Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba không vắt tại nhà đáng tin cậy

Chiếc máy giặt Toshiba của gia đình nhà bạn không hoàn thành chu trình vì chức năng không vắt bị hỏng khiến cho quần áo của bạn không được xử lý. Theo các chuyên gia sửa máy giặt thì tình trạng máy giặt Toshiba không vắt có thể là do dường ống hoặc bo mạch điều khiển bị hỏng. Dưới đây là một số lời khuyên đến từ trung tâm sửa chữa điện lạnh baotriso1.vn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục một cách dễ dàng.

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy giặt toshiba không vắt

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy giặt toshiba không vắt

Nguyên nhân máy giặt Toshiba không cấp nước

1. Do bơm xả nước bị hỏng

Khi máy giặt Toshiba đến chu trình vắt thì bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Trong một vài trường hợp bơm máy giặt bị hỏng khiến nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn tới mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. Thực tế, trong trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, lúc đó máy vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.

2. Do phần mạch điều khiển bị lỗi

Nếu máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch dẫn đến lỗi mạch hoặc vào mùa đông trong tiết trời nồm, do độ ẩm trong không khí quá cao khiến mạch điều khiển bị ẩm. Một vài nguyên nhân khác dẫn đến lỗi mạch là trong không khí có bụi hoặc có thể bị côn trùng làm tổ bên trong, nếu chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

3. Do tắc ống nước thoát

Máy giặt sau một thời gian sử dụng có hiện tượng ống nước thoát của máy giặt bị bám cặn hoặc trong bơm bị tắc do rác bẩn lâu ngày đóng bên trong nên bị tắc, bơm không thể bơm được đi.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba không vắt như sau

+ Chú ý kê máy giặt nơi thoáng mát, không ẩm ướt và mưa không hắt vào, tuyệt đối không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ

+Vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, rồi tiến hành tháo nắp và vệ sinh lưới lọc bẩn

+ Với trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị hỏng không sử dụng được thì hãy thay thế linh kiện chính hãng. Lời khuyên cho bạn liên hệ trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa

Máy giặt Toshiban của gia đình bạn bỗng nhiên dở chứng không vắt, vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa máy giặt toshiba tại nhà đến hỗ trợ để khắc phục triệt để hư hỏng. Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy giặt, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất với chế độ bảo hành dài hạn. Sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong công việc – cam kết chuẩn đoán đúng lỗi và báo đúng giá theo niêm yết quy định của công ty.

Xem ngay bảng báo giá tại đây

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt tại Bảo trì số 1

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt tại Bảo trì số 1

Chúng tôi tiếp nhận sửa chữa các hãng máy giặt khác nhau như: Electrolux, Samsung, Sanyo, Toshiba, Hitachi, Sanyo, LG,………các loại máy giặt cửa ngang, cửa trên…Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa điện lạnh nói chung và đặc biệt là sửa chữa máy giặt nói riêng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục triệt để các hư hỏng thường gặp trên máy giặt.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: Sửa chữa máy giặt uy tín tại hà nội

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">