Bí mật nào trong ngành sửa bình nóng lạnh tại Hà Đông?

Bí mật nào trong ngành sửa bình nóng lạnh tại Hà Đông vẫn luôn là thắc nắc của rất nhiều người. Không biết người gian hay đồ đểu nhưng hậu quả vẫn chính là người dùng gánh chịu.

Trong thời gian gần đây, trên địa bàn quận Hà Đông xảy ra nhiều vụ việc rò rỉ bình nóng lạnh và sửa bình nóng lạnh ẩu, gây ảnh hưởng nghiêm trong đến tính mạng người dùng. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng trên, để tìm hiểu rõ hơn về vẫn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 số thông tin qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Nhiều mối lo quanh lĩnh vực sửa bình nóng lạnh

Người sửa bình nóng lạnh ẩu hay đồ đểu?

Không ít hộ gia đình trên địa bàn quận Hà Đông đang đối mặt với nỗi lo rò rỉ bình nóng lạnh do cháy nổ và câu hỏi người sửa bình nóng lạnh ẩu hay mua phải đồ đểu vẫn luôn là mối băn khoăn của nhiều người.

Câu chuyện về gia đình anh Đỗ  Văn Nam dưới đây cũng chính là câu chuyện chung của rất nhiều hộ gia đình trong suốt thời gian qua. Anh Nam chia sẻ:

“ Tôi mới thuê 1 đội đến lắp đặt bình nóng lạnh được đâu 1 tháng thôi. Bình thì tôi mua tại MediaMart gần nhà, thế nhưng khi đến lắp đặt thì 2 người thợ này lắp đặt trong thời gian rất lâu, thậm chí còn ăn gian, kê khống vật tư lên. Số tiền ăn gian không nhiều, song chính thái độ làm việc không chuyên nghiệp đã khiến thời gian kéo dài, dây mua thêm vẫn mua mà nước chảy vẫn chảy lênh láng.”

Thợ sửa bình nóng lạnh ẩu tràn lan trên thị trường
Thợ sửa bình nóng lạnh ẩu tràn lan trên thị trường

Không chỉ riêng trường hợp của anh Nam, nhiều hộ dân trên địa bàn quận Hà Đông gần đây cũng gặp phải trường hợp tương tự thậm chí còn nguy hại hơn rất nhiều. Có trường hợp, thợ đến sửa chữa còn tự ý thay thế phụ kiện gây tốn kém cho khách hàng. Phải chăng hiện trạng này xảy ra chính bởi nguyên nhân người ẩu, thợ gian, thợ kém chuyên nghiệp nhưng tràn lan trên các trang tin tức quảng cáo về dịch vụ. Cho dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa, thì người chịu thiệt thòi, chịu nguy hiểm, mất thời gian vẫn chính là người sử dụng.

>> Xem thêm: sửa bình nóng lạnh hà đông

Địa chỉ nào sửa bình nóng lạnh uy tín tại Hà Đông?

Tại Hà Đông nói riêng và tại Việt Nam nói chung để tìm hiểu và gọi thợ sửa bình nóng lạnh không hề khó, song địa chỉ nào uy tín, địa chỉ nào giá cả phải chăng thì quả là 1 điểm đáng để khách hàng quan tâm.

Hiện nay, tại Hà Nội đội nhân viên sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1 đang được đông đảo người dân tin tưởng. Bảo trì số 1 được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa. Với phương châm: Triệt để – Nhanh chóng- Chuyên nghiệp, Bảo trì số 1 đã và đang trở thành cái tên thân thuộc trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh với nhiều hộ gia đình.

Sửa bình nóng lạnh đảm bảo tại Bảo trì số 1
Sửa bình nóng lạnh đảm bảo tại Bảo trì số 1

Phía Bảo trì số 1 cam kết: Sữa chữa, thay thế mọi linh kiện với mức chi phí thấp nhất, luôn đồng hành và phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần. Để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời bạn có thể liên hệ với đội hỗ trợ của công ty theo số điện thoại sau:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

Chia sẻ từ bạn đọc:

Chị Hoàng Hồng Lan ( địa chỉ Nguyễn Trãi- Thanh Xuân):

” Tháng trước, bình nước nóng lạnh nhà mình bị rò rỉ nước rất nhiều, nhà mình có cháu nhỏ nên rất sợ cháu đi loăng quăng nghịch nên đã gọi ngay cho thợ sửa nước có số điện thoại dán quảng cáo ở đầu ngõ. Họ đến rồi bảo bị hỏng so, bảo thay thế phụ tùng gì đâu đến 800 ấy. Người nhà mình có gọi lại cho bên Bảo trì số 1, họ tư vấn cụ thể, đến nhanh và sửa bình nóng lạnh cũng nhanh vì chỉ lỏng đầu dây dẫn thôi. Nói chung là bên Bảo trì số 1 làm việc đảm bảo, rất hài lòng.””

>> Xem thêm: sửa bình nóng lạnh ở hà nội

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1