Sửa máy giặt bị chảy nước 12 quận Hà Nội 100% dứt điểm lỗi

Cam kết sửa máy giặt bị chảy nước dứt điểm lỗi 100% trên 12 quận Hà Nội thợ tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu kiên thức. Tại đây, Bảo Trì Số 1 đảm bảo mức giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn cho khách hàng, quy trình làm chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất. GỌI: 0988 230 233

1. 05 nguyên nhân máy giặt bị chảy nước phổ biến

Hàng ngày bạn giặt quần áo nếu không đúng cách dẫn tới thiết bị mắc lỗi chảy nước và sự cố khác…..Sau đây là các nguyên nhân cơ bản dẫn đến máy giặt sự cố chảy nước thợ Bảo Trì Số 1 chia sẻ cụ thể:

Giặt quá nhiều quần áo trong một lần sử dụng máy giặt

Các chị em nội trợ thường có thói quen là đổ tất cả quần áo bẩn vào máy giặt chỉ trong một lần sử dụng máy giặt. Để tiết kiệm thời gian giặt đồ

Thế nhưng đây lại là nguyên nhân khiến cho máy giặt bị tràn nước ra ngoài đấy nhé.

Giặt quá nhiều quần áo là nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị chảy nước
Giặt quá nhiều quần áo là nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị chảy nước

Cho quá nhiều xà phòng với lượng đồ cần giặt

Nhiều người thường nghĩ rằng, phải cho nhiều xà phòng, nước giặt thì mới đánh bay hết được những vết bẩn bám trên quần áo. Đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm đấy nhé. Cho quá nhiều xà phòng, nước giặt sẽ làm cho lượng bột giặt bên trong lồng giặt tràn ra bên ngoài máy giặt.

Ống cấp nước cho máy giặt bị lỏng

Mỗi chiếc máy giặt để hoạt động được không thể thế đường ống cấp nước. Kỹ thuật viên lắp đặt máy giặt cho gia đình bạn chưa vặn đường ống nước cấp nước còn lỏng. Ống cấp nước bị rơi ra khỏi van cấp nước.

Ống xả nước bị tắc nghẽn

Ống xả nước có tác dụng là xả toàn bộ nước thải, cặn bẩn trong quá trình giặt quần áo ra bên ngoài. Trong trường hợp ống xả nước bị tắc nghẽn thì lượng nước cần xả không có đường ra.

Từ đây nước cần xả và nước trong lồng sẽ ứ đọng trong lồng giặt. Khiến cho lồng giặt quá tải lượng chứa nước. Chính vì thế sẽ không trách khỏi tình huống nước sẽ bị chảy ngược ra bên ngoài máy giặt.

Board mạch bị lỗi

Sau khi bạn kiểm tra sơ bộ máy giặt bị chảy nước ra bên ngoài không phải từ những lỗi trên. Bộ phận đầu não của máy giặt là Board mạch bị lỗi thì những bộ phận khác không vấn đề gì thì cũng không thể nào hoạt động như trước.

2. Khắc phục, sửa máy giặt bị chảy nước – Chuyên gia Bảo Trì Số 1

Với những lỗi trên, sẽ có cách sửa máy giặt bị chảy nước. Tùy vào mức độ hỏng năng hay nhẹ của máy giặt có cách xử lý khác nhau. Bảo Trì Số 1 hướng dẫn cách sửa máy giặt bị chảy nước.

Sửa máy giặt bị chảy nước khi giặt quá nhiều quần áo

Khắc phục: Bạn chỉ cần biết khối lượng máy giặt của chịu được tối đa là bao nhiêu. Hoặc nếu lượng đồ trong một ngày cần giặt quá nhiều, sẻ chia thành hai lần giặt.

Xử lí tình huống cho quá nhiều xà phòng

Khắc phục: Bước đầu xác định lượng cần áo cần giặt nhiều hay ít. Từ đây, ước lượng xà phòng ( nước xả ) phù hợp. Lời khuyên, cho các chị em nội trợ là nên chọn xà phòng ( nước xả ) chuyên dụng dành cho máy giặt.

Dùng lượng xà phòng, nước giặt vừa đủ với khối lượng quần áo cần giặt
Dùng lượng xà phòng, nước giặt vừa đủ với khối lượng quần áo cần giặt

Sửa máy giặt bị chảy nước do ống cấp nước bị lỏng

Khắc phục: Bạn chỉ cần kiểm tra lại dây và nối lại dây cấp nước là ổn.

Sửa máy giặt bị chảy nước do ống xả nước bị tắc nghẽn

Khắc phục: Tiến hành kiểm tra ống xả bị tắc nghẽn ở đâu hoặc xem ống xả nước bị gấp khúc, gãy. ở đâu để mua ống mới.

Sửa máy giặt bị chảy nước do Board mạch bị lỗi

Cách khắc phục: Nhờ đến sự can thiệp của kỹ thuật viên. Bởi lẽ, đây là bộ phận bên trong của máy giặt. Cần phải có chuyên môn cao thì mới xử lý được. Nếu bạn vẫn tự xử lý có nguy cơ hỏng cả những bộ phận khác đấy nhé.

Chia sẻ 1 số khách hàng sau khi sửa máy giặt bị chảy nước tại Bảo Trì Số 1:

– Anh Nguyễn Văn Trường, Đ/C: số nhà 15/32/34, đường Chiến Thắng, quận Hà Đông cho hay: Hôm vừa rồi máy giặt nhà tôi bị chảy nước, tôi gọi thợ Bảo Trì Số 1 đến khắc phục cho nhà tôi. Sau khi khắc phục sửa chữa xong, tôi thấy kỹ thuật làm rất nhiệt tình, chi phí rẻ hơn các đơn vị khác mà tôi tìm hiểu trên thị trường.

– Chị Trần Cẩm Tú, số nhà 32, phố Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng chia sẻ: Hôm vừa rồi tôi gọi thợ sửa máy giặt bị chảy nước đến nhà khắc phục cho tôi. Kỹ thuật làm rất nhiệt tình, sạch sẽ, giá cả củng hợp lý. Cảm ơn kỹ thuật của Bảo Trì Số 1, sau này nhà tôi hỏng gì tôi sẽ liên hệ tiếp.

Địa chỉ sửa vệ sinh máy giặt ở Hà Nội uy tín hiện nay?

Để đáp ứng khách hàng nhanh nhất, chính xác chúng tôi luôn có mặt tại 12 quận để phục vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ cụ thể để quý khách hàng biết:

STTDanh sách quận
1Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông
2Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
3Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
4Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
5Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy
6Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa
7Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng
8Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai
9Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
10Số 16, đường Cầu Diễn, Từ Liêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Xem thêm:

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1