Điều hòa giá rẻ dưới 3,5 triệu đồng – Miễn phí công lắp đặt

Trong những ngày hè nắng nóng lên đến 40 độ C thì máy điều hòa quả thực đã trở thành vị cứu tinh. Thế nhưng với giá gần chục triệu cho 1 máy thì việc mua nó cũng là khó khăn cho những gia đình kinh tế còn hạn hẹp. Lựa chọn mua điều hòa giá rẻ lúc này lại trở thành giải pháp tối ưu cho nhiều gia đình.

Điều hòa giá rẻ dưới 3,5 triệu đồng - Miễn phí công lắp đặt
Điều hòa giá rẻ dưới 3,5 triệu đồng – Miễn phí công lắp đặt

Khổ tâm vì không sắm nổi điều hòa cho cả nhà

Mùa hè của miền Bắc ngày càng nắng nóng oi bức khiến nhu cầu mua sắm các thiết bị điện lạnh cũng theo đó mà tăng cao. Những gia đình có điều kiện thì việc mua sắm lắp đặt điều hòa khá đơn giản. Nhưng với các gia đình chưa có điều kiện thì đây giống như nhiệm vụ “bất khả thi”.

Nhà anh Thái ( Ngã Tư Sở – Thanh Xuân) là một ví dụ điển hình. Gia đình anh có một mẹ già, 2 vợ chồng anh và 2 người con. Các con anh vẫn đang trong tuổi ăn học. Vì vậy, kinh tế gia đình phụ thuộc hoàn toàn vào vợ chồng anh. Vợ anh bán hàng rau ở chợ cũng gọi là có đồng ra đồng vào chi tiêu. Còn lại các việc lớn nhỏ trong gia đình anh là người phải lo lắng.

Mùa hè sắp tới, anh muốn lắp 3 máy điều hòa cho 3 phòng ngủ của gia đình. Qua tham khảo anh được biết: Mỗi máy điều hòa mới có giá rẻ nhất cũng vào 7,5 triệu/máy. Cộng với chi phí lắp đặt cho cả 3 máy cũng lên tới 5 – 6 triệu. Vậy là anh sẽ phải bỏ ra gần 30 triệu để lắp 3 máy điều hòa cho cả gia đình.

Nếu tính tiết kiệm, anh có thể mua 1 máy điều hòa để lắp ở 1 phòng ngủ rộng nhất. Rồi cả nhà sẽ ngủ chung 1 phòng để tránh nóng. Chi phí chắc mất tầm chục triệu tức là anh chỉ cần dồn 2 tháng lương là đủ. Nhưng không biết như vậy vợ con anh có đồng ý không. Bản thân anh cũng thấy như vậy là bất tiện thì chắc gì đã được ủng hộ.

Tiết kiệm cả chục triệu nhờ biết mua điều hòa giá rẻ

Anh Thái bèn đem nỗi khổ tâm của mình chia sẻ với đồng nghiệp. Có người gợi ý anh nên tìm mua điều hòa cũ giá rẻ tại Bảo Trì Số 1 – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì các thiết bị điện trong gia đình uy tín nhất hiện nay. Đây cũng là cách hay. Anh tính mua điều hòa cũ giá rẻ cũng không hẳn là không có ưu điểm.

Ưu điểm đầu tiên chắc chắn là chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới. Với giá chưa đến 3,5 triệu đồng/máy thì anh chỉ mất tầm trên dưới chục triệu cho cả 3 máy điều hòa. Nhẩm tính sơ sơ anh Thái đã có thể tiết kiệm được gần hai chục triệu so với mua điều hòa mới.

Trong khi đó, chức năng làm mát của một chiếc điều hòa cũ cũng không thua kém gì một chiếc điều hòa mới. So với diện tích phòng ngủ chỉ tầm 17m2 như của gia đình anh thì vẫn đảm bảo công suất. Hơn nữa, các thành viên trong gia đình cũng không sử dụng liên tục mà chỉ sử dụng vài tiếng trong ngày. Vì vậy, anh cũng không cần phải lo lắng về điện năng khi sử dụng.

Bên cạnh đó, anh thiết nghĩ, chọn mua điều hòa giá rẻ còn có ưu điểm là trong quá trình sử dụng. Nếu xảy ra hỏng hóc thì việc sửa chữa cũng như thay thế linh kiện sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn. Chưa kể, đơn vị cung cấp điều hòa giá rẻ lại có chính sách bảo hành ngang ngửa với khi mua điều hòa mới.

3 lợi ích bất ngờ khi mua điều hòa giá rẻ tại Bảo Trì Số 1
3 lợi ích bất ngờ khi mua điều hòa giá rẻ tại Bảo Trì Số 1

3 bất ngờ khi mua điều hòa giá rẻ tại Bảo Trì Số 1

Ngoài anh Thái còn có rất nhiều hộ gia đình cũng đang lựa chọn mua điều hòa giá rẻ tại Bảo Trì Số 1. Trong đó có những gia đình thu nhập khá, thu nhập trung bình, có những người đi thuê nhà và cả những người lắp đặt điều hòa để cho thuê phòng trọ…

Họ lựa chọn mua điều hòa giá rẻ một phần vì giá của điều hòa vô cùng hấp dẫn, chưa đến 3,5 triệu đồng/máy. Một phần vì họ còn nhận được 3 lợi ích bất ngờ khi mua tại Bảo Trì Số 1. Đó là:

Tư vấn miễn phí, nhiệt tình

Tất cả khách hàng khi lựa chọn mua điều hòa giá rẻ tại Bảo Trì Số 1 đều được các nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Từ giá cả, mẫu mã cho đến công suất, tính năng sử dụng. Do đó, khách hàng luôn nhận được sự hài lòng vì tìm được những thiết bị phù hợp với gia đình mình.

Miễn phí công lắp đặt

Được miễn phí công lắp đặt chính là bất ngờ hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Bất kỳ ai sau khi mua được điều hòa cũng đều lo lắng không biết nên gọi thợ lắp đặt ở đâu. Trong khi đó, khách hàng mua điều hòa giá rẻ lại không cần bận tâm về việc này. Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ mang máy đến tận nhà và lắp đặt luôn cho khách hàng. Đặc biệt khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt.

Bảo hành 6 tháng

Với một chiếc điều hòa mới mua tại các siêu thị điện máy. Thời gian bảo hành thông thường sẽ từ 1 đến 2 năm. Thế nhưng để được bảo hành bạn cũng phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi. Trong khi đó, nếu mua điều hòa giá rẻ tại Bảo Trì Số 1. Bạn sẽ nhận được thời gian bảo hành lên đến 6 tháng. Bất cứ khi nào điều hòa gặp hư hỏng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có thể khắc phục lỗi nhanh chóng tại nhà.

Kết Luận:

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí mua và lắp đặt điều hòa chuẩn bị cho mùa hè sắp tới. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn điều hòa giá rẻ của Bảo Trì Số 1. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0988.230.233. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

>> Xem thêm: Hoảng hốt vì thợ “hét” giá lắp đặt 1 điều hòa hết 3,6 triệu

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1