Giá sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1 là bao nhiêu tiền?

Giá sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1 là một vấn đề khiến nhiều người dân băn khoăn trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn 1 số thông tin khái quát về dịch vụ sửa bình nóng lạnh cùng với mức giá sửa bình cụ thể để bạn tham khảo.

Giá sửa bình nóng lạnh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều người có thể sửa bình nóng lạnh cho gia đình nhà bạn. Song không phải địa chỉ nào cũng tin cậy, cũng đảm bảo cùng chi phí phù hợp nhất. Bình nóng lạnh của gia đình nhà mình sau 1 thời gian sử dụng ít nhiều cũng sẽ có những hư hại mà bạn cần quan tâm đến. Nếu bạn đang cần tìm kiếm 1 địa chỉ sửa bình nóng lạnh uy tín thì hãy để chi nhánh Bảo trì số 1 giải đáp mọi thắc mắc từ phía gia đình nhà mình.

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1
Sửa chữa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Với tâm huyết: Tận Tâm – Nhiệt Tình – Chuyên Nghiệp: Bảo trì số 1 trực thuộc Tập Đoàn Việt đã và đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn- sữa chữa- lắp đặt bình nóng lạnh cho mọi gia đình. Với mức chi phí cụ thể, cùng cam kết chất lượng tiêu chuẩn, bạn và gia đình mình hoàn toàn có thể yên tâm khi giao sản phẩm nhà mình cho đơn vị Bảo trì số 1 kiểm tra, sửa chữa.

Giá sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Ra đời và phát triển chỉ với mục đích cốt lõi nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng- chuyên nghiệp- giá cả cạnh tranh nhất, phía Bảo trì số 1 luôn đồng hành và là địa chỉ sửa bình nóng lạnh uy tín cậy của nhiều gia đình. Bạn có thể tham khảo qua mức giá như sau:

Bảng giá sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1
Bảng giá sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1 bao gồm các bước sau. bạn có thể lưu lại để tiện theo dõi thợ sửa nhà mình nhé:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra khả năng ổn định từ thiết bị ==> Ở bước kiểm tra này, bên kỹ thuật sẽ quan sát, nắm rõ được tình hình hoạt động của máy, từ đó sẽ đưa ra những giải pháp, phương án khắc phục.

Bước 2: Tiến hành tháo lắp vệ sinh máy ==> qua quá trình bảo dưỡng sản phẩm nhà bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn bám lâu ngày dưới đáy bình.

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1
Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Bước 3: Tiếp theo, phía kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra thanh sợi đốt và thanh Magie (Khâu này rất quan trọng và cẩn thiết bởi bình nóng lạnh đều có vỏ và sợi đốt bằng kim loại. Để nước nóng lên phù hợp với mục đích sử dụng thì sẽ xảy ra những phản ứng hóa học gây kết tủa, đọng cặn, ảnh hưởng đến chất lượng của nước cũng như vỏ bình gây rò rỉ).

Bước 4: Bước cuối cùng, phía kỹ thuật tiến hành lắp lại bình như cũ, sau đó thử sử dụng lại cùng với kiểm tra hoạt động của máy. Nhân viên bảo trì sẽ viết biên bản nghiệm thu và kèm theo phiếu bảo hành luôn luôn có dấu đỏ và số điện thoại liên lạc của công ty.

Để được tư vấn và hỗ trợ về giá sửa bình nóng lạnh bạn có thể liên hệ lại với đội ngũ tư vấn theo số điện thoại dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần nhé:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1