[Giải đáp] tại sao giá dịch vụ tại bảo trì số 1 cao hơn các chỗ khác?

Bảo trì số 1 là một công ty chuyên bảo trì và cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội. Nơi đây cung cấp các dịch vụ bảo trì với chuyên môn của các thợ có tay nghề nhất. Cam kết chất lượng bảo hành. Nhiều khách hàng đang phân vân tại sao dịch vụ bảo trì số 1 lại có giá thành cao hơn so với các nơi khách.

Giá dịch vụ tại bảo trì số 1 có đi đôi với chất lượng?

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều trang bị cho mình những thiết bị điện gia dụng để giúp đỡ nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện gia dụng đang trở thành lĩnh vực hot.

Logo ở Bảo Trì Số 1 giúp khách hàng nhận biết giữa chúng tôi và đơn vị khác
Logo ở Bảo Trì Số 1 giúp khách hàng nhận biết giữa chúng tôi và đơn vị khác
Có rất nhiều cơ sở được mở liên tục với những quảng cáo với nhiều mức giá làm bão hòa thị trường, gây nhiều khó khăn cho khách hàng hơn khi muốn tìm kiếm địa chỉ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện gia dụng uy tín.

 • Giá rẻ chất lượng thấp: đối với những cơ sở mới thành lập thường để giá rất rẻ để thu hút sự quan tâm của khách hàng sử dụng dịch vụ. Họ không có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp mà chỉ là những thợ sửa, tay nghề thấp hoặc sử dụng linh kiện kém chất lượng để thu mức giá thấp.
 • Giá cao chất lượng thấp: ngược lại với những cơ sở lấy giá rẻ và phục vụ dịch vụ chất lượng kém. Những cơ sở lấy giá cao kèm những lời quảng cáo về tiền nào của nấy, giá cao tương đương với chất lượng tốt, thực tế lại không phải vậy.
 • Giá cả đi đôi với chất lượng: hiện có nhiều cơ sở “tiền nào của nấy”, giá dịch vụ luôn đi đôi với chất lượng phục vụ. Đặc biệt, bạn sẽ có thể check giá dịch vụ ngay trên website của công ty.

Chất lượng quyết định nhiều đến giá thành dịch vụ, chính vì vậy bạn sẽ chẳng tìm được ở đâu chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất cả. Bảo trì số 1 là địa chỉ uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội cùng mức giá phù hợp, hợp lý nhất.

Lý do giá dịch vụ tại bảo trì số 1 cao hơn nơi khác?

Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi

 • Với thời gian hoạt động hơn 10 năm, Bảo trì số 1 có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm như nghề sửa máy giặt, bếp từ,  sửa điều hòa tại Hà Nội, tay nghề cao, xử lý triệt để được mọi vấn đề.
 • Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản, tự tin khắc phục, xử lý các vấn đề của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, kỹ thuật viên thân thiện

 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, đảm bảo giải quyết kịp thời những thắc mắc và vấn đề của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật thân thiện, phục vụ tại nhà với thái độ chân thành, niềm nở, cho khách hàng cảm giác thoải mái, vui vẻ nhất.
 • Bạn sẽ được chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ bất kỳ lúc nào nếu có vấn đề. Kỹ thuật viên sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất để giải quyết.

Dọn dẹp cẩn thận sau khi hoàn thành công việc

 • Nhiều cơ sở có đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao nhưng thái độ, tác phong dịch vụ không tốt. Họ chỉ sửa chữa, vệ sinh xong thiết bị cho bạn là xong chứ không hỗ trợ dọn dẹp.
 • Với kỹ thuật viên của Bảo trì số 1, chúng tôi đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn và thái độ. Tất cả kỹ thuật viên đều tuân thủ nghiêm ngặt theo các nguyên tắc của công ty.
 • Bạn sẽ không phải mất thêm thời gian để dọn dẹp lại nhà cửa sau khi sửa chữa, vệ sinh các thiết bị tại nhà.

Tư vấn thêm cho khách hàng

Sau khi vệ sinh, sửa chữa xong, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tư vấn, hướng dẫn thêm cách sử dụng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất, hạn chế những hư hỏng có thể xuất hiện ở thiết bị.

Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng tận tình

Không chỉ tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt, điều hòa như theo yêu cầu của khách hàng mà sau khi làm xong, kỹ thuật viên của Bảo trì số 1 sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi có những vấn đề phát sinh ngoài thiết bị như thay hộ khách hàng bóng đèn hỏng, dây điện bị đứt cần nối lại, kể lại chiếc tủ vì 1 mình khách hàng không thể làm được…

Linh kiện được đảm bảo chính hãng

 • Đối với những cơ sở ngoài, không chuyên sẽ không thể đảm bảo sử dụng các thiết bị tốt, chính hãng.
 • Bảo trì số 1 sẵn sàng cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng đảm bảo hàng được dùng là chính hãng, chất lượng tốt.

Có chế độ bảo hành lâu dài

 • Từng dịch vụ sẽ có chế độ và thời gian bảo hành khác nhau
 • Ở Bảo trì số 1, thời gian bảo hành có thể lên đến trên 12 tháng để hỗ trợ khách hàng tốt nhất ở những lần sử dụng tiếp theo hoặc có bất cứ vấn đề nào xảy ra với thiết bị trong gia đình.