Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà trên địa bàn Hà Nội Uy Tín Cấp Tốc

Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà trên địa bàn Hà Nội bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy cùng với chúng tôi lần lượt đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bài viết là sự tổng hợp những thông tin về địa chỉ sửa máy giặt tại nhà trên địa bàn Hà Nội. Tôi mong rằng qua đây bạn sẽ có được thông tin cần thiết và lựa chọn cho gia đình nhà mình.

Sửa máy giặt tại nhà – Bảo trì số 1

Bảo trì số 1 đến nay không còn xa lạ với các hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bảo trì số 1 là đơn vị con trực thuộc Tập Đoàn Việt có văn phòng trực thuộc tại 200 Đường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội. về đội ngũ phụ trách mảng kỹ thuật, Bảo trì số 1 có đội ngũ bảo trì, sửa chữa trải đều trên khắp thành phố Hà Nội. Đây cũng được nhận định là mặt lợi thế của công ty.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty trải đều khắp các tỉnh, thành Hà Nội sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc hỗ trợ, tư vấn, kiểm tra và sửa chữa sản phẩm của quý khách hàng ở bất cứ đâu. Bảo trì số 1 phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần với thời gian, chi phí phù hợp nhất.

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội Công ty bảo trì số 1
Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội Công ty bảo trì số 1

Bảo trì số 1 là đơn vị đầu tiên tôi muốn chia sẻ với quý bạn đọc trong bài viết này. Hiện tại Bảo trì số 1 có thể hỗ trợ tư vấn, bảo dưỡng máy giặt tại nhà, bảo trì tất cả các dòng máy giặt hiện nay như: electrolux – LG – Samsung –  Hitachi – Panasonic – Sanyo – Aqua.

Với từng dòng máy giặt, Bảo trì số 1 luôn có từ 3 – 4 thợ chuyên sâu. Cũng chính phương châm đặt chữ ” Tín” lên hàng đầu, Bảo trì số 1 đã và đang khẳng định thương hiệu và vị thế của đơn vị mình trên thị trường.

Chi phí sửa máy giặt tại nhà ở Bảo trì số 1

Chi phí sửa máy giặt tại nhà ở Bảo trì số 1 bạn có thể theo dõi qua bảng thống kê dưới đây nhé:

Bảng giá dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1
Bảng giá dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm bạn đọc có thể tham khảo địa chỉ liên lạc dưới đây nhé:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

Chia sẻ từ bạn đọc:

Anh Tuấn ( ngụ tại phường Minh Khai- Hai Bà Trưng) chia sẻ:

” Thời gian 2 tháng trước đây, máy giặt nhà mình không quay, gọi mấy thợ gần nhà thì họ đòi chi phí rất cao mà quả thật thái độ của họ cũng chẳng nhiệt tình. Được ông bạn đồng nghiệp mách, mình có gọi điện đến đội tư vấn từ phía Bảo trì số 1. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng, giá cả theo quy định, không gian lận hay lươn lẹo. Mình sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì của nhiều đơn vị, tuy nhiên đến với bảo trì số 1 mình thấy rất hài lòng.”

>> Xem thêm: Sửa máy giặt không vào nước

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1