Câu chuyện yêu thương trong ngày Valentine Trắng

Ngày 14/2 là ngày Valentine là ngày lễ tình nhân thì ai cũng biết, nhưng ý nghĩa của ngày Valentine Trắng thì không phải ai cũng hiểu được tường tận về nó.  Valentine Trắng là gì? Nguồn gốc bắt nguồn từ quốc gia nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về ngày này các bạn nhé!

Ngày lễ Tình nhân không còn là ngày dành cho những cặp đôi yêu nhau mà là dành cho tất cả mọi người trên thế giới. Đó là ngày mà mọi người mang tình yêu thương, sự bình an và niềm hạnh phúc hay những điều tuyệt đẹp nhất mà minh mong muốn đến với người mà mình thương yêu.

Bạn tin vào tình yêu hay tin vào duyên số?

Bạn tin vào tình yêu hay tin vào duyên số?

Nguồn gốc ra đời ngày lễ Valentine Trắng

Valentine Trắng hay còn được gọi với cái tên khác là White Valentine hay White Day. Nó có nguồn gốc từ Nhật Bản, kèm theo là sự tích khá mộc mạc và dễ thương.

Vào năm 1965, Chàng trai người Nhật Bản đã làm tặng 1 cô gái đã thầm thương trộm nhớ mình hôm Valentine Đỏ ( 14/02) 1 hộp kẹo lớn, trắng như tuyết để đáp lại tình cảm của cô gái. Nên các bạn trẻ ở Nhật đã lấy thêm ngày này làm ngày lễ để bày tỏ tình cảm cho người thương yêu.

Thế nên ngay sau ngày Valentine Đỏ tròn 1 tháng, các bạn trẻ lấy ngày 14/3 để đáp lại những món quà cho người yêu thương mà họ đã nhận được trong ngày 14/2.

Vào những ngày Valentine Trắng tới gần thì nhiều câu chuyện cảm động cũng được nhiều trang mạng xã hội share lên. Nhiều người vẫn thắc mắc rằng có nhiều người vừa gặp nhau lần đầu đã trùng ngay “ tiếng sét ái tình “ mà có người đi hết 1 vòng trái đất vẫn không tìm được 1 nửa còn lại cho riêng mình hay lại trở về nắm tay người cũ? Thật ra , tất cả mọi sự vật, sự việc đều đã được định sắn mối lương duyên cho từng người. Việc yêu hay không yêu không phải là điều cứ muốn là được.

Ý nghĩa ngày Vanlentine Trắng

Ý nghĩa ngày Vanlentine Trắng

Câu chuyện tình đầy ngọt ngào cho ngày Valentine Trắng

Không biết bạn có tin vào tình yêu, duyên số hay không? Tôi đã từng không tin vào điều đó? Nhưng khi tôi được nghe về 1 câu chuyện cảm động về anh chàng sửa điều hoà và cô sinh viên tàn tật việc do chính người trong cuộc kể thì tôi lại có niềm tin mãnh liệt vào cái mà mọi người vẫn gọi là duyên số. Họ gặp nhau trong 1 viện phúc lợi nơi chị làm tình nguyện viên trong đấy trong những ngày nắng nóng nhất khi anh đang sửa điều hoà uy tín. Người anh nhễ nhại mồ hôi và mệt nhọc nhưng khi quay sang anh ngây người thấy được nụ cười toả nắng của cô gái đang cầm trên tay 1 cốc nước và chiếc khăn tay đưa cho mình, con tim như bị lỗi nhịp. Sau ngày hôm đấy, anh như không thể quên bóng, dáng cũng như nụ cười hồn nhiên nhưng mang trong nó là năng lượng của cuộc sống. Anh thường xuyên đi đến những nơi cô làm tình nguyện, chủ động kết bạn với cô. Càng nói chuyện anh lại càng thấy cảm mến cũng như khâm phục nghị lực của cô. Anh bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô nhưng cô từ chối. Cô cho rằng anh đến với cô vì đồng cảm với hoàn cảnh của mình và đề nghị hãy làm bạn bè. Anh đã không ngừng nỗ lực để chứng minh mình tình cảm của anh dành cho cô không phải xuất phát từ sự đồng cảm mà nó xuất phát từ tình yêu. Cuối cùng dưới sự nỗ lực hết mình cô cũng đã đồng ý yêu anh. Họ cùng nhau vượt qua tất cả để đi đến 1 cái đích cuối cùng của cuộc đời, 1 đám cưới giản dị nhưng hạnh phúc cũng diễn ra vào đúng thời điểm họ gặp và quen nhau. Sau tất cả, họ cùng nắm tay nhau vượt qua những sóng gió trong hôn nhân để đến với nhau 1 cách trọn vẹn nhất và có 2 thiên thần nhỏ cho tổ ấm của mình

Dù tin hay không bạn cũng phải công nhận 1 điều rằng những người bạn đã và sẽ gặp trong cuộc sống không phải ngẫu nhiên mà gặp được, đó đều là là do nhân duyên sắp đặt hay còn gọi là định mệnh. Mong rằng tất cả những lời yêu thương được gửi đến tất cả mọi người trên thế giới.

Nhân dịp ngày lễ Valentin Trắng tới gần, Tập đoàn Việt xin được chúc tất cả mọi người sẽ có những phút giây ngọt ngào hạnh phúc bên cạnh người mình thương và tình cảm trao nhau thêm khăng kít hơn.

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1