Cách sử dụng bình nóng lạnh cho gia đình có nguồn nước yếu

Ngày nay, việc sắm cho mỗi gia đình một chiếc bình nóng lạnh đã trở nên cần thiết tuy nhiên đối với những gia đình có nguồn nước yếu, hoặc không ổn định khiến cho việc sử dụng thiết bị này cũng khiến khá nhiều người phải suy nghĩ. Tuy nhiên, bạn cùng đừng lo lắng quá nhé vì bài viết dưới đây, thợ sửa bình nóng lạnh Ariston sẽ mách bạn một vài mẹo dùng bình nóng lạnh cho nhà có nguồn nước yếu.

Thợ kỹ thuật sữa chữa bình nóng lạnh Ariston
Thợ kỹ thuật sữa chữa bình nóng lạnh Ariston

Cách sử dụng bình nóng lạnh cho gia đình có nguồn nước yếu

1. Lựa chọn vị trí đặt bình nóng lạnh phải phù hợp

Cũng không khó để bạn hoàn toàn có thể tự cải thiện nguồn cấp nước cho bình nóng lạnh bằng cách chọn vị trí đặt thiết bị ở nơi có áp lực nước thích hợp. Riêng đối với bình nóng lạnh gián tiếp thì độ cao tối thiểu từ máy tới đáy bồn chứa là 3m, nhằm để đảm bảo áp lực nước khi sử dụng được mạnh hơn.

2. Sử dụng vòi sen tăng áp

Đối với nhiều gia đình mà có nguồn nước hơi yếu hoặc trong quá trình sử dụng, bạn cảm thấy nước từ vòi sen không mạnh, để nước phun ra vòi tắm mạnh hơn thợ sửa bình nóng lạnh Ariston của Bảo Trì số 1 khuyên bạn nên sử dụng vòi sen tăng áp. Trên thị trường hiện nay, với các loại vòi sen tăng áp sẽ giúp tăng áp lên đến 400%, bởi vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không lo nước phun ra không đủ mạnh.

3. Chọn bình nóng lạnh có bơm trợ lực

Trường hợp nếu gia đình bạn sử dụng nhiều nước, hoặc nguồn cấp nước khá yếu khiến nước chảy ra từ vòi không đủ mạnh và ổn định thì bạn nên chọn bình nóng lạnh có bơm trợ lực. Ưu điểm của dòng sản phẩm này sẽ giúp tăng áp suất, nước chảy mạnh và nhanh hơn. Cũng như đảm bảo nguồn nước ra luôn mạnh và ổn định, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi tắm sau, không còn tình trạng đang sử dụng thì hết nước hoặc nước chảy yếu.

4. Sử dụng bơm tăng áp riêng cho nguồn nước

Một giải pháp được cho là hiệu quả là hãy lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp riêng vào đầu nguồn cấp cho bình nóng lạnh. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại bơm tăng áp từ mini đến công suất cao với giá thành dao động khác nhau. Việc đầu tư cho hệ thống nguồn nước một máy bơm tăng áp phù hợp sẽ giúp nguồn nước mạnh hơn.

5. Sử dụng bồn chứa

Việc sử dụng bồn chứa nước với mục đích để làm tăng áp lực nước, nguồn cấp nước từ trên cao chảy xuống mạnh hơn, điều này sé giúp bình nóng lạnh hoạt động nhanh và hiệu quả hơn, cũng như giải quyết tình trạng nước yếu khi sử dụng bình nóng lạnh. Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại chính đó là: bồn chứa inox và bồn chứa nhựa.

Với những thông tin chia sẻ trên bài viết trên, thợ sửa bình nóng lạnh Ariston của trung tâm Bảo Trì số 1 hi vọng rằng việc sử dụng bình nóng lạnh cho nguồn nước yếu sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa phải không nào. Trong trường hợp cần thiết cần tư vấn bạn có thể liên hệ đến trung tâm sửa bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm khắc phục mọi sự cố trên bình nóng cũng như bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston. Chúng tôi cam kết chi phí cạnh tranh, phục vụ nhanh chóng sau 30p tiếp nhận thông tin khách hàng. Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ,  thứ 7 và chủ nhật. Quý khách hàng đang sử dụng bình nóng lạnh Ariston, khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline gọi ngay 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1