Sửa điều hòa Sharp lỗi kêu to Đơn Giản – Chi phí rẻ nhất 2019

Bảo Trì Số 1 xin sẽ giới thiệu tới bạn đọc nguyên nhân + cách sửa điều hòa Sharp lỗi kêu to. Ngoài ra còn chia sẻ thêm kinh nghiệm trong khi sử dụng điều hòa cho gia đình hiệu quả. Gọi ngay 0988.230.233 để được tư vấn nhé.

Cách khắc phục điều hòa Sharp lỗi kêu to
Cách khắc phục điều hòa Sharp lỗi kêu to

Nguyên nhân và cách sửa điều hòa Sharp kêu to siêu đơn giản

  • Điều hòa đặt bị kênh hoặc bị lệch

Có thể sau một thời gian hoạt động điều hòa sẽ rung lắc nhiều làm cho các ốc vít lỏng lẻo, lúc này điều hòa sẽ va đập vào tường và gây ra các âm thanh to rất khó chịu. Cách tốt nhất bạn hãy kiểm tra và chỉ cần vặn chặt lại những đinh vít này hoặc nhờ thợ bảo dưỡng điều hòa của Bảo Trì Số 1 để được kiểm tra lại máy.

  • Treo điều hòa sai quy cách

Trường hợp nếu điều hòa nhà bạn được treo trên tường quá mỏng hoặc trên tường bị gồ ghề cũng gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Để xử lý hiện tượng này bạn chèn thêm 1 miếng lót giữa thiết bị và tường, lưu ý hãy lắp dàn nóng ở tường riêng biệt với dàn lạnh. Bởi nếu dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa được treo đối lưng vào nhau trên cùng một bức tường sẽ dẫn đến hiện tượng cộng hưởng âm thanh của dàn nóng và dàn lạnh trong khi hoạt động khiến điều hòa phát ra tiếng kêu khó chịu.

  • Nứt cửa đóng mở

Các vết nứt trên cửa đóng mở của điều hòa cũng là nguyên nhân khiến quạt gió của điều hòa lúc thổi có âm thanh to. Đối với các vết nứt nhỏ người dùng có thể sử dụng keo chuyên dụng để dán, riêng với những vết nứt to hơn thì hãy thay cửa mới để giải quyết tiếng kêu cũng như đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng điều hòa.

  • Quạt gió bẩn

Đây được coi là một trong những nguyên nhân chính khiến điều hòa Sharp phát ra tiếng ồn lớn lúc hoạt động. Nếu bạn không chú ý vệ sinh, bảo dưỡng, quạt gió thường xuyên sẽ dẫn đến hiện tượng điều hòa kêu ồn mà điều này còn khiến khả năng làm mát của điều hòa giảm đi.

Để khắc phục sự cố này, bạn hoàn toàn có thể tự mình tham khảo và tiến hành vệ sinh cho điều hòa hoặc liên hệ thợ bảo dưỡng điều hòa định kì thường xuyên.

Trên đây là một số nguyên khiến điều hòa Sharp kêu to bất thường cũng như những hướng khắc phục đơn giản tình trạng điều hòa hoạt động phát ra tiếng ồn lớn. Thực tế thì nguyên nhân khiến điều hòa Sharp kêu to có rất nhiều, lưu ý nếu phát hiện ra thì bạn cũng nên tìm được nguyên nhân chính xác đê đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Khi điều hòa Sharp phát ra tiếng kêu to mà bạn không biết nguyên nhân vì sao thì hãy gọi điện trực tiếp đến trung tâm sửa điều hòa Sharp tại nhà của Bảo Trì Số 1 để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng nhất.Thay vì phải mang điều hòa đến tận trung tâm để sửa giờ đây các bạn sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra để nguyên nhân và khắc phục lỗi điều hòa với mức giá phù hợp.

Với đội ngũ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm sửa điều hòa giá rẻ tại hà nội Bảo Trì Số 1 sẽ là một địa chỉ đáng tín cậy để các bạn có thể sửa điều hòa Media, sửa điều hòa Electrolux, sửa điều hòa Panasonic, sửa điều hòa Inverter, sửa điều hòa Daikin,…Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: Sửa điều hòa Sharp chảy nước tại nhà. 0988.230.233 or 0935.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1