Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli ở Hà Nội – LH: 0988 230 233

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli ở Hà Nội giúp thiết bị nhà bạn kéo dài tuổi thọ sử dụng, Công ty Bảo Trì Số 1 cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà đảm bảo chi phí rẻ – làm chi tiết. Liên hệ 0988.230.233

Kỹ thuật viên nhận bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli tại nhà
Kỹ thuật viên nhận bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli tại nhà

Khi nào cần bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli tại Bảo Trì Số 1?

1. Bình nóng lạnh Ferroli sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi gặp phải những vấn đề như: nước trong bình nóng rất lâu, đèn báo đỏ nhưng nước không nóng, nước không đủ độ nóng, không điều chỉnh được, bình gặp sự cố rò rỉ điện, nước chảy yếu, bình bị rò nước.…

2. Trường hợp, nếu bình nóng lạnh vẫn hoạt động bình thường, không gặp bất cứ sự cố gì. Bạn vẫn cần bảo dưỡng bình nóng lạnh theo định kỳ từ 1 – 2 lần / năm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước mà bạn đang sử dụng. Đối với những gia đình mà sử dụng nguồn nước nhiều cặn bẩn, tạp chất thì nên bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli đều đặn 6 tháng 1 lần.

3. Ngoài ra cũng lưu ý, bạn cũng nên kiểm tra và thay thanh điện trở làm nóng, nếu phát hiện thấy đóng quá nhiều cặn để vệ sinh kịp thời. Nhằm ngăn chặn nguy cơ thanh ma nhê bị hao mòn, khiến cho các ion sẽ phản ứng với kim loại sắt trong bình. Điều này sẽ làm cho vỏ bình bị ăn mòn nhanh chóng.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli chuyên nghiệp

Bước 1: Ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình. Đây là công việc thực hiện đầu tiên để đảm bảo an toàn tính mạng cho thợ kỹ thuật, tránh nguy cơ điện giật.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh, làm sạch các chân tiếp xúc giắc cắm; các chân sợi đốt để đảm bảo không bị rò rỉ điện.

Bước 3: Mở gioăng của bình, tiến hành xả nước và tẩy bình bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, làm sạch các mảng bám canxi trong ruột đun.

Bước 4: Kiểm tra tình trạng thanh magie bên trong, nếu thanh magie này đã bị ăn mòn 50 % thì cần phải thay thế thanh khác. Thanh này có vai trò hấp thụ ion oxi và các cặn không cho bám vào ruột đun thành và vỏ bình.

Bước 5: Lắp ráp lại các chi tiết một cách đầy đủ. Kiểm tra các khớp nối và gioăng thật kỹ lượng.

Bước 6: Bật bình kiểm tra xem nhiệt độ nóng của nước có ổn định bình thường không.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà chuyên nghiệp; nên dịch vụ mà công ty Bảo Trì Số 1 được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và hài lòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay để được bảo dưỡng bình nóng tại nhà – phục vụ 24/24h, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ferroli - Cam kết an toàn hiệu quả
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ferroli – Cam kết an toàn hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1