Bảo Trì Số 1 cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli ở Hà Nội

Bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli an toàn, hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng cho thiết bị. Công ty điện lạnh Bảo Trì Số 1 nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa; vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli tại nhà. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của người dân sinh sống trên địa bàn 12 quận nội thành Hà Nội. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0988.230.233 để được tư vấn dịch vụ chất lượng nhất.

Thợ kỹ thuật bảo dưỡng bình nóng lanh tại nhà
Thợ kỹ thuật bảo dưỡng bình nóng lanh tại nhà

Khi nào cần liên hệ dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli của Bảo Trì Số 1?

1. Bình nóng lạnh ferroli sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi gặp phải những vấn đề như: nước trong bình nóng rất lâu, đèn báo đỏ nhưng nước không nóng, nước không đủ độ nóng, không điều chỉnh được, bình gặp sự cố rò rỉ điện, nước chảy yếu, bình bị rò nước.…đây chính là những dấu hiệu thông báo cho người sử dụng đến thời điểm để bảo dưỡng chiếc bình nóng lạnh ferroli của mình.

2. Trường hợp, nếu bình nóng lạnh vẫn hoạt động bình thường, không gặp bất cứ sự cố gì. Bạn vẫn cần bảo dưỡng bình nóng lạnh theo định kỳ từ 1 – 2 lần / năm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước mà bạn đang sử dụng. Đối với những gia đình mà sử dụng nguồn nước nhiều cặn bẩn, tạp chất thì nên bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli đều đặn 6 tháng 1 lần.

3. Ngoài ra cũng lưu ý, bạn cũng nên kiểm tra và thay thanh điện trở làm nóng, nếu phát hiện thấy đóng quá nhiều cặn để vệ sinh kịp thời. Nhằm ngăn chặn nguy cơ thanh ma nhê bị hao mòn, khiến cho các ion sẽ phản ứng với kim loại sắt trong bình. Điều này sẽ làm cho vỏ bình bị ăn mòn nhanh chóng.

Bảo Trì Số 1 cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli tại nhà Hà Nội

Tự hào là địa chỉ sở hữu đội ngũ thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp tại nhà ở Hà Nội. Với thương hiệu uy tín nhiều năm tại thị trường Hà Nội, đây đã trở thành địa chỉ đã và đang được người dân lựa chọn. Công ty Bảo Trì Số 1 nhận cung cấp nhiều dịch vụ về lĩnh vực điện lạnh nói chung và cung cấp bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa bình nóng lạnh nói riêng. Cam kết giải quyết mọi vấn đề khi bình nóng gặp sự cố một cách nhanh chóng và triệt để.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli chuyên nghiệp

Bước 1: Ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình. Đây là công việc thực hiện đầu tiên để đảm bảo an toàn tính mạng cho thợ kỹ thuật, tránh nguy cơ điện giật.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh, làm sạch các chân tiếp xúc giắc cắm; các chân sợi đốt để đảm bảo không bị rò rỉ điện.

Bước 3: Mở gioăng của bình, tiến hành xả nước và tẩy bình bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, làm sạch các mảng bám canxi trong ruột đun.

Bước 4: Kiểm tra tình trạng thanh magie bên trong, nếu thanh magie này đã bị ăn mòn 50 % thì cần phải thay thế thanh khác. Thanh này có vai trò hấp thụ ion oxi và các cặn không cho bám vào ruột đun thành và vỏ bình. Trường hợp nếu thanh magie bị hỏng hoặc bị ăn mòn nếu không được thay thế sẽ dẫn đến nguy cơ ăn mòn vỏ bình.

Bước 5: Lắp ráp lại các chi tiết một cách đầy đủ. Kiểm tra các khớp nối và gioăng thật kỹ lượng.

Bước 6: Bật bình kiểm tra xem nhiệt độ nóng của nước có ổn định bình thường không.

Với quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà chuyên nghiệp; nên dịch vụ mà công ty Bảo Trì Số 1 được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và hài lòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay để được bảo dưỡng bình nóng tại nhà – phục vụ 24/24h, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ferroli - Cam kết an toàn hiệu quả
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ferroli – Cam kết an toàn hiệu quả

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ferroli tại nhà Hà Nội

Không chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli tại nhà; công ty Bảo Trì Số 1 còn cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ferroli tại nhà. Chuyên hỗ trợ người dân khi sửa chữa những sự cố liên quan đến bình nóng lạnh; phục vụ tại nhà khách hàng. Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu; không xảy ra tình trạng chặt chém khách; có mặt sau 30 phút tiếp nhận thông tin khách hàng. Cam kết xử lý triệt để mọi sự cố hư hỏng của bình nóng lạnh Ferroli.

Một số dấu hiệu bạn cần gọi dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ferroli

 • Bình nóng lạnh Ferroli không nóng
 • Bình nóng lạnh Ferroli mất nguồn
 • Bình nóng lạnh Ferroli rò điện
 • Bình nóng lạnh Ferroli chảy nước
 • Bình nóng lạnh Ferroli hỏng mạch điều khiển
 • Bình nóng lạnh Ferroli không ra nước nóng
 • Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh tránh sự cố đáng tiếc:

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa bình nóng lạnh với tất cả các hãng trên thị trường như:

 • Sửa chữa bình nóng lạnh Kangaroo
 • Sửa chữa bình nóng lạnh Sanyo
 • Sửa chữa bình nóng lạnh Ariston
 • Sửa chữa bình nóng lạnh Prime
 • Sửa chữa bình nóng lạnh Olympic
 • Sửa chữa bình nóng lạnh Nasuta

Gia đình nhà bạn đang sử dụng bình nóng lạnh Ferroli hàng ngày cho gia đình. Và bạn là người không có kiến thức chuyên môn để tự vệ sinh bảo dưỡng cho bình nóng lạnh nhà mình. Và cách tốt nhất để đảm bảo an toàn, tránh những tai nạn rủi ro có thể xảy ra; bạn hãy tìm ngay một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli tại nhà để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Gọi ngay hotline 0988.230.233 khi có nhu cầu vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli tại nhà

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1