Đắt hay rẻ chính là góc nhìn và thu nhập của mỗi người

Nhiều người quan niệm khi chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt hoặc vệ sinh bình nóng lạnh…, thì chỉ cần dựa vào giá dịch vụ mà đơn vị đó đưa ra là sẽ đánh giá được đơn vị đó có chất lượng, có tốt hay không. Đây là một suy nghĩ sai lầm cần phải loại bỏ và ngay dưới đây sẽ là một số dẫn chứng cùng với việc mà công ty Bảo Trì Số 1 muốn chia sẻ đến cho các bạn biết rằng “Đắt hay rẻ chính là góc nhìn và thu nhập của mỗi người”

Vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín - chất lượng - bảo hành tốt
Vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín – chất lượng – bảo hành tốt

Đắt hay rẻ chính là góc nhìn và thu nhập của mỗi người

Nhiều người thường so sánh dịch vụ của một đơn vị dựa vào giá của họ đưa ra, như về việc giá dịch vụ đơn vị này rẻ hay đắt hơn đơn vị khác. Rồi đưa ra kết luận rằng, nếu dịch vụ giá rẻ thì sợ làm không đảm bảo, không chất lượng. Còn giá dịch vụ giá đắt thì nói rằng chặt chém khách hàng… Và có nhiều ý kiến cho rằng lựa chọn giá dịch vụ rẻ vẫn tốt hơn “vì rẻ ai chẳng thích, tiết kiệm, không phải chi quá nhiều tiền cho dịch vụ”.

Công ty Bảo Trì Số 1 xin chia sẻ các bạn một số vấn đề liên quan đến lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt hoặc vệ sinh bình nóng lạnh cho gia đình mình trong mùa đông năm nay. Dựa theo một số ý kiến đánh giá từ phía khách hàng cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng.  Chúng tôi xin đưa ra ý kiến rằng “Đắt hay rẻ chính là góc nhìn và thu nhập của mỗi người”

Một đơn vị cung cấp dịch vụ bất cứ loại hình dịch vụ nào thì sự uy tín chất lượng của họ không phải dựa vào mức giá để có thể đánh giá được. Các bạn cần chú ý khi sử dụng dịch vụ của bất kể một đơn vị nào các bạn cần quan tâm đến cả 4 vấn đề sau:

  1. Đó là chất lượng tay nghề của các kỹ thuật viên hay thợ kỹ thuật làm dịch vụ

Không phải cứ khoác lên mình chiếc áo kỹ thuật là sẽ trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa giỏi. Mà cần dựa vào năng lực, tay nghề, họ đã từng va chạm, sửa chữa nhiều thiết bị. Một người kỹ thuật giỏi chỉ cần kiểm tra máy móc sẽ biết đó là bệnh gì, lỗi gì và cách sửa chữa như thế nào là đảm bảo đúng quy trình, đúng cách. Đặc biệt sau khi sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng thì không phát sinh lại lỗi đó, đảm bảo cho thiết bị ổn định.

Vậy nên, một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cần phải có một đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp. Từ nhân viên chăm sóc khách hàng cho đến hàng ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Như vậy sẽ cung cấp đến các mọi người một dịch vụ tốt nhất.

  1.  Đó là uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ

Các bạn có thể tìm thông tin của đơn vị đó ở đâu? Trên Facebook trên Google hay những người thân, bạn bè giới thiệu? Vì sao bạn lại được mọi người, những người bạn giới thiệu cho bạn về dịch vụ của đơn vị đó? Đó chính là sự uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ. Một đơn vị tốt mới sẽ có nhiều người quan tâm, đánh giá và giới thiệu lại cho người khác.

Vậy nên khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt hoặc vệ sinh bình nóng lạnh, bạn hãy lắng nghe ý kiến của mọi người. Đây sẽ là nguồn thông tin khách quan nhất, chính xác nhất dành cho bạn.

  1. Đó là chế độ bảo hành

Nếu sau khi sử dụng dịch vụ có vấn đề gì xảy ra bạn gọi họ có quay lại phục vụ bạn hay không hoặc có chế độ bảo hành 1 đổi 1 mà không cần lý do hay không? Chế độ bảo hành luôn là yếu tố mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào khi sử dụng. Việc sửa chữa, vệ sinh thiết bị luôn có một chế độ bảo hành nhất định.

Khoảng thời gian bảo hành đó bạn sẽ nhận lại được gì nếu như dịch vụ xảy ra vấn đề? Đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm như thế nào hay là bỏ mặc. Đừng vội mang giá dịch vụ ra để đánh giá chất lượng mà hãy nhìn nhận các yếu tố một cách thiết thực nhất. Hãy chọn đơn vị có chế độ bảo hành tốt để an tâm hơn khi sử dụng các bạn nhé!

  1. Chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng là yếu tố rất quan trọng. Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp và cũng là cách để khách hàng đánh giá một đơn vị dịch vụ đó có tốt hay không.  Sau khi bạn sử dụng dịch vụ xong bạn trả tiền xong thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đối xử với bạn như thế nào? Đây là điều mà bạn cần quan tâm và nhìn nhận một cách khách quan nhất.

Sau khi bạn sử dụng dịch vụ xong, đã bao lâu bạn không nhận được cuộc điện thoại của bên đơn vị về việc thiết bị của bạn dùng có ổn hay không? Có xảy ra lỗi gì hay có tái phát lỗi hay không? Nếu như chẳng may thiết bị của bạn gặp phải sự cố, hay những tái phát không mong muốn xảy ra thì khi bạn liên hệ với đơn vị.

Lúc này thái độ của họ ra sao? Nhân viên của đơn vị có muốn tiếp nhận thông tin của bạn hay không? Thật đáng thất vọng nếu như bạn chỉ nhận được lời hứa hẹn và sau đó bị lãng quên, khi bạn gọi điện đề nghị đơn vị đó xem xét lại lỗi đã tái phát trên thiết bị của bạn.

Như vậy, nếu như bạn chọn dịch vụ giá rẻ nhưng khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng quá tệ thì bạn thấy thế nào? Tất nhiên là không mong muốn điều đó đúng không nào. Chung quy lại thì một đơn vị có một dịch vụ vệ sinh máy giặt hay vệ sinh bình nóng lạnh, hay bất cứ loại hình nào… , thì khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng là vô cùng cần thiết. Đây chính là yếu tố cuối cùng để bạn quyết định chọn lựa một dịch vụ tốt cho chính bản thân mình.

Tóm lại

Công ty Bảo Trì Số 1 muốn gửi đến bạn thông điệp rằng “Đắt hay rẻ chính là góc nhìn và thu nhập của mỗi người” Hãy dựa trên 4 chỉ tiêu trên để chọn lựa ra cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất. Luôn là một người tiêu dùng thông minh và đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho mình.

Nếu như bạn đang gặp phải sự cố về bình nóng lạnh, máy điều hòa, máy giặt…. Thì hãy liên hệ với công ty Bảo Trì Số 1. Chúng tôi không cam kết dịch vụ của chúng tôi rẻ hơn mọi nơi khác, nhưng chúng tôi cam kết bạn sẽ hưởng trọn một dịch vụ tốt nhất.  Luôn làm hài lòng ngay chính cả những khách hàng khó tính và luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1