Sửa điều hòa Sharp lỗi kêu to tại Hà Nội đơn giản, giá rẻ nhất

Công ty Bảo Trì Số 1 xin sẽ giới thiệu tới bạn đọc nguyên nhân + cách sửa điều hòa Sharp lỗi kêu to. Ngoài ra còn chia sẻ thêm kinh nghiệm trong khi sử dụng điều hòa cho gia đình hiệu quả. Gọi ngay 0988.230.233 để được tư vấn nhé.

<center>Sửa điều hòa Sharp lỗi kêu to tại nhà khách hàng dứt điểm</center>
Sửa điều hòa Sharp lỗi kêu to tại nhà khách hàng dứt điểm

1. Nguyên nhân và cách sửa điều hòa Sharp kêu to siêu đơn giản

Điều hòa Sharp là 1 trong những thương hiệu khá phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng. Trong quá trình sử dụng luôn gặp được nhiều lỗi hỏng hóc, trong đó là lỗi điều hòa kêu to là hay gặp nhất ở điều hòa. Nội dung chia sẻ cụ thể nguyên nhân:

  • Điều hòa đặt bị kênh hoặc bị lệch

Có thể sau một thời gian hoạt động điều hòa sẽ rung lắc nhiều làm cho các ốc vít lỏng lẻo, lúc này điều hòa sẽ va đập vào tường và gây ra các âm thanh to rất khó chịu.

=>> Khắc phục: Cách tốt nhất bạn hãy kiểm tra và chỉ cần vặn chặt lại những đinh vít này hoặc nhờ thợ bảo dưỡng điều hòa của Bảo Trì Số 1 để được kiểm tra lại máy.

  • Treo điều hòa sai quy cách

Trường hợp nếu điều hòa nhà bạn được treo trên tường quá mỏng hoặc trên tường bị gồ ghề cũng gây ra tiếng ồn khi hoạt động.

=>> Khắc phục: Để xử lý hiện tượng này bạn chèn thêm 1 miếng lót giữa thiết bị và tường, lưu ý hãy lắp dàn nóng ở tường riêng biệt với dàn lạnh.

Lưu ý: Bởi nếu dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa được treo đối lưng vào nhau trên cùng một bức tường sẽ dẫn đến hiện tượng cộng hưởng âm thanh của dàn nóng và dàn lạnh trong khi hoạt động khiến điều hòa phát ra tiếng kêu khó chịu.

  • Nứt cửa đóng mở

Các vết nứt trên cửa đóng mở của điều hòa cũng là nguyên nhân khiến quạt gió của điều hòa lúc thổi có âm thanh to.

=>> Khắc phục: Đối với các vết nứt nhỏ người dùng có thể sử dụng keo chuyên dụng để dán,riêng với những vết nứt to hơn thì hãy thay cửa mới để giải quyết tiếng kêu cũng như đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng điều hòa.

  • Quạt gió bẩn

Đây được coi là một trong những nguyên nhân chính khiến điều hòa Sharp phát ra tiếng ồn lớn lúc hoạt động. Nếu bạn không chú ý vệ sinh, bảo dưỡng, quạt gió thường xuyên sẽ dẫn đến hiện tượng điều hòa kêu ồn mà điều này còn khiến khả năng làm mát của điều hòa giảm đi.

=>> Khắc phục: Để khắc phục sự cố này, bạn hoàn toàn có thể tự mình tham khảo và tiến hành vệ sinh cho điều hòa hoặc liên hệ thợ bảo dưỡng điều hòa định kì thường xuyên.

2. Lợi ích khách hàng sử dụng sửa điều hòa Sharp kêu to tại Bảo Trì Số 1

+ Trước khi sửa, chúng tôi đều báo giá rõ ràng + báo lỗi trước

+ Thời gian phục vụ khách hàng linh hoạt, đúng hẹn với khách hàng khi gọi qua trao đổi

+ Đảm bảo khắc phục lỗi triệt để 100% lỗi =>> khách hàng kiểm tra lại máy =>> Sau đó mới phải thanh toán tiền cho kỹ thuật.

+ Chi phí luôn rẻ nhất hơn các đơn vị khác.

+ Thời gian bảo hành dịch vụ kể từ ngày sửa chữa là từ 6 đến 12 tháng ( tùy vào từng trường hợp khắc phục ).

Với đội ngũ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội ở Bảo Trì Số 1 sẽ là một địa chỉ đáng tín cậy để các bạn có thể sau:

+ Sửa điều hòa Media kêu to.

+ Sửa điều hòa Electrolux kêu to

+ Sửa điều hòa Panasonic kêu to.

+ Sửa điều hòa Inverter kêu to,

+ Sửa điều hòa Daikin kêu to,

Tất cả khách hàng ở trên 12 quận nội thành Hà Nội nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại chúng tôi bạn gói tới số: 0988.230.233 – 0935.230.233 sau 30p kỹ thuật đến xử lý lỗi ngay nhé.

>> Xem thêm: Sửa điều hòa Sharp chảy nước tại Hà Nội. Hotline: 0988.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1