Hỏi: Có nên mua điều hòa lúc cao điểm nắng nóng?

Người tiêu dùng Việt Nam có thói quen khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ sản phẩm gì thì mới đi mua sắm. Chính vì thế mà rất nhiều gia đình vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm 38-40 độ C mới chịu đi mua và lắp đặt điều hòa. Vậy câu hỏi đặt ra liệu mua điều hòa lúc cao điểm nắng nóng có phải là phù hợp. Hãy cùng các chuyên gia sửa điều hòa của công ty Bảo Trì Số 1 tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Thợ kỹ thuật tư vấn có nên mua điều hòa vào thời điểm nắng nóng hay không?
Thợ kỹ thuật tư vấn có nên mua điều hòa vào thời điểm nắng nóng hay không?

Có nên mua điều hòa lúc cao điểm nắng nóng?

Các kỹ thuật viên sửa điều hòa của công ty Bảo Trì Số 1 khuyên người tiêu dùng khách hàng không nên lựa chọn mua điều hòa vào lúc cao điểm nắng nóng. Bởi vì trong thời gian này nên rất nhiều người đổ xô đi mua khiến bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn; cũng như được tư vấn kỹ lưỡng cho đến khâu lắp đặt vận chuyển. Do vậy, bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp để mua điều hòa. Có như vậy bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và thời gian lắp đặt nhanh chóng và chu đáo hơn.

Ngoài ra, vào thời điểm nắng nóng nhiều sẽ xảy ra tình trạng cháy hàng nên chắc chắn giá của điều hòa cũng bị đẩy lên quá nhiều. Vào thời điểm này, người tiếu dùng đang rất cần điều hòa cho gia đình nên không có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng xem hãng điều hòa nào chất lượng tốt. Lúc này bạn sẽ phải nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn.

Với kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt điều hòa cho các hộ gia đình tại Hà Nội. Các kỹ thuật viên sửa điều hòa của Bảo Trì số 1 cho biết vào lúc cao điểm nắng nóng, giá điều hòa tăng mà vật tư cũng tăng. Ngoài ra nhân công lắp đặt cũng tăng do thợ kỹ thuật lắp đặt bị quá tải. Dẫn đến tình trạng khách hàng sẽ bị ép giá vật tư, lắp đặt. Nhiều trường hợp, do nhu cầu cần thiết nên khách hàng thậm chí phải chấp nhận trả tiền nhiều hơn. Vào những thời tiết nắng nóng sẽ khiến thợ lắp đặt kỹ thuật sẽ bị mất sức nhiều hơn. Chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng lắp ẩu, lắp cho xong để còn chạy đi lắp chỗ khác. Hơn nữa, vào những dịp cao điểm của mùa hè khi mà người mua quá nhiều trong khi thợ lắp đặt điều hòa quá tải nên việc chậm trễ trong khâu lắp đặt cũng khó tránh khỏi.

Nếu gia đình bạn đang có ý định chọn mua điều hòa thì cũng nên sớm có kế hoạch để lựa chọn thời điểm thích hợp để mua điều hòa. Bởi việc này sẽ giúp bạn có thể mua được điều hòa giá rẻ, chất lượng tốt; cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình bạn.

Vậy chọn mua điều hòa vào thời điểm nào được cho là thích hợp và tốt nhất

Theo kinh nghiệm của những người đang kinh doanh dòng sản phẩm điều hòa cho biết thì mua điều hòa trước thời điểm nắng nóng là thích hợp nhất. Bởi vì lúc này, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn. Bởi vì thường vào đầu mùa hè, các cửa hàng, siêu thị điện máy luôn có các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà để kích cầu. Còn thông thường vào lúc nắng nóng thì đa số siêu thị không giảm giá điều hòa, do vậy, muốn mua được sản phẩm có hàng giá tốt. Khách hàng nên mua trước thời điểm nắng nóng là tốt nhất.

Còn theo các kỹ thuật viên sửa điều hòa tại baotriso1.vn cho biết vào lúc cao điểm nắng nóng giá nhân công lắp đặt cũng tăng. Lúc này vì nhu cầu giải tỏa cái nóng nhiều khách hàng buộc phải  chấp nhận trả tiền nhiều hơn. Vào thời điểm nắng nóng thợ lắp đặt bị quá tải do nhu cầu của khách hàng tăng mạnh. Dẫn đến tình trạng lắp ẩu, không cẩn thận, hét giá cao. Tuy nhiên vào thời điểm trước nắng nóng, thợ kỹ thuật sẽ lắp đặt cẩn thận, giá nhân công cũng không cao so với vào thời điểm nắng nóng.

Như vậy, lắp điều hòa trước thời điểm nắng nóng sẽ là giải pháp tốt nhất cho khàng hàng vừa không bị chặt chém, lại được lựa chọn cân nhắc sản phẩm.

Hi vọng với những thông tin mà các kỹ thuật viên sửa điều hòa tại Hà Nội của Bảo Trì Số 1 vừa chia sẻ trong bài viết trên. Sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề nên chọn thời điểm thích hợp để mua điều hòa cho gia đình mình rồi nhé. Cũng nên lưu ý với bạn rằng chiếc điều hòa dù là một thiết bị điện có giá trị lớn, nên cân nhắc kỹ và tìm hiểu trước khi mua. Hãy nên tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng, những thương hiệu uy tín để đưa ra quyết định lựa chọn. Hoặc có thể gọi ngay cho Bảo Trì Số 1 để được tư vấn miễn phí nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0988.230.233

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1