Có cần thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp khi quần áo còn trong lồng giặt

Chiếc máy giặt nhà bạn bỗng dưng găp những sự cố không đáng có. Vậy bạn có cần đến dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp khi quần áo còn bên trong khi bị hỏng. Vậy cách khắc phục nào tối ưu nhất dành cho bạn hiện nay.

Bạn có cần thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp khi mắc phải sự cố này không? Bạn có thể tự khắc phục nhanh chóng tại nhà không. Lỗi này có nặng không? Có cần thay một chiếc máy giặt mới không. Hãy đọc bài viết này và tìm hiểu cách khắc phục như thế nào nhé.

Quần áo khi máy giặt bị lỗi lấy ra như thế nào?
Quần áo khi máy giặt bị lỗi lấy ra như thế nào?

Sửa máy giặt chuyên nghiệp khắc phục như thế nào tình trạng máy giặt bị hỏng mà quần áo vẫn ở bên trong?

Trong lúc sử dụng chẳng may máy giặt nhà bạn bỗng dưng ngừng hoạt động. Mà lại còn đang ở giữa chu trình và còn rất nhiều nước bên trong. Vậy bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

1. Khởi động lại máy:

– Nhiều khi máy giặt bị lỗi chỉ cần khởi động lại thì cũng có thể sử dụng ngay lập tức. Bạn chỉ cần tháo dây ra và cắm lại vào ổ xem nó đã hoạt động bình thường chưa. Nhưng bạn phải chắc chắn rằng ổ điện vẫn hoạt động bình thường. Và không có bất kỳ sự cố nào về nguồn điện của máy giặt.

2. Kiểm tra lại máy giặt xem có thoát được nước không?

– Nếu bạn không thể khởi động lại được máy giặt hãy sử dụng phím trên bảng điều khiển để chuyển chế độ sang “xả vắt”. Nhiều máy giặt cửa ngang chỉ được mở ra khi đã kết thúc chu trình giặt. Sau khi xả nước hết trong buồng giặt bạn có thể lấy nó ra ngoài. Không nên để ngâm quần áo quá lâu vì như vậy nấm mốc sẽ phát triển mạnh hơn.

3. Lấy quần áo ra đối với máy cửa trên:

– Với dòng máy cửa ngang thì nó đã cài đặt chu trình không cho mở nắp giữa chừng. Vậy bạn cần đến những người thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để khắc phục. Còn nếu là máy giặt cửa trên bạn hãy rút nguồn điện ra. Rồi mới lấy quần áo ra khỏi máy giặt và lau tay thật khô trước khi rút.

4. Xác định được máy giặt dừng ở chu trình nào.

– Khi máy giặt đang hoạt động mà bị dừng đột ngột mà không rõ lý do. Bạn phải kiểm tra xem máy giặt đang chạy ở chu trình nào.

  • Trong lồng giặt còn nước xà phòng thì máy ở chế độ giặt.
  • Nếu nước đã hết xà phòng thì có thể đang ở chế độ giũ.
  • Nếu không có quá nhiều nước trong lồng giặt có thể nó đã bị ngưng ở chế độ vắt.

Nên chọn thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp hay thay thế máy giặt mới?

Có rất nhiều lý do khiến máy giặt nhà bạn gặp sự cố. Nhưng nhiều lúc đó đơn giản chỉ là những lỗi nhỏ mà bạn có thể tự sửa ngay tại nhà. Hay bạn có thể mang đến bảo hành tại các trung tâm sửa máy giặt uy tín. Trừ khi bạn hết hạn bảo hành mà lỗi bình nóng lạnh lại quá nặng không thể khắc phục được nữa. Vậy lúc máy giặt bị hỏng bạn cần làm:

1. Bạn kiểm tra xem máy giặt còn bảo hành không?

– Nếu máy giặt nhà bạn bị hỏng quá nặng mà vẫn còn đang trong thời gian bảo hành. Thì bạn có thể đến trung tâm bảo hành gần nhất. Để kiểm tra và khắc phục sự cố nhanh nhất.

Bảo trì số 1 sửa máy giặt ngay chuyên nghiệp tại nhà cho khách
Bảo trì số 1 sửa máy giặt ngay chuyên nghiệp tại nhà cho khách

2. Tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết trên mạng xem có khắc phục được không?

– Hiện nay trên mạng có rất nhiều các lỗi mà máy giặt gặp phải. Và cách khắc phục nhanh chóng của nó ngay tại nhà mà không cần đến các dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp. Như vậy ngay cả máy giặt nhà bạn không còn bảo hành cũng không cần mất 1 đồng nào để sửa chữa.

3. So sánh giá khi cần đến dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp và giá mua một chiếc mới:

– Khi bạn thay 1 thiết bị hay 1 linh kiện nào đó bạn cần cân nhắc xem giá nó như thế nào. Nếu là một chiếc máy giặt mới thì bạn chỉ cần thay linh kiện hỏng là xong. Nhưng máy giặt nhà bạn đã cũ mà phải thay động cơ. Thì tốt nhất bạn nên mua một chiếc máy giặt mới. Vì chưa chắc sau khi bạn thay xong nó sẽ không hỏng những bộ phận khác.

4. Một số lưu ý để máy giặt sử dụng tiết kiệm điện và nước hơn:

– Trong 1 số trường hợp khi mua một chiếc máy giặt mới sẽ tiết kiệm tiền cho bạn hơn. Vì hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất tạo ra những chiếc máy giặt tiết kiệm điện và nước hơn. Và nó lại khá thân thiện với môi trường và giúp ích cho mọi người hơn.

– Bên cạnh đó bạn cũng phải thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt để tránh những sự cố không đáng có. Và phải chọn loại bột giặt phù hợp cho từng loại máy lồng ngang và lồng đứng.

– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về việc sửa máy giặt giá rẻ thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0988.230.233 – 0935.230.233. Bảo trì số 1 không những mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo hành cho các hãng máy giặt. Chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và luôn được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm sửa máy giặt chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1