Cách sửa bình nóng lạnh ferroli bị rỉ nước tại nhà không cần thợ

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn Chị Hạnh đã chia sẻ và tin tưởng chúng tôi. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau: trung tâm sửa bình nóng lạnh sẽ hướng dẫn chị cách sửa bình nóng lạnh ferroli hay bị rỉ nước tại nhà hiệu quả mà không cần đến thợ kỹ thuật.

Trả lời:
Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn Chị Hạnh đã chia sẻ và tin tưởng chúng tôi. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau: trung tâm sửa bình nóng lạnh sẽ hướng dẫn chị cách sửa bình nóng lạnh ferroli hay bị rỉ nước tại nhà hiệu quả mà không cần đến thợ kỹ thuật.

Cách sửa bình nóng lạnh ferroli chảy nước tại nhà
Cách sửa bình nóng lạnh ferroli chảy nước tại nhà

1. Xác định nguyên nhân phát dòng chảy

+ Việc đầu tiên bạn phải ngắt điện dẫn vào thiết bị trước khi kiểm tra để đảm bảo an toàn, sau khi ngắt điện, hãy xem xét dòng chảy xuất hiện từ đâu.

+ Thử lau khô bình và các vị trí xung quanh trần tường, sàn nhà tắm bằng khăn mềm, đặt một ít giấy ăn phía dưới vị trí nước rơi xuống. Nếu không phát hiện điều gì khác thường nghĩa là bình nóng lạnh hoàn toàn không có bị rò nước. Ngược lại, nếu thấy nước nhiều, thì bạn bắt đầu nên cân nhắc đến cách tự sửa bình nóng lạnh Ferroli bị rỉ nước tại nhà.

2. Xác định vị trí rỉ nước

Khi đã xác định được sự cố rò rỉ nước một cách chính xác, hãy tắt nguồn cung cấp ở van lạnh, còn nếu chưa xác định được nước rỉ ở van nào thì hãy để cả 2 van hoạt động cho đến khi xác định được vị trí rò rỉ. Bạn hoàn toàn có thể tự xác định vị trí rò rỉ nước bằng cách kiểm tra trực tiếp ở những nơi như:

– Giác cắm đầu vào nước lạnh và nước nóng

– Bộ phận cảm biến nhiệt độ và giảm áp van

– Các van nước nóng

– Đáy ngăn chứa nước nóng

3. Cách sửa bình nóng lạnh Ferroli bị rò rỉ nước

+ Khi sự cố chưa quá nghiêm trọng hãy sửa bình nóng lạnh Ferroli ngay lập tức

+ Nếu bình nóng lạnh ferroli hư hỏng nặng dễ gây nguy hiểm thì thay thế cái mới

Nếu các nút thắt vặn không chặt khiến bình bị rỉ nước, bạn chỉ cần điều chỉnh lại rồi kiểm tra. Ngược lại, trong trường hợp bạn không biết khắc phục thế nào, hãy liên hệ dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà. Quý khách có thể liên hệ:

Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh Ferroli tại nhà phục vụ 24/24h

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà của khách hàng một cách nhanh nhất hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Trung tâm Bảo trì số 1 chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội, sẵn sàng phục vụ 24/24h sẽ làm quý khách hài lòng và an tâm vào dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiêm những chế độ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Xem ngay bảng báo giá tại đây

Bảng giá sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1
Bảng giá sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Hiện nay, việc sử dụng bình nóng lạnh ferroli trong sinh hoạt là không thể thiếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc. Trong trường hợp này, lời khuyên cho người sử dụng là hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh để được khắc phục nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chị Trần Thị Hạnh thân mến, trên đây là câu trả lời của các chuyên gia xin gửi tới chị, hi vong với bài viết trên chị và độc giả có thể tham khảo và hoàn toàn tự mình khắc phục được sự cố bình nóng lạnh ferroli bị rỉ nước tại nhà. Chúc chị thành công và cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

>> Xem thêm: Cách sửa bình nóng lạnh tại nhà Uy Tín 10 nguyên nhân – Bảo Trì Số 1

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1