Giúp bạn xử lý các vấn đề khó chịu khi sử dụng điều hòa Đống Đa

Không thể phủ nhận rằng bên cạnh những lợi ích mà điều hòa mang lại trong cuộc sống con người thì những phiến toái mà thiết bị này gây ra cũng khiến bạn khó chiu. Bởi vậy mà bài viết hôm nay, thợ kỹ thuật sửa điều hòa tại quận Đống Đa của Bảo Trì số 1 sẽ giúp bạn cách xử lý các vấn đề khó chịu mà đa số người sử dụng điều hòa thường xuyên gặp phải khi xử dụng điều hòa.

Xử lý sự cố khó chịu trong khi sử dụng điều hòa trong cuộc sống
Xử lý sự cố khó chịu trong khi sử dụng điều hòa trong cuộc sống

Cách xử lý các vấn đề khó chịu và phiến toái khi sử dụng điều hòa

  •  Điều hòa khiến căn phòng ngột ngạt

Nếu bạn thường xuyên đóng cửa kìn mít khiến không khí trong phòng có máy điều hòa lưu thông kém chắc chắn việc nay sẽ khiến bạn có cảm giác ngột ngạt do thiếu ôxy và lượng CO2 nhiều hơn. Do vậy, trước khi bật máy điều hòa bạn mở hết các cánh cửa để không khí của ngày hôm trước được đẩy hết ra ngoài. Nên kết hợp thêm quạt điện để khí lạnh tản nhanh, hoặc cũng có thể lắp đặt quạt thông gió cho phòng máy điều hòa để giúp phòng thoáng khí.

  • Máy điều hòa làm không khí khô

Rất đơn giản bạn hoàn toàn có thể cân bằng độ ẩm cho phòng bằng cách đặt chậu nước trong phòng máy điều hòa, rồi thỉnh thoảng cũng nên lau sàn nhà bằng giẻ ướt hoặc kết hợp quạt hơi nước, máy phun sương để tạo độ ẩm…

  • Máy điều hòa làm không khí dễ ô nhiễm

Sau một lần sử dụng chắc chắn bộ lọc khí của điều hòa sẽ thường xuyên bám bụi, nếu không được làm sạch định kỳ đây sẽ là một ổ vi khuẩn tiềm ẩn và phát tán ra phòng. Bở vậy nếu như thiết bị được vệ sinh sạch sẽ sẽ luôn đảm bảo được hoạt động tốt. Chính bởi nhược điểm này, đối với người cao tuổi hoặc trẻ sơ sinh, người có các bệnh liên quan đến viêm mũi họng mạn tính hoặc các bệnh hô hấp, tim mạch không nên lạm dụng máy điều hòa.

  • Máy điều hòa ngốn tiền

Nếu như bạn sử dụng và chọn mua điều hòa không chất lượng thì các chi phí cho điện, vật tư lắp máy, nạp gas…sẽ rất tốn kém, bởi vậynên mua điều hòa ở những nơi uy tín để việc sử dụng luôn được đảm bảo cả về chất lượng và giá cả. Trang bị thêm cho mình kiến thức để biết cách sử dụng điều hòa hợp lý và thay đổi thói quen không đúng khi dùng máy điều hòa để thiết bị được vận hành tốt, không bị quá tải, nhanh bị hỏng.

  • Điều hòa hay gặp nhiều sự cố

Sau một thời gian dài sử dụng điều hòa sẽ không tránh khỏi gặp vài sự cố như: tiếng ồn, chảy nước ở điều hòa…. khiến bạn cảm thấy bất tiện. Trong trường hợp này bạn nhanh chóng gọi hỗ trợ của thợ sửa điều hỏa của Bảo trì số 1 để đảm bảo máy hoạt động ổn định bình thường.

  • Chênh lệch nhiệt độ so với môi trường

Chắc chắn đây là điều không tránh khỏi khi sử dụng máy điều hòa, hãy ghi nhớ luôn đảm bảo cho nhiệt độ phòng ở mức thích hợp (từ 22 – 28 độ C), không để độ lạnh quá thấp dễ xảy ra sốc nhiệt khi ra khỏi phòng.

Trên đây là tổng hợp những phiến toái và khó chịu do điều hòa mang lại cho cuộc sống con người mà trong quá trình giúp khách hàng sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa, đội ngũ thợ kỹ thuật sửa điều hòa tại quận Đống Đa của Bảo trì số 1 ghi nhận được.

Bằng sự nhiệt tình và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa điều hòa, luôn mong muốn đem lại cho khách hàng điều tốt đẹp nhất, các kỹ thuật viên đã hướng dẫn cho hàng nghìn khách hàng các giải quyết những vấn đề này, giúp họ tận dụng được những tính năng tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại.

Nếu cần tư vấn hoặc có những câu hỏi liên quan trong vấn đề sử dụng điều hòa khách hàng có thể gọi ngay 0988.230.233 – 0935.230.233 để được giải quyết kịp thời.

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1