[Hà Nội] Những lưu ý cần biết khi sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Cừ

Dịch vụ sửa điều hòa tại Nguyên Văn Cừ đi lên mạnh mẽ, làm tiền đề giúp Bảo trì số 1 trở thành đơn vị sửa điều hòa chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Mọi thắc mắc về sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Cừ, bạn vui lòng liên hệ: 0988.230.233.

Sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Cừ

Sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Cừ

Cảnh giác với kỹ thuật viên sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Cừ làm tự do

Ngày nay, tình trạng nhiều khách hàng bị lừa, mất tiền oan, rước bực vào người vào những sản phẩm dịch vụ kém chất lượng, đánh lừa thị giác người tiêu dùng xảy ra ngày càng phổ biến. Nguyên nhân là do các kỹ thuật viên tự do vô trách nhiệm, không có đạo đức nghề nghiệp, làm ăn bừa bãi, vô kỷ luật, thái độ với khách hàng, “chém giá” ăn phần trăm riêng cho mình… đã khiến cho không ít khách hàng ngậm ngùi vì cả tin.

Bạn nên lưu ý rằng, những kỹ thuật viên sửa điều hòa tự do sẽ không thuộc sự quản lý của bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, họ cũng có hai loại: một là có trách nhiệm, còn lại thì vô trách nhiệm, vô tội vạ. Nếu đối tượng là người có trách nhiệm thì may ra không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các kỹ thuật viên tự do đều vô cùng thiếu trách nhiệm với khách hàng.

Chẳng hạn như, khi khách hàng gọi tới lắp đặt, sửa chữa điều hòa, họ sẽ tự ý thu tiền dịch vụ, tự hứa hẹn bằng lời mà không có chứng từ bảo hành này nọ khi điều hòa gặp sự cố. Đến khi lắp đặt xong, họ chém mức giá “cắt cổ” khiến khách hàng choáng váng với độ “lật mặt” của họ.

Do đó, lời khuyên của Bảo trì số 1 là bạn nên chọn những kỹ thuật viên sửa điều hòa đã qua đào tạo bài bản, làm việc tại những trung tâm hay công ty sửa chữa uy tín, chất lượng để tránh tiền mất tật mang.

Cảnh báo về kỹ thuật viên sửa điều hòa tự do

Cảnh báo về kỹ thuật viên sửa điều hòa tự do

Đang chạy tốt có cần bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Cừ không?

Theo các chuyên gia Bảo trì số 1, tuy điều hòa nhà bạn đang chạy tốt nhưng vẫn cần bảo dưỡng, sửa chữa. Tại sao ạ? Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, dù điều hòa đang hoạt động rất tốt thì vẫn nên bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ để tăng độ bền đẹp cũng như tuổi thọ của máy.

Đa số chúng ta hiện nay đều trong tình trạng để đến khi điều hòa có dấu hiệu hỏng hóc mới bắt đầu sốt sắng lo đi sửa với bảo dưỡng. Sai lầm này có thể khiến bạn vừa mất một khoản tiền khá lớn, vừa dễ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia đình bạn.

Bạn thử ngẫm xem, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa trong khi đang chạy tốt thực ra cũng rất bình thường. Điều này còn giúp bạn tránh được các loại bệnh từ các tác nhân bên ngoài gây ra (nấm mốc, vi khuẩn, virus, bụi bặm…) như: các bệnh về đường hô hấp, dị ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy… Hơn thế nữa, điều này còn làm tăng hiệu suất làm việc của điều hòa và tiết kiệm điện năng.

Đang chạy tốt có cần bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Cừ không?

Đang chạy tốt có cần bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Cừ không?

Bảo trì số 1 – Địa chỉ sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Cừ uy tín, chất lượng cao

Tại địa bàn Nguyễn Văn Cừ, các kỹ thuật viên tay nghề cao của Công ty Bảo trì số 1 chúng tôi đã sửa chữa hàng ngàn chiếc điều hòa ở các thương hiệu khác nhau. Chúng tôi làm việc với phương châm:

  • Luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng khách hàng 24/7.
  • Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, luôn có mặt đúng lúc.
  • Luôn lấy uy tín lên hàng đầu.
  • Bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Cừ từ A->Z, không bắt chẹt khách hàng.
  • Luôn lịch sự, nhẹ nhàng, không tỏ thái độ với khách hàng.

Nếu có vấn đề cần thắc mắc cũng như tư vấn về dịch vụ sửa điều hòa tại Nguyễn Văn Cừ, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233. Bảo trì số 1 sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín số 1 với giá thành hợp lý nhất. Chúc quý khách tràn đầy năng lượng cho ngày mới!

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">