Dạy nghề sửa bình nóng lạnh thu nhập 6.000.000 – 10.000.000đ/tháng

Dạy nghề sửa bình nóng lạnh bài bản từ bài học lý thuyết + thực hành với phương thức 1 thầy 1 trò tại Hà Nội cam kết đầu ra cho học viên thu nhập từ 6.000.000 – 10.000.000đ/tháng. Liên hệ:0988 230 233 để đăng ký học sửa bình nóng lạnh ngay.

Bảo trì số 1 – Trung tâm đào tạo dạy nghề sửa bình nóng lạnh chất lượng nhất Hà Nội

Trung tâm hướng dẫn sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội – Bảo trì số 1 cam kết đầu ra cho các học viên.

Dạy nghề sửa chữa bình nóng lạnh theo tiêu chí giỏi lý thuyết, thành thạo thực hành. Đến với BaoTriSo1.vn ngay hôm nay để nhận mức học phí ưu đãi.

Bạn đang cần hướng nghiệp ngành nghề điện lạnh, bạn cần công việc ổn định mang tính kỹ thuật, bạn muốn làm chủ doanh nghiệp chuyên sửa chữa bình nóng lạnh, hay bất cứ mục tiêu gì mà bạn cần phải học về sửa chữa bình nóng lạnh thì Tập Đoàn Việt là địa chỉ vô cùng uy tín để cho bạn lựa chọn

Trên thực tế, có rất nhiều các trung tâm dạy nghề, nhưng sau khi thu học phí xong, dạy nghề xong thì đem con bỏ chợ. Các học viên sau khi học nghề xong cũng không tìm được chỗ làm tốt để thể hiện được năng lực của mình.

Riêng với Bảo Trì Số 1, bạn an tâm, chúng tôi cam kết đầu ra cho bạn, có trách nhiệm với bạn đến cùng. Vì các bạn đã tin tưởng trình độ dạy nghề cũng như tôn trọng các bậc thầy của chúng tôi.

Học nghề sửa bình nóng lạnh đa dạng các thiết bị
Học nghề sửa bình nóng lạnh đa dạng các thiết bị

Nội dung đào tạo chương trình dạy nghề sửa bình nóng lạnh

Học lý thuyết song song với thực hành, thực hành chiếm 2/3 thời gian khóa học.

Bảo Trì Số 1 hiện là trung tâm dạy nghề sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội. Với phương pháp 20% lý thuyết, 80% thực hành, đảm bảo sau khi ra nghề, trình độ tay nghề của bạn sẽ hơn hẳn những trung tâm chỉ chú trọng lý thuyết.

Trung tâm dạy nghề Bảo trì số 1  thường xuyên cải thiện, đầu tư trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Trong các giờ thực hành, các bạn học viên được thành hành trên các thiết bị mới. Cam kết sau khi ra nghề các bạn học viên có đủ kiến thức, vững tay nghề phát triển theo xu hướng công nghệ hiện đại ngày nay

Bạn học được những gì từ dạy nghề sửa bình nóng lạnh tại trung tâm

 1. Được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề hơn 20 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tận tình chỉ dạy
 2. Được học đầy đủ các kiến thức về bình nóng lạnh, được thực hành sửa các lỗi trên các loại bình nóng lạnh khác nhau – cầm tay chỉ việc
 3. Học phí ưu đãi, trung tâm sẽ hỗ trợ chỗ ở cho các bạn ở xa
 4. Được cung cấp giáo trình, trang thiết bị miễn phí
 5. Môi trường học tập chuyên nghiệp, thực hành nghiêm túc
 6. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cập nhật những công nghệ tiên tiến
 7. Được giữ lại làm việc tại trung tâm nếu bạn có nguyện vọng sau khi học, được giới thiệu việc làm
 8. Được trợ giúp nếu bạn có nhu cầu mở dịch vụ riêng.
Học viên thường xuyên được thực hành trên công việc thực tế
Học viên thường xuyên được thực hành trên công việc thực tế

Kiến thức bạn nhận được sau khóa dạy nghề sửa chữa bình nóng lạnh

 1. Lý thuyết chuyên sâu

  Nắm được lý thuyết là bạn đã thành công được 1 nửa chặng đường của mình. Chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn các kiến thức cơ bản về điện, cấu tạo nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh các thương hiệu.
  Bạn sẽ nắm được quy trình lắp đặt, cách bảo trì bảo dưỡng bình nóng lạnh. Cách nhận biết dấu hiệu lỗi của bình nóng lạnh, và hướng khắc phục sao cho tối ưu nhất

 2. Dạy thực tiễn 80% ngay tại trung tâm

  Chỉ lý thuyết thôi thì chưa đủ. Có câu “học đi đôi với hành”, nếu không có thực hành thì bạn không thể thành công chỉ với mớ lý thuyết suông. Do vậy, chúng tôi luôn chú trọng thực tiễn, để các bạn phát huy hết khả năng của mình.
  Bạn sẽ được kiểm tra các thiết bị, cách lựa chọn dụng cụ, sử dụng thành thạo đồ nghề, phán đoán tình trạng hư hỏng của bình nóng lạnh, chỉ dạy tận tình cách sửa hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Ngoài dạy nghề sửa chữa bình nóng lạnh, chúng tôi nhận dạy nghề sửa chữa điện nước, đào tạo và sửa chữa lắp đặt điện dân dụng cho các bạn học viên muốn tham gia, đào tạo kế toán thuế, đào tạo kế toán thuế doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

>> Bạn xem thêm: Bảng giá sửa bình nóng lạnh rẻ nhất hiện tại 12 quận Hà Nội – BTS1

 

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1