Cách sửa bình nóng lạnh Prime không ra nước – Tiết kiệm chi phí sửa

Nguyên nhân bình nóng lạnh Prime lỗi không ra nước và chia sẻ cách sửa bình nóng lạnh Prime thợ Công ty Bảo Trì Số 1. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn vệ sinh – bảo dưỡng bình nóng lạnh miễn phí khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Liên hệ đặt lịch: 0988 230 233

Tư vấn: Bác Cao Duy Hải sống tại Quận Thanh Xuân đã gửi câu hỏi cho các chuyên gia của trung tâm bảo trì số 1 và mong muốn giải đáp. Nội dung câu hỏi như sau: “Nhà tôi đã sử dụng bình nóng lạnh Prime được 3 năm và hiện tại thì đang gặp vấn bình nóng lạnh Prime không ra nước. Nhưng tôi không biết sửa bình nóng lạnh Prime như thế nào xin chuyên gia giải đáp giúp tôi”

Bảo Trì Số 1 sửa chữa bình nóng lạnh Prime lỗi không ra nước
Bảo Trì Số 1 sửa chữa bình nóng lạnh Prime lỗi không ra nước

Trả lời:

Xin chào bác! Cảm ơn bác đã chia sẻ và tin tưởng chúng tôi. Với thắc mắc của bác về cách sửa bình nóng lạnh prime thì chúng tôi xin giải đáp và hướng dẫn cách khắc phục sự cố sửa bình nóng lạnh Prime không ra nước tại nhà như sau:

Hướng dẫn cách sửa bình nóng lạnh Prime không ra nước tại nhà

Bình nóng lạnh Prime cũng giống như thiết bị điện khác trong gia đình, sau một thời gian sử dụng chắc chắn bình nóng lạnh sẽ gặp một vài sự cố. Và một trong những sự cố hay gặp trên bình nóng lạnh Prime đó là hiện tượng bình nóng lạnh không ra nước. Vậy nguyên nhân tại sao xảy ra sự cố này và cách khắc phục hiện tượng này như thế nào? Xin mời các bạn tham khảo cách sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân bình nóng lạnh Prime không ra nước

+ Do đầu nước ra của bình nóng lạnh bị tắc

+ Do đầu nước ra của bình nóng lạnh là vòi sen và các vòi thông với bình bị tắc thì bình nóng lạnh sẽ không ra nước hoặc ra nước yếu.

+ Vòi nước dẫn nước xuống các vòi nước bị biến dạng hoặc bị tắc

+ Do nhiệt độ nước quá cao khiến đường dây bị biến dạng, gây tắc từ bên trong nên nước không chảy ra được.

+ Không có nước vào bình nóng lạnh

+ Do đường nước dẫn nước từ bể chứa xuống bình nóng lạnh bị tắc khiến nước không vào bình. Hoặc cũng có thể do bể chứa nước bị hết nước.

+ Bình nóng lạnh lâu ngày không vệ sinh

+ Sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bám cặn trong bình gây bít lỗ nước ra

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Prime tốt nhất Hà Nội
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Prime tốt nhất Hà Nội

Cách khắc phục bình nóng lạnh Prime không ra nước như sau:

Lưu ý đầu tiên cho bạn trước sửa chữa bình nóng lạnh Prime, để đảm bảo an toàn bạn cần phải ngắt toàn bộ nguồn điện cung cấp cho bình nóng lạnh.

Hãy tham khảo một số cách khắc phục hiện tượng bình nước nóng không ra nước:

1. Khi tiến hành kiểm tra bạn phát hiện vòi nước hoặc đường dẫn nước bị biến dạng thì cần phải thay mới hoàn toàn. Còn trường hợp, các vòi bị tắc thì tiến hành vệ sinh, thông chỗ bị tắc.

2. Kiểm tra lại van nước, nếu phát hiện van nước bị khóa thì chỉ cần mở ra là được

3. Hãy kiểm tra lại xem đường dẫn nước vào bình, nước trong bể chứa. Nếu dây dẫn nước vào bị tắc thì tiến hành vệ sinh hoặc thay mới.

4. Nên vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên định kỳ; thau rửa bình, súc cặn, giúp bình hoạt động ổn định cũng như tăng tuổi thọ cho bình.

Bác Cao Duy Hải thân mến, trên đây là giải đáp của trung tâm bảo trì số 1 cho câu hỏi mà Bác gửi đến. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bác giải đáp được phần nào thắc mắc của mình. Chúc bác may mắn!

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội của trung tâm bảo trì số 1 thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ như sau:

Địa chỉ sửa bình nóng lạnh ở Hà Nội uy tín hiện nay?

Để đáp ứng khách hàng nhanh nhất, chính xác chúng tôi luôn có mặt tại 12 quận để phục vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ cụ thể để quý khách hàng biết:

STTDanh sách quận
1Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông
2Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
3Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
4Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
5Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy
6Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa
7Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng
8Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai
9Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
10Số 16, đường Cầu Diễn, Từ Liêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1