Con dâu tự tử vì mẹ chồng. Đúng hay sai?

Ngày 13/7, câu chuyện một cô giáo trẻ mang bầu đứa con đầu lòng tại hải Dương nhảy cầu tự tử đã khiến dư luận quan tâm. Theo điều tra cho biết, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới vụ việc là do áp lực cuộc sống. Một số nguồn không tin cho rằng đó là chuyện “mẹ chồng nàng dâu” muôn thuở.

Vậy lỗi do ai? Để giữ hòa khí trong gia đình những phận làm dâu nên khéo léo và nhanh nhẹn để “lấy lòng”những bà mẹ chồng, hóa giải mối quan hệ lớn này. Một trong những bí quyết đơn giản nhất chính là sử dụng dịch vụ “Tập Đoàn Việt”.

Tập Đoàn Việt là trung tâm sửa chữa điện nước uy tín số 1 Hà Nội, được các bà nội trợ tin dùng. Chúng tôi luôn là cánh tay đắc lực mỗi khi những nàng dâu cần tới.

Bạn sẽ chẳng phải lo lắng khi hệ thống điện nước bị trục trặc. Đặc biệt gia đình trẻ nhỏ và người già sẽ vô cùng nguy hiểm với những sự cố: chập cháy điện, rò rỉ nước, nhảy atomat, cháy cầu trì,…

Sửa chữa điện nước uy tín

Sửa chữa điện nước uy tín

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

  • Luôn dẫn đầu cả nước về chất lượng dịch vụ, giá thành sản phẩm “tiết kiệm 40%” so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Đội ngũ kĩ thuật được phân bố rộng khắp tại các quận huyện Hà Nội, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu khi liên hệ và sử dụng dịch vụ
  • Các chuyên viên kĩ thuật đều có trình độ cao, được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành về sửa chữa gia dụng, điện nước

Tự hào là doanh nghiệp có nhiều đối tác lớn, hơn 10.000 các cơ quan ban ngành, đoàn thể tin tưởng sử dụng

  • Đội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chính quy, được đào tạo lại nghiệp vụ tại công ty rồi mới đến nhà khách hàng làm.
  • Trao đổi chi tiết tình trạng bệnh, báo giá rõ ràng, Khi khách đồng ý mới tiến hành sửa chữa.
  • Thời gian phục vụ 24/7, kể cả thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết.

Hãy trở thành một người con dâu biết chăm lo cho cuộc sống gia đình ngay hôm nay để làm hài lòng mẹ chồng thông qua địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vnsieuthimattroi.com – dayngheso1.vn

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">