Vệ sinh, sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội hết lỗi, máy sạch

Vệ sinh, sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội là công việc thường xuyên mà thợ Bảo Trì Số 1 phục vụ quý khách hàng 12 quận giúp máy sạch nâng thêm tuổi thọ, tiết kiệm điện năng và 100% khắc phục lỗi triệt để. Tại đây, dịch vụ chúng tôi luôn có mức giá rẻ, đến đúng hẹn nhà khách hàng, bảo hành dài hạn cho quý khách. Tổng Đài: 0988 230 233

<center>Kỹ thuật Bảo Trì Số 1 dùng vòi xịt để tẩy rửa lồng máy giặt</center>
Kỹ thuật Bảo Trì Số 1 dùng vòi xịt để tẩy rửa lồng máy giặt

Lợi ích khi bảo dưỡng, vệ sinh, sửa máy giặt Panasonic tại Bảo Trì Số 1

Sau đây, Công ty Bảo Trì Số 1 xin giới thiệu những chế độ ưu đãi khi khách hàng chọn để sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại nhà định kỳ.

 • Không hài lòng, khách hàng có quyền không phải thanh toán tiền.
 • Bảo hành dịch vụ từ 6 đến 12 tháng.
 • Mức chi phí luôn rẻ nhất trên 12 quận Hà Nội, giá niêm yết từ Công ty.
 • Thời gian có mặt tại nhà đúng hẹn.
 • Luôn được tư vấn lỗi miễn phí, báo giá nếu khách đồng ý mới tiến hành sửa chữa.
 • Tất cả linh kiện đều chính hãng, rõ nguồn gốc.
 • Kỹ thuật tay nghề giỏi, luôn bắt đún bệnh, đúng lỗi.
 • Trang thiết bị để phục vụ khách đầy đủ, hiện đại.

Sửa máy giặt Panasonic tại nhà không cần đến thợ

Bạn cần phân biệt được máy giặt nhà mình bị lỗi nặng hay nhẹ. Từ đó bạn sẽ không tốn công, chi phí, cũng như thời gian để mang ra trung tâm sửa.

Sửa máy giặt Panasonic không vắt được

Dựa vào những nguyên nhân khác nhau mà chúng ta sẽ đưa ra được hướng xử lý, khắc phục phù hợp

Nắp máy giặt đóng không chuẩn

Xem lại nắp máy giặt đã đóng chuẩn chưa. Nắp của máy giặt Panasonic mỗi khi đóng sẽ có tiếng click. Nếu không có tiếng thì chắc công tắc của nắp đã hỏng, cần phải thay mới. Khi thay thế phụ kiện cần phải nhìn vào hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Sửa chữa máy giặt Panasonic không vắt bằng cách cài đặt lại chương trình cho máy giặt

Đôi khi nguyên nhân đơn giản có thể xuất phát từ việc quý khách cài đặt chương trình cho máy giặt. Quý khách nên xem lại sách hướng dẫn sử dụng, cách cài đặt chi tiết như thế nào. Để đảm bảo chắc chắn các thông số lựa chọn đúng quy trình.

Sửa máy giặt kiểm tra đường ống xả, van xả của máy giặt

– Ống xả là đường ống giúp nước bên trong máy giặt có thể thoát ra ngoài. Máy giặt chỉ thực hiện chức năng vắt khi nước trong lồng đã xả hết. Nếu đường ống xả bị nghẽn làm nước ứ đọng không thể thoát thì máy sẽ không chịu vắt.

– Đường ống xả khá dài và có thể tháo rời nhanh chóng nên rất dễ kiểm tra. Nguyên nhân cơ bản mà máy giặt không xả nước là do không có nước chảy vào. Bạn cần kiểm tra xem đường ống của máy giặt có phải do bị tắc đường ống nước không? Nếu đường ống bị biến dạng thì có thể tự sửa tại nhà. Nếu không chỉnh lại được như cũ bạn nên thay một đường ống khác.

Máy giặt hỏng dây đai và kiểm tra động cơ máy bên trong

Dây đai bị gãy cũng là một trong các nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt không xả được. Bạn hãy kéo máy giặt ra khỏi tường và tháo tấm lưng máy ra. Sử dụng đèn pin kiểm tra xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Nếu bạn không tự mình thay dây đai được hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0988.230.233 để được sửa chữa máy giặt Panasonic nhanh nhất.

Sửa chữa máy giặt Panasonic không cấp nước

Hiểu được nguyên nhân sẽ giúp bạn khắc phục sự cố máy giặt Panasonic không cấp nước hiệu quả nhất

Do dây curoa bị ăn mòn

Bạn nên kiểm tra xem có phải dây curoa trong máy bị ăn mòn. Nếu nó chỉ bị ăn mòn, hở, đứt thì bạn cần thay mới dây curoa. Thay xong máy giặt nhà bạn sẽ hoạt động lại bình thường.

Kiểm tra lưới lọc trong máy giặt

Khi bạn sử dụng quá lâu thì dẫn đến lưới lọc trong máy giặt quá bẩn. Nó cũng là một trong những nguyên nhân làm máy giặt không thể xả được. Bạn cần xử lý bằng cách mở nắp cửa xả ở dưới tháo lưới lọc ra và làm sạch.

Sửa máy giặt Panasonic bị lỗi bơm

Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn nên kiểm tra xem bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt vẫn có điện bạn nên khởi động máy. Nghe xem bơm vẫn đang chạy mà nước không thoát không? Bạn phải tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay bơm mới. Thay thế xong cần chạy thử lại để xác định xem máy đã xả vắt được chưa.

> > Xem thêm: Mách bạn cách sửa máy giặt panasonic không cấp nước tại nhà

Dấu hiệu bạn cần vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt định kỳ tại Bảo Trì Số 1

 • Khi bạn giặt quần áo xong mà thấy xuất hiện nhiều cặn bẩn bị dính trên đồ của mình.
 • Khi bạn thấy máy hoạt động không còn êm ái như hồi mới mua. Máy xuất hiện những hiện tượng như: máy vắt kêu to, máy vắt rung, khi giặt có tiếng kêu….
 • Khi máy giặt không sử dụng một thời gian dài. Sau vài tháng chúng ta bắt đầu sử dụng lại

 

Vệ sinh máy giặt Panasonic bằng cách tháo lồng giặt
Vệ sinh máy giặt Panasonic bằng cách tháo lồng giặt

Quy trình vệ sinh máy giặt Panasonic chuyên nghiệp tại Bảo Trì Số 1

Việc bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt tại nhà Panasonic phải theo một quy chuẩn nhất định. Đảm bảo các giai đoạn sao cho quá trình làm việc được an toàn cho người tiêu dùng.

Bước 1: Kiểm tra máy giặt Panasonic trước khi tháo và thực hiện vệ sinh

– Bạn cần phải kiểm tra tình trạng của máy giặt làm việc như thế nào. Sau đó bạn mới tiến hành tháo và vệ sinh máy giặt.

– Có một số người tiêu dùng lại nghĩ không cần thiết phải kiểm tra tình trạng của máy. Mà tiến hành tháo máy ra và vệ sinh luôn nhưng sau khi lắp lại sẽ dẫn đến một số lỗi như: Không cấp nước, không vắt được quần áo hay không lên nguồn.

Bước 2: Tiến hành tháo vỏ máy và các bộ phận khác để vệ sinh

Sau khi kiểm tra máy và chắc chắn rằng máy giặt nhà bạn không có sự cố gì. Chúng ta sẽ tiến hành tháo vỏ máy và thực hiện vệ sinh các bộ phận khác.

Bước 3: Thực hiện lắp lại các bộ phận của máy

Sau khi vệ sinh trong và ngoài của máy giặt xong bạn sẽ tiến hành lắp lại từng các bộ phận. Tiến hành lắp linh kiện cẩn thận, đúng vị trí của nó.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động của máy giặt sau khi vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt

Sau khi lắp xong tất cả các bộ phận máy giặt, bạn cần phải kiểm tra lại hoạt động của máy. Kiểm tra lại nguồn điện cấp vào máy và hoạt động của máy đã được ổn định chưa.

Địa chỉ sửa, vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Panasonic chính hãng

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều đơn vị mọc ra để cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt với mục đích chặt chém khách hàng dẫn đến hậu quả khách hàng nhận được là bị mất 1 khoan tiền khá lớn, lỗi sửa không triệt để.

Để giải thoát giúp khách hàng những vấn đề bấp cập đó, Bảo Trì Số 1 sử dụng lợi thế hơn 20 kỹ thuật viên giỏi, chúng tôi phục vụ quý khách hàng trải dài trên 12 quận Hà Nôi:

 • Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Hà Đông, Quận Cầu Giấy
 • Quận Ba Đình, Quận Tây Hồ, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
 • Quận Từ Liêm, Quận Đống Đa, Quận Long Biên

Bảo Trì Số 1 tư vấn lưu ý quan trọng quá trình sử dụng máy giặt để kéo dài tuổi thọ

<Center>Thợ sửa chữa máy giặt Panasonic hướng dẫn một số lưu ý khi sử dụng</Center>
Thợ sửa chữa máy giặt Panasonic hướng dẫn một số lưu ý khi sử dụng

Khi muốn sử dụng máy giặt một cách hiệu quả, tránh khỏi những sự cố không đáng có. Bảo trì số 1 sẽ đưa ra một số lời khuyên cho bạn. Để không phải sửa chữa máy giặt Panasonic nhiều:

 • Lắp đặt máy giặt tại các vị trí hợp lý về nguồn điện, nước cấp và nước thoát. Tránh các vị trí chật hẹp, ẩm thấp hoặc có nhiều nước. Tránh các vị trí gần ban công để không bị ảnh hưởng của nước mưa, ánh nắng mặt trời.
 • Không nên giặt đồ quá nhiều, san đều quần áo, chăn ga trước khi giặt. Kiểm tra các túi quần, túi áo để không bị quên đồ trong túi trước khi giặt.
 • Kiểm tra chắc chắc chắn các vị trí các ổ điện, công tắc điện cho máy giặt. Đảm bảo nguồn điện tốt, không được chập chờn dành cho máy giặt.
 • Giặt riêng từng loại quần áo riêng khác nhau. Làm sạch quần áo trước khi tiến hành giặt máy.
 • Tìm hiểu rõ cách sử dụng máy giặt và sử dụng máy giặt một cách hợp lý.
 • Tránh tắt máy giặt đột ngột và mở cửa máy giặt khi đang sử dụng.

 

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1