Chia sẻ khách hàng sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Samsung tại Bảo Trì số 1

Mùa ẩm ướt gây khó chịu như hiện giờ thì nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân tăng trở lại. Và vì sau mấy tháng không sử dụng nên dễ xảy ra tình trạng máy điều hòa có vấn đề, Bảo Trì Số 1 chính là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa  điều hòa Samsung uy tín tại Hà Nội. Gọi ngay 0988 230 233.

Những mối lo nhiều người dân hiện nay khi sử dụng điều hòa

Các hộ dân hiện nay trên địa bàn Hà Nội đang gặp phải nhiều lỗi hỏng hóc của điều hòa như:

  • Máy hoạt động nhưng không chạy.
  • Thiếu hơi gas
  • Bộ lọc gió bị bẩn
  • Không có khí gió thổi ra
  • Điều hòa có tiếng ồn khi chạy
  • Áp suất hút ẩm thấp, không làm khô phòng được
  • Hệ thống nén không bình thường
  • Hệ thống dàn nóng không lạnh

Nhiều người dân đang khá hoang mang vì không biết là do lỗi lắp đặt hay thiết bị không chính hãng hoặc do không  bảo dưỡng thường xuyên.

Thị trường hiện này có vô vàn các trung tâm vệ sinh, sửa chữa khác nhau, thật đểu lẫn lộn, khiến khách hàng lại rơi vào khó khăn khi phải chọn lựa, không biết nơi nào mới là địa chỉ sửa điều hòa Samsung tại Hà Nội uy tín, chất lượng với số tiền mình phải bỏ ra.

Dich Vu Sua Dieu Hoa Samsung
Bảo Trì Số 1 đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa điều hòa Samsung khách hàng đánh giá cao

Chia sẻ khách hàng sử dụng dịch vụ sửa điều hòa SamSung

Anh Nguyễn Văn Linh ở đường Trung Hòa, Cầu Giấy chia sẻ câu chuyện bức xúc của mình:

“Mùa xuân thường ẩm ướt nên tôi có dùng điều hòa để cho không gian khô thoáng hơn nhưng lại gặp vấn đề là khởi động rồi nhưng không chạy. Tôi có gọi 1 đội thợ đến kiểm tra để sửa chữa. Nhưng đội này làm rất mất thời gian, lúc xem hóa đơn còn thấy khai thêm linh kiện thay mà chưa hề có sự đồng ý của tôi. Đến lúc khởi động lại máy, thiết bị còn phát tiếng kêu to hơn bình thường.”

“Sau khi được em gái tôi giới thiệu Bảo Trì số 1, thực sự tác phong làm việc của nhân viên khiến tôi rất hài lòng. Không chỉ nhanh nhẹn về thời gian và chất lượng cũng làm tôi yên tâm. Đội kĩ thuật luôn hỏi ý kiến của khách hàng trước khi bắt tay vào làm.”

Chị Thu ở đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa cho biết, “Thực sự sau khi sử dụng dịch vụ ở Bảo Trì số 1, tôi hoàn toàn không thể dùng ở đâu thêm nữa. Ở đây nhân viên chu đáo, cẩn thận còn có phiếu bảo hành với thời hạn dài. Điều này khiến tôi vô cùng yên tâm.”

Chị Quỳnh Anh ở đường Láng, quận Cầu Giấy chia sẻ, “Điều hòa nhà tôi có vấn đề, xong có gọi cho đơn vị dán số điện thoại ở đầu ngõ tới làm, thất vọng không thể chê được nữa, làm ăn rất cẩu thả, không hề sạch sẽ, khiến khách hàng lại phải dọn tiếp.”

Công ty Giao nhận vận tải toàn cầu tại Hà Đông, Hà Nội chia sẻ, “Đợt mùa hè cần phải sửa điều hòa Samsung nhanh chóng để có không gian thoải mái cho nhân viên, thấy đơn vị Bảo Trì số 1 có quy mô lớn nên gọi thợ đến để sửa chữa điều hòa tại Hà Nội . Kết quả nhận được trên cả hài lòng, cùng là người kinh doanh với nhau nên có thể thấy nhân viên ở đây được đào tạo rất tốt.”

Đơn vị dịch vụ sửa điều hòa Samsung nào là uy tín?

Hiện nay dịch vụ sửa điều hòa Samsung tại Bảo Trì Số 1 đang được phần lớn người dân ủng hộ và tin dùng. Với tiêu chí làm việc: Nhanh nhẹn – Chu toàn – Chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn đồng hành trong lĩnh vực thiết bị điện lạnh cùng gia đình mình.

Tại Bảo Trì số 1, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo từng chi tiết, linh kiện thay thế và hóa đơn thanh toán. Nếu quý khách hàng muốn xuất hóa đơn đỏ chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu.

Liên hệ ngay: 0988.230.233 tại văn phòng GD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1