Hỏi: xử lý như thế nào khi phát hiện điều hòa bị rò rỉ gas?

Trong quá trình sử dụng điều hòa, chắc chắn người dùng sẽ gặp phải một số hỏng hóc, hiện tượng lạ của tượng điều hòa như: điều hòa kêu to, điều hòa bị chảy nước, điều hòa không lạnh, điều hòa không mát,… và trong đó có cả hiện tượng điều hòa bị rò rỉ gas cũng phải là trường hợp ngoại lệ. Nếu bỗng dưng bạn phát hiện điều hòa bị rò rỉ gas thì phải làm thế nào, mời bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của kỹ thuật viên sửa điều hòa tại nhà Hà Đông đến từ công ty Bảo Trì Số 1 để biết cách xử lý nhé.

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Đông
Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Đông

Giúp bạn nhận biết dấu hiệu điều hòa bị rò rỉ gas nhanh nhất

Trong thực tế thì có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng điều hòa bị rò gas, cũng có thể là do quá trình lắp đặt đường ống dẫn gas chưa chuẩn của thợ kỹ thuật non tay, có chỗ hở khiến khí gas theo chỗ hở đó sẽ lan ra môi trường bên ngoài. Chính vì vậy các kỹ thuật viên sửa điều hòa tại nhà Hà Đông của Bảo Trì Số 1 khuyến cáo để tránh tình trạng này, trong quá trình lắp đặt điều hòa, khách hàng phải chú ý giám sát quá trình thợ kỹ thuật lắp đặt cũng như kiểm tra các mối hàn, mối nối đã được làm cẩn thận chưa.

Điều hòa bị rò rỉ gas có nguy hiểm không?

Câu trả lời chắc chắn là có rồi, điều hòa bị rò rỉ gas không chỉ nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Mà tệ hai hơn nếu để khí gas thoát ra quá nhiều đặc biệt nếu là trong phòng kín thì sẽ sinh ra mùi hôi vô cùng khó chịu, khiến người dùng bị choáng và bất tỉnh. Đây cũng chinh là nguyên nhân dẫn đến tử vong, đặc biệt là đối với trẻ em, người già hoặc người đang bị bệnh. Hơn thế nữa, việc rò gas ra bên ngoài quá nhiều cũng sẽ khiến cho điều hòa bị thiếu gas, hoặc cũng có thể khiến điều hòa hoạt động không ổn định, lúc lạnh lúc không

Cách xử lý rò rỉ gas điều hòa tại nhà như thế nào?

Nếu phát hiện điều hòa bị rò rỉ gas thì chắc chắn rằng bạn cần xử lý ngay lập tức để tránh gây ra những phiền toái cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của gia đình bạn.

Với trường hợp này, cách tốt nhất và an toàn nhất là bạn hãy liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên sửa điều hòa tại nhà Hà Đông để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời. Bởi vì việc khắc phục sự cố điều hòa bị rò rỉ gas khá phức tạp đòi hỏi phải có thợ kỹ thuật chuyên môn cao và am hiểu thì mới khắc phục được. Tuyệt đối không được tự ý sửa chữa nếu không có kiến thức chuyên môn.

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Đông là trung tâm điện lạnh được phát triển của công ty Điện Lạnh Bảo trì số 1 với mong muốn phục vụ những khách hàng đang sinh sống tại Quận Hà Đông được tốt hơn.

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Đông của Bảo trì số 1 chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Sửa điều hòa tại Hà Đông
 • Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông
 • Lắp điều hòa tại Hà Đông
 • Nạp gas điều hòa tại Hà Đông

Với trụ sở chính tại địa chỉ  200 Quang Trung, Hà Đông cam kết chỉ sau 5 phút thợ kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà để phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, thợ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, chế độ bảo hành dài hạn.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Đông chuyên khắc phục các sự cố:

 • Sửa điều hòa không lạnh
 • Sửa điều hòa chảy nước
 • Sửa điều hòa nhấp nháy đèn báo lỗi
 • Sửa điều hòa bật không lên nguồn
 • Sửa điều hòa kém lạnh
 • Sửa điều hòa có mùi hôi khó chịu
 • và tất cả các trường hợp khác
 • Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa điều hòa tại trung kính

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1