Sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội 30 phút có mặt ngay tại nhà

Sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội 30 phút có mặt ngay tại nhà là bài viết sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ sửa điều hòa hiện nay. Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ này, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về bài viết này nhé. Biết đâu những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với các bạn trong thời gian tới đấy.

Vì sao bạn cần gọi thợ sửa chữa điều hòa?

Nhiều bạn đọc cho rằng, điều hòa, quạt hay bóng đèn có khi cũng có thể tự mày mò sửa được. Nhiều anh muốn có thể sửa chữa điều hòa giúp các chị em, thế nhưng điều hòa có nhiều tính năng ưu việt.

Nếu thực sự bạn không nắm rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm nhà mình sẽ rất khó để có thể tự sửa điều hòa cho gia đình nhà mình đấy nhé.

Sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội
Sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh đấy, những công nghệ áp dụng cho mỗi hãng điều hòa cần có sự khác biệt do đó thường sử dụng các công nghệ khác nhau.

Điều hòa là thiết bị phức tạp, khi hỏng hóc cần những thợ sửa chữa có chuyên môn cao và chuyên nghiệp để giải quyết được tất cả các vấn đề xảy ra với điều hòa bạn nhé.

Sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội bởi đơn vị Bảo trì số 1

Tại Bảo trì số 1 cung cấp dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ trên thị trường. Quy trình sửa chữa điều hòa tại Bảo trì số 1 được áp dụng theo thứ tự sau:

  • Mỗi khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, các nhân viên tư vấn trực tiếp tiếp điện thoại sẽ hỗ trợ khách hàng cách khắc phục sự cố đơn giản cùn với đó sẽ tư vấn dịch vụ sửa chữa tốt nhất.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của 1 trong 12 cơ sở gần địa chỉ bạn yêu cầu sẽ tới tận nhà trong 15 phút – 30 phút  kể từ khi khách hàng yêu cầu dịch vụ với đội tư vấn.
  • Tìm hiểu, xem xét, kiểm tra phán đoán các lỗi và tìm ra nguyên nhân dẫn đến hư hỏng kế đó thông báo với khách hàng và phương thức sửa điều hòa của hãng từng hãng khác nhau có đi kèm giá cả.
  • Chỉ bắt đầu tiến hành sửa chữa sau khi khách hàng đã đồng ý với giá cả và đồng ý với phương thức sửa của nhân viên Bảo trì số 1.
  • Vận hành lại điều hòa trước sự chứng kiến cú khách hàng và kiểm tra sự hoạt động của máy.
  • Bàn giao lại cho khách hàng, tư vấn cách sử dụng tốt nhất và sau đó viết hóa đơn thanh toán.

Vệ sinh định kỳ điều hòa tại Bảo trì số 1

Sau một thời gian hoạt động dài, cho dù đã có phin lọc bụi nhưng dàn lạnh điều hòa vẫn bị bám bẩn do bề mặt dàn luôn ướt nên rất dễ bám bẩn.

Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1
Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1

Cũng vì ẩm ướt nên các chất bẩn ở đây sẽ rất dễ gây ra các hiện tượng nấm mốc, cản trở sự lưu thông không khí.

Do đó, năng suất lạnh giảm, tiêu tốn điện năng tăng lên và còn gây ra ồn phía trong nhà bạn do tổn thất áp suất tăng.

Dàn nóng sau nhiều tháng sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng tích tụ bụi làm cho khả năng trao đổi nhiệt và lưu lượng gió giảm đáng kể.

Sửa máy điều hòa uy tín Bảo trì số 1
Sửa máy điều hòa uy tín Bảo trì số 1

Tùy vào địa thế lắp đặt khác nhau, ở những nơi có nhiều bụi bám thì cần vệ sinh thường xuyên, ở những nơi không khí trong sạch sẽ vệ sinh ít thường xuyên hơn. Nhưng mật độ tối thiểu sẽ  dao động xung quanh khoảng 6 tháng/ 1 lần.

Với những thông tin trên đây, mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích trong thời gian tới. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe, may mắn, thành công trong cuộc sống!

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1