Cách sửa điều hòa lúc mát lúc không khu vực Cầu Diễn

Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ sửa điều hòa khu vực Cầu Diễn, trung tâm Bảo Trì Số 1 đã khắc phục hàng trăm các sự cố hỏng hóc liên quan đến điều hòa cho các hộ dân gia đình, văn phòng công ty,…..sống tại đây. Và một trong những sự cố liên quan đến điều hòa mà thợ kỹ thuật của chúng tôi đã xử lý giúp khách hàng sống ở khu vực Cầu Diễn đó là hiện tường điều hòa lúc mát lúc không. Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ sửa điều hòa khu vực Cầu Diễn
Dịch vụ sửa điều hòa khu vực Cầu Diễn
Dịch vụ sửa điều hòa khu vực Cầu Diễn
Dịch vụ sửa điều hòa khu vực Cầu Diễn

Hiện tượng điều hòa lúc mát lúc không mát xảy ra là một điều hết sức bình thường sau một thời gian sử dụng. Thực tế thì có hàng trăm nguyên nhân dẫn khiến điều hòa hoạt động không ổn định, lúc lạnh lúc không. Tuy nhiên, trước hết bạn cũng phải tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng này cũng như tìm cách khắc phục tránh tình trạng máy hư hỏng nặng hơn..

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa lúc mát lúc không mát

  • Do chế độ hoạt động trên điều khiển chưa đúng

Theo các chuyên gia điện lạnh chế độ đúng phải là Cool hoặc Auto, nếu không phải chế độ này hiển thị trên điều hòa thì bạn cần điều chỉnh lại. Các chế độ khác như Dry, Fan, Heat đều không phải là chế độ làm mát.

  • Điều hòa sắp hết gas

Điều hòa phải có khí gas thì mới có thể thực hiện chế độ làm lạnh được, trường hợp nếu điều hòa hoạt động không ổn định, bạn hãy kiểm tra quan sát ống nối được dẫn vào dàn nóng của điều hòa

  • Máy nén của điều hòa bị hỏng

Đây được coi là một trong những nguyên nhân dẫn đến điều hòa hoạt động lúc lạnh lúc không. Trường hợp nếu phát hiện quạt dàn nóng chạy nhưng máy nén không chạy thì chứng tỏ máy nén đã bị hỏng. Bạn cần phải sửa chữa và thay thế ngay mới thì điều hòa mới có thể hoạt động bình thường trở lại.

  • Quạt của dàn nóng điều hòa đang gặp phải sự cố

Hãy kiểm tra quạt trong khoảng 15 phút, nếu mà quạt dàn nóng điều hòa không chạy hoặc quạt chạy chậm hơn bình thường thì cần phải sửa chữa và cần thiết thì thay thế ngay. Bởi vì nếu quạt điều hòa không chạy sẽ dẫn đến máy nén điều hòa bị hỏng.

Vào mùa hè nóng nực khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 38-40 độ C sẽ thật là khó chịu nếu như điều hòa của  bạn lúc mát lúc không. Nếu gặp phải hiện tượng này bạn có thể tham khảo những thông tin mà các kỹ thuật viên sửa điều hòa khu vực Cầu Diễn vừa chia sẻ trong bài viết trên, tránh để tình trạng chịu nóng nực trong thời tiết gay gắt mà không có điều hòa nhé.

Liên hệ tìm dịch vụ sửa điều hòa khu vực Cầu Diễn ở đâu?

Bạn đang sống ở khu vực Cầu Diễn nếu điều hòa bị hỏng khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Số 11, Đường K2, Cầu Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội của công ty để được các kỹ thuật viên sửa điều hòa đến hỗ trợ khách hàng sửa chữa khắc phục sự cố một cách triệt để. Được đánh giá là một trong những trung tâm hoạt động lâu năm tại Hà Nội trong lĩnh vực sửa điện lạnh, Bảo Trì Số 1 tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, lịch sự với khách hàng, tuyệt đối không có chuyện chặt chém khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa điều hòa khu vực Cầu Diễn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt, sửa điều hòa tại Xuân Thủy, sửa điều hòa tại Cầu Giấy,…..Cam kết mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0988.230.233 – 0935.230.233.

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1