỏ tạo nên tên tuổi của công ty. Có sửa chữa, bảo dưỡng tốt, luôn đúng hẹn với khách hàng thì họ mới nhớ đến công ty ấy vào những lầ sau.

Một trong số đó không thể thiếu baotriso1. Cái tên đã quá quen thuộc đối với khách hàng nói riêng cũng như trong giới sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng nói chung.

Nên lựa chon đơn vị có uy tín để tư vấn, báo giá bảo dưỡng bình nóng lạnh
Nên lựa chon đơn vị có uy tín để tư vấn, báo giá bảo dưỡng bình nóng lạnh

So sánh mức giá bảo dưỡng của nhiều đơn vị khác nhau

Sau khi đã tìm được một vài công ty ưng ý. Bạn vẫn đang còn phân vân không biết nên chọn đơn vị nào. Lúc này, bạn hãy so sánh báo giá bảo dưỡng bình nóng lạnh của từng bên sau khi đã được tư vấn.

Từ việc so sánh này, bạn có thể biết được bên nào đắt, bên nào rẻ. Ưu điểm, nhược điểm của mỗi bên để lựa chọn công ty chuyên sửa bình nóng lạnh tại nhà, bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Chương trình chăm sóc khách hàng hay không?

Để có thể giữ chân được khách hàng. Rất nhiều công ty thường có những chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng. Có những công ty chạy những chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng cả năm. Có công ty chỉ lựa chọn vài thời điểm cố định trong năm.

Lựa chọn công ty có bảng báo giá phù hợp với kinh tế của gia đình

Sau tất cả những tiêu chí trên. Bạn đã phần nào có sự lựa chọn đơn vị bảo dưỡng bình nóng lạnh cho gia đình mình. Đồng thời, xem xét bên công ty nào có báo giá bảo dưỡng bình nóng lạnh phù hợp với túi tiền của gia đình mình.

2. Báo giá bảo dưỡng bình nóng lạnh

Các bạn hãy tham khảo báo giá bảo dưỡng bình nóng lạnh của baotriso1. Quyết định xem nên lựa chọn đơn vị nào vừa đảm bảo chất lượng và phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình bạn.

  • Thông thường, giá bảo dưỡng bình nóng lạnh là 200.000 VNĐ/bình
  • Trường hợp, khách hàng bảo dưỡng từ 2 bình nóng lạnh trở lên sẽ được giảm 25% xuống còn 150.000 VNĐ/bình
Bảng giá sửa bình nóng lạnh tại Công ty bảo trì số 1
Bảng giá sửa bình nóng lạnh tại Công ty bảo trì số 1

Với những tiêu chí lựa chọn, báo giá bảo dưỡng bình nóng lạnh mà baotriso1 đã chia sẻ ở trên. Các bạn có thể tìm được công ty ưng ý chưa. Nếu còn muốn nhận thêm được nhiều lời tư vấn hơn nữa thì hãy điệnn thoại đến số: 0988.230.233 – 0935.230.233 hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng chính của baotriso1:

  • Địa chỉ 1: số 8, tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: VPGD – tòa nhà VigsGroup, liền kề 15, ngõ 16, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông
  • Địa chỉ: tòa nhà Bình Vượng, số 200, đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

>> Kiến thức liên quan: Hướng dẫn cách sửa chữa 10 hãng bình nóng lạnh tại nhà Cấp Tốc

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1