Hỏi đáp:”Cách sửa máy giặt mất nguồn như thế nào là đúng cách?”

Trung tâm chuyên sửa máy giặt mất nguồn uy tín hiện nay. Bạn cần phải biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì và cách khắc phục lỗi này ra sao. Để khi không cần đến thợ sửa máy giặt mà bạn vẫn khắc phục được nhanh chóng.

Sửa máy giặt mất nguồn như thế nào? Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được từ nhiều khách hàng. Bên trong đó thường có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Bạn hãy cùng Bảo trì số 1 tìm hiểu xem các vấn đề mà khách hàng gặp phải khi máy giặt bị mất nguồn nhé. Và cách sửa máy giặt tại nhà uy tín nhanh chóng qua các câu trả lời của chuyên gia dưới đây.

Trở thành chuyên gia sửa máy giặt mất nguồn nhanh chóng mà không cần thợ
Trở thành chuyên gia sửa máy giặt mất nguồn nhanh chóng mà không cần thợ

Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi gọi điện đến Bảo trì số 1:

“Tôi đã khởi động máy giặt mà nó không hề chạy vậy lỗi là do đâu?”

Trả lời: Bạn nên kiểm tra lại dây nguồn của máy giặt hoặc vị trí cắm ổ điện. Dùng bút thử điện kiểm tra xem có điện vào đó không. Nếu ổ điện vẫn hoạt động bình thường thì kiểm tra xem dây dẫn điện có bị đứt hay hở điện không. Nếu có thì cần phải khắc phục nhanh chóng các chỗ bị đứt hay hở đó. Tránh làm hư hỏng, gây chập cháy thêm cho nhà bạn. Nếu bạn khắc phục xong tất cả các lỗi hoặc kiểm tra nó không có vấn đề gì thì hãy ấn lại nút khởi động trên máy giặt.

Còn nếu bạn kiểm tra xong mà thử lại máy giặt vẫn không lên nguồn. Thì lúc này bạn nên gọi điện đến cho trung tâm sửa máy giặt mất nguồn để khắc phục nhanh chóng.

“Nhà tôi dùng máy giặt cửa ngang nhưng sau khi cho bột giặt thì máy không giặt được. Dù máy đã lên nguồn và có đèn báo sáng.”

Trả lời: Ở tất cả các máy giặt cửa ngang, ngăn bột giặt thường được để nằm ngoài lồng giặt. Nếu bạn không đóng kín thì bột giặt sẽ không chảy vào bên trong thùng giặt. Khiến máy giặt không thể hoạt đông bình thường được. Bạn chỉ cần nhớ đóng nắp bột giặt lại là máy giặt sẽ hoạt động lại bình thường.

“Máy giặt nhà tôi đang hoạt động bình thường nhưng sau khi xả nước cho quần áo xong lại ngừng. Tôi đã thử bật đi bật lại nhiều lần nhưng máy giặt vẫn không hoạt động.”

Trả lời: Đây là lỗi thường xuyên mà người dùng thường mắc phải. Khi ở nhà chúng ta hay có thói quen để quần áo 1 tuần mới giặt 1 lần. Bạn nghĩ như vậy sẽ vừa tiết kiệm nước, tiết kiệm điện và không mất thời gian. Nhất là mỗi khi bạn giặt chăn mà hay gối cũng đều nhét chúng vào 1 mẻ. Đây có thể coi là 1 thói quen xấu cũng như không tốt dành cho bạn. Nó sẽ gây nguy hại cho máy và khiến quần áo của bạn sẽ không được sạch. Bảo trì số 1 đã gặp rất nhiều trường hợp các bé bị dị ứng do khi giặt quá nhiều đồ khiến quần áo không sạch.

Bạn nên chia nhỏ mẻ giặt ra hàng ngày và không nên giặt 2 mẻ liên tục. Vì như thế máy giặt chưa được nghỉ ngơi mà lại hoạt động tiếp dễ dẫn đến chập cháy bên trong.

“Khi tôi cho quần áo vào bên trong lồng giặt bình thường. Cũng đã đóng nắp khay đổ bột giặt nhưng máy vẫn không hoạt động.”

Trả lời: Vì một số lý do an toàn dành cho mọi người mà các nhà sản xuất sẽ cài đặt máy giặt chỉ khởi động khi đã đóng nắp. Vì vậy trước khi ấn nút giặt bạn ấn thật chặt cửa máy giặt đến khi nó xuất hiện tiếng “click” là được.

“Máy giặt nhà tôi đang sử dụng hàng ngày bình thường nhưng tự dưng hôm nay máy không lên nguồn. Tôi đã thử hết các cách và bật đi bật lại để khởi động máy giặt đều không được.”

Trả lời: Nếu bạn đã thử hết mọi cách mà không được.Thì tốt nhất nên thử tháo nắp che phía sau lưng máy giặt để kiểm tra. Bạn sẽ thấy đoạn dây curoa ở phía bên trong máy giặt, đây là 1 đoạn dây có tác dụng chuyển từ động cơ sang lồng giặt. Nếu bạn đã sử dụng lâu năm thì chắc nó sẽ bị dão và rơi ra hoặc bị đứt. Bạn có thể tự thay dây curoa ngay tại nhà nhanh chóng. Hoặc bạn có thể nhờ đến dịch vụ sửa máy giặt mất nguồn tại Bảo trì số 1

Thợ tiến hành cách sửa máy giặt mất nguồn tại nhà
Thợ tiến hành cách sửa máy giặt mất nguồn tại nhà

Địa chỉ sửa máy giặt mất nguồn ở đâu uy tín:

Trên đây là 1 số những thắc mắc mà khách hàng khi gọi điện đến đều hỏi. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên lạc với chúng tôi. Bảo trì số 1 không những có thể giải đáp mọi thắc mắc cho bạn còn có thể khắc phục tất cả các lỗi của các hãng máy giặt. Chỉ cần bạn nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, phục vụ chu đáo. Luôn sẵn sàng khắc phục lỗi bất cứ khi nào bạn gọi. Chúng tôi luôn trực điện thoại 24/24 bạn cần là chúng tôi có mặt. Bảo trì số 1 – sửa máy giặt chuyên nghiệp tình trạng mất nguồn và những lỗi khác nhanh chóng. Hãy nhanh tay gọi đến Bảo trì số 1 để chúng tôi giúp bạn nhanh nhất.

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1