Quy trình vệ sinh máy giặt electrolux cửa trước 7 bước dễ ợt

Quy trình vệ sinh máy giặt electrolux cửa trước bằng 5 bước Dễ Ợt ngay tại nhà từ thợ Bảo trì số 1. Để nắm bắt chi tiết về 5 bước đó Click bài viết xem or gọi điện: 0988.230.233

Vệ sinh máy giặt electrolux cửa trước
Vệ sinh máy giặt electrolux cửa trước

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh máy giặt electrolux cửa trước

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ, nguyên liệu sau đây:

– Một cốc giấm trắng hoặc hỗn hợp muối và nước

– Dung dịch, hóa chất tẩy rửa trung tính

– Một miếng giẻ lau hoặc bọt biển

>> Xem thêm: Vệ sinh máy giặt electrolux cửa trước từ trung tâm

Cách vệ sinh máy giặt electrolux cửa ngang như sau

Bước 1:

Lấy hết quần áo trong lồng máy giặt ra rồi đóng cửa máy giặt cẩn thận. Sau đó, đổ vào khoang giặt một số chất tẩy clo lỏng. Chú ý nếu trong khoang máy giặt có gắn “Liquid Only” thì hãy tháo ra.

Bước 2:

Nhấn nút Specialty Cycles trên bảng điều khiển của máy giặt;  xoay núm bộ chọn chu trình để chuyển chu trình đặc biệt sang chu trình làm sạch máy giặt.

Bước 3:

Tiếp tục chọn chu trình chế độ vắt không có bột giặt “Spin Only”

Bước 4:

Hãy tháo ngăn chứa bột giặt rồi rửa thật sạch dưới vòi nước ấm. Nếu ngăn chứa bột giặt bị đổi màu, bạn nên ngâm chúng với 3/4 chén thuốc tẩy dạng lỏng cùng với nước nóng trước khi rửa lại. Hoặc bạn có thể dùng bàn chải để chà xát lên rồi dùng khăn mềm để lau sạch phần bột giặt thừa rồi lắp lại như bạn đầu.

Bước 5:

Đối với lồng giặt, bạn hãy dùng miếng bọt biển để lau sạch bên trong lồng giặt, sau đó rửa sạch lồng giặt bằng nước và dùng khăn mềm lau khô

Bước 6:

Bạn tiếp tục nhấn nút khởi động chu trình giặt khô quần áo để giặt khô máy giặt. Đồng thời cũng giúp loại bỏ những xơ vải, mảnh vụn bám vào lồng máy. Tốt nhất hãy dùng một chiếc khăn mềm hoặc miếng xốp cùng với ít thuốc chống nấm mốc lau sạch toàn bộ bề mặt vòng đệm, những nếp gấp và kẽ hở để loại bỏ và ngăn ngừa nấm mốc.

Bước 7:

Dùng một chiếc khăn ẩm có chứa dung dịch chất tẩy rửa cùng với nước ấm để lau sạch những vết bẩn cứng đầu còn sót lại.

Bạn hãy thực hiện theo các bước như trên thì chúng tôi tin chắc rằng máy giặt electrolux của bạn sẽ sạch sẽ nhằm tránh các sự cố hỏng hóc và tăng thời gian sử dụng cho máy giặt hơn.

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà ở đâu Hà Nội?

Đa số người sử dụng máy giặt đều bỏ qua khâu cọ rửa vệ sinh máy giặt. Bởi vì đây là công việc không phải ai cũng có thể làm được. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nếu như không có kiến thức chuyên môn; thì tốt nhất hãy liên hệ tới dịch vụ uy tín chất lượng để vệ sinh cho máy giặt được cẩn thận và đúng kỹ thuật.

Bạn đang sống ở Hà Nội và muốn tìm một đơn vị để bảo trì và vệ sinh máy giặt hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – bảo trì số 1; sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp và đảm bảo nhất.

Chúng tôi tin rằng khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt electrolux này khách hàng sẽ hài lòng và cảm thấy yên tâm tuyệt đối. Dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt sẽ giúp quần áo giặt sạch hơn trong mỗi lần giặt và tăng hiệu quả giặt cũng như tuổi thọ của máy. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Khách hàng tham khảo bảng báo giá chi tiết tại đây

Bảng báo giá sửa chữa máy giặt
Bảng báo giá sửa chữa máy giặt

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1