ĐƠN VỊ ĐỦ ĐIỀU KIỆN QUẢN LÝ, VẬN HÀNH NHÀ CHUNG CƯ

 

Công ty CP dịch vụ Tập Đoàn Việt xin thông báo về việc Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản thuộc Bộ Xây Dựng cấp chứng nhận đủ điều kiện để thực hiện quản lý vận hành nhà chung cư cho Công ty CP dịch vụ Tập Đoàn Việt. ( Xem link bên dưới: Số 115)

http://www.quanlynha.gov.vn/Desktop.aspx/Tin_tuc-Su_kien/Tin-tong-hop/Khu_vuc_thanh_pho_Ha_Noi/

Hiện chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý, nhân lực và vật lực để tham gia đấu thầu, vận hành và quản lý các tòa nhà chung cư trong cả nước.

Thành phần cán bộ chủ chốt của Ban quản lý vận hành nhà chung cư gồm:

  1. Trưởng ban quản lý: Phụ trách chung
  2. Bộ phận lễ tân
  3. Bộ phận kế toán
  4. Tổ an ninh
  5. Tổ kĩ thuật
  6. Tổ vệ sinh môi trường

Các cán bộ đều được đào tạo quản lý vận hành chung cư chuẩn hóa theo thông tư 28 Bộ xây dựng, số nhân viên còn lại đều có kinh nghiệm, thâm niên trong công tác quản lý vận hành chung cư từ 05 năm trở lên, đã được hướng dẫn và tập huấn nghiệp vụ chuyên môn tại Công Ty CP dịch vụ Tập Đoàn Việt.

Với kinh nghiệm và năng lực có được trực tiếp từ các dự án đã quản lý nhiều năm và Học viện cán bộ quản lý xây dựng và quy hoạch đô thị ( Bộ xây dựng ) đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ, là một trong số rất ít đơn vị có thể quản lý vận hành chọn gói hoặc từng phần theo nhu cầu của các khu chung cư. Đã từng quản lý vận hành kỹ thuật trên 20 tòa nhà, khu chung cư tại Thủ đô Hà Nội, … Tập Đoàn Việt cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cho các cư dân tại tòa nhà. Với các dịch vụ cơ bản sau:

–      Dịch vụ an ninh – trông giữ phương tiện giao thông , cứu hộ cứu nạn…

–      Dịch vụ vệ sinh – cảnh quan môi trường

–      Dịch vụ kỹ thuật – điện, nước – thang máy…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1