Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà khu vực Hà Nội phát triển rầm rộ, có nhiều địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín, được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội đang mà cần tìm trung tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa thì hãy cùng theo dõi nhưng thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây. Hoặc gọi ngay 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn cũng như báo giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà.

Thợ kỹ thuật bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho khách hàng
Thợ kỹ thuật bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho khách hàng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội

Công ty bảo dưỡng điều hòa Hà Nội – Bảo trì số 1

Địa chỉ: 200 QUANG TRUNG – HÀ ĐÔNG -HÀ NỘI

Website: https://baotriso1.vn

Hiện nay, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Bảo trì số 1 chuyên cung cấp cá dịch vụ liên quan đến điều hòa như: tháo/lắp điều hòa tại nhà cho các hộ dân, cơ quan, trường học, văn phòng,…. trong đó, có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã trở thành một địa chỉ đáng tín cậy để bạn có thể bảo dưỡng tất cả các hãng điều hòa như điều hòa Media, điều hòa Electrolux, điều hòa Panasonic, điều hòa Inverter, điều hòa Daikin,…

Ưu điểm nổi bật

Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường
Dch vụ chăm sóc khách hàng sau bảo dưỡng chu đáo và nhiệt tình
Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
Dịch vụ nhanh chóng kịp thời, nhiệt tình, chu đáo

Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt điều hòa Hà Nội – Tập Đoàn Việt

Địa chỉ: Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội

Website: https://tapdoanviet.vn

Công ty điện lạnh Tập Đoàn Việt được đánh giá là một trong những địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội chất lượng, uy tín hiện nay. Tại đây, bảng giá bảo dưỡng và sữa chữa điều hòa trên tất cả các hãng như Samsung, Daikin, Panasonic,… sẽ được quy định rõ ràng, niêm yết theo đúng báo giá của công ty. Ngoài ra, trung tâm điện lạnh Tập Đoàn Việt còn được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ khách hàng, dịch vụ nhanh chóng 24/24h, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Ưu điểm vượt trội

  • Dịch vụ nhanh chóng chỉ sau 30 phút có mặt tại nhà khách hàng trong khu vực Hà Nội để kiểm tra
  • Tư vấn và báo giá trước khi bảo dưỡng, sửa chữa, xử lý một cách triệt để các hư hỏng của điều hòa không làm mất thời gian của khách hàng.
  • Trường hợp nếu điều hòa bị hư hỏng nặng thì sẽ chuyển đến công ty mà không tính phí vẫn chuyển.

Bảo dưỡng điều hòa của các hãng

  • Bảo dưỡng điều hòa hãng LG
  • Bảo dưỡng điều hòa Toshiba
  • Bảo dưỡng điều hòa Electrolux
  • Bảo dưỡng điều hòa Panasonic
  • Bảo dưỡng điều hòa Samsung
  • Bảo dưỡng điều hòa Sharp
  • Bảo dưỡng điều hòa Daikin

Trên đây là top 2 địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa đáng tin cậy nhất Hà Nội không chỉ bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo theo đúng quy trình, bảo dưỡng khoa học, phục vụ nhanh chóng nhiệt tình, 24/24h, có mặt kịp thời sau khi gọi.

Gia đình bạn đang sử dụng điều hòa nếu lâu rồi chưa bảo dưỡng cho điều hòa thì nên bảo dưỡng ngay đi nhé để sử dụng lâu dài, tránh gặp nhiều sự cố nghiêm trọng như: điều hòa không lạnh, điều hòa không mát, điều hòa phát ra tiếng kêu, điều hòa có mùi hôi khó chịu… trong quá trình hoạt động. Theo các chuyên gia điện lanh cho biết thì trung bình mỗi năm gia đình nên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa từ 1-2 lần /một năm.

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1