KTV sửa bình nóng lạnh Ariston tại nhà chia sẻ dùng nguồn nước yếu

Công ty sửa bình nóng lạnh Ariston tại nhà thuộc Bảo Trì Số 1 chia sẻ 1 vài mẹo sử dụng dụng thiết bị bình nóng lạnh khi dùng nguồn nước yếu đảm bảo hiệu quả. Nếu bạn cần hỗ trợ giúp vui lòng liên hệ qua số: 0988 230 233

Sửa bình nóng lạnh Ariston tại nhà chia sẻ cách dùng khi nguồn nước yếu
Sửa bình nóng lạnh Ariston tại nhà chia sẻ cách dùng khi nguồn nước yếu

KTV sửa bình nóng lạnh Ariston tại nhà chia sẻ cách dùng khi nguồn nước yếu

Thiết bị bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, mỗi khi bình nóng lạnh cung cấp lượng nước yếu bạn thấy khó chịu trong quá trình sử dụng.

1. Lựa chọn vị trí đặt bình nóng lạnh phải phù hợp

Cũng không khó để bạn hoàn toàn có thể tự cải thiện nguồn cấp nước cho bình nóng lạnh bằng cách chọn vị trí đặt thiết bị ở nơi có áp lực nước thích hợp. Riêng đối với bình nóng lạnh gián tiếp thì độ cao tối thiểu từ máy tới đáy bồn chứa là 3m, nhằm để đảm bảo áp lực nước khi sử dụng được mạnh hơn.

2. Sử dụng vòi sen tăng áp

Đối với nhiều gia đình mà có nguồn nước hơi yếu hoặc trong quá trình sử dụng, bạn cảm thấy nước từ vòi sen không mạnh, để nước phun ra vòi tắm mạnh hơn thợ sửa bình nóng lạnh Ariston của Bảo Trì số 1 khuyên bạn nên sử dụng vòi sen tăng áp.

3. Chọn bình nóng lạnh có bơm trợ lực

Trường hợp nếu gia đình bạn sử dụng nhiều nước, hoặc nguồn cấp nước khá yếu khiến nước chảy ra từ vòi không đủ mạnh và ổn định thì bạn nên chọn bình nóng lạnh có bơm trợ lực.

4. Sử dụng bơm tăng áp riêng cho nguồn nước

Một giải pháp được cho là hiệu quả là hãy lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp riêng vào đầu nguồn cấp cho bình nóng lạnh. Việc đầu tư cho hệ thống nguồn nước một máy bơm tăng áp phù hợp sẽ giúp nguồn nước mạnh hơn.

5. Sử dụng bồn chứa

Việc sử dụng bồn chứa nước với mục đích để làm tăng áp lực nước, nguồn cấp nước từ trên cao chảy xuống mạnh hơn, điều này sẽ giúp bình nóng lạnh hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố trên bình nóng cũng như bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston. Chúng tôi cam kết chi phí cạnh tranh, phục vụ nhanh chóng sau 30p tiếp nhận thông tin khách hàng. Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ,  thứ 7 và chủ nhật.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1