Cảnh giác tình trạng thợ sửa chữa điều hòa “càng sửa càng hỏng” tại Xuân Thủy!

Thợ sửa chữa điều hòa “móc túi” khách hàng bằng việc tăng giá gấp đôi, gấp ba là thủ thuật đã quá quen thuộc nhưng “càng sửa càng hỏng” là thủ thuật mới mà rất nhiều khách hàng bị lừa nhưng không biết, đặc biệt là khu vực Xuân Thủy – Cầu Giấy!

 Trước đây, thợ sửa muốn “móc túi” khách hàng sẽ tăng giá dịch vụ nên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của việc sửa chữa. Tuy nhiên thủ thuật này chỉ kéo dài một thời gian ngắn vì khách hàng đã có ý thức đề phòng cao, hỏi giá trước khi sử dụng dịch vụ nên “trò” này của các thợ sửa chỉ còn xuất hiện một số ít trong những trường hợp biết khách hàng đang cần gấp. Dạo gần đây một mánh khóe mới của các thợ sửa chữa lại xuất hiện, nguy hiểm hơn và  khách hàng rất khó để phát hiện nếu không có kiến thức về sửa chữa điều hòa, đặc biệt thường xảy ra ở các thợ sửa tự do.

 Mánh khóe mới được các thợ sửa chữa “uy tín” truyền tai nhau là càng sửa càng hỏng! Họ đến sửa cho bạn những lỗi mà điều hòa đang bị hỏng, giá cả hợp lí và cho bạn số điện thoại để bạn liên lạc khi cần, một quy trình rất chuẩn và uy tín như vậy đã đánh lừa hầu hết các khách hàng. Bạn không biết rằng họ có sửa những lỗi điều hòa nhà bạn đang gặp phải nhưng họ cũng đồng thời làm hỏng những bộ phận đang hoạt động tốt để khoảng mười ngày sau bạn lại phải gọi họ đến sửa lần nữa. Chu kì sẽ kéo dài mãi mãi vì điều hòa nhà bạn sẽ không bao giờ hỏng đến mức phải bỏ đi mà chỉ hỏng những lỗi “lặt vặt” đều có thể sửa được

 Một mánh khóe chiếm lợi nguy hiểm hơn là họ sẽ thay bộ nguồn trong máy bạn bằng một bộ nguồn kém hơn và đi bán với giá cao ngất mà bạn không hay biết gì. Thường thì thợ sẽ yêu cầu mang điều hòa của bạn về nhà họ để sửa do máy hỏng nặng hay không mang phụ tùng. Tuy nhiên nhiều thợ sửa sẽ lấy bộ nguồn ở máy của bạn ngay tại nhà bạn bằng việc nhờ bạn đi lấy đồ giúp hay khi bạn không để ý.

 Lời khuyên là khi thợ sửa đến nhà, bạn nên để ý họ làm gì và hỏi họ những gì bạn không biết. Đó cũng là một cách để bạn kiểm tra trình độ tay nghề của thợ và hạn chế họ giở những mánh khóe nghề nghiệp. Bên cạnh đó khi họ yêu cầu mang điều hòa về để sửa, hãy tìm hiểu thêm vì nếu là thợ sửa giỏi thì sẽ biết sửa hết các lỗi của điều hòa còn nếu thiếu dụng cụ thì có thể gọi người mang đến. Đặc biệt là bạn nên yêu cầu thợ sửa giải thích rõ ràng các lỗi của điều hòa để tránh bị lừa.

Bảo Trì số 1 là trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội

 Nhiều người thường thích gọi thợ sửa tự do thay vì các công ty chuyên sửa chữa mà không biết rằng độ uy tín và đảm bảo quyền lợi của bạn chỉ được thực hiện tuyệt đối khi bạn sử dụng dịch vụ ở công ty. Các công ty luôn có những chương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng, mỗi dịch vụ đều có hóa đơn, biên bản xác nhận rõ ràng. Thợ sửa chữa ở các công ty thường đã được đào tạo tay nghề bài bản và chịu sự quản lí của công ty nên khả năng có những thủ thuật để lừa bạn là rất thấp!

Sửa điều hòa xuân thủy công ty Bảo trì địa chỉ số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội thuộc công ty Bảo Trì số 1, công ty đứng đầu Hà Nội trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị gia đình trong nhiều năm nay sẽ là địa chỉ ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với số hotline 0988.230.233 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1