Bảo dưỡng bình nóng lạnh Aisrton – 80% khách hàng sử dụng

Bạn muốn bảo dưỡng bình nóng lạnh Aisrton nhưng không biết làm như thế nào cho đúng cách. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bảo trì số 1. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston đúng chuẩn, đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho chiếc bình nóng lạnh. Liên Hệ: 0988 230 233

Cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston Hiệu Quả

Đến 80% khách hàng không chú ý đến việc vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh Aisrton . Vì mọi người chưa hiểu rõ được những sự nguy hiểm mà bình nóng lạnh gây ra nếu đã sử dụng quá lâu mà không được bảo dưỡng thường xuyên. Vậy từ bây giờ bạn hãy chú ý nhé, hãy bảo dưỡng bình nóng lạnh Aisrton theo định kỳ để bình nóng lạnh được bền hơn. Dưới đây là 4 bước để bảo dưỡng đúng cách.

Bước 1

  • Kiểm tra tính ổn định của bình nóng lạnh
  • Qua quá trình kiểm tra, bạn sẽ nắm rõ được tình trạng hoạt động của bình nóng lạnh Aisrton. Từ đó kịp thời có những biện pháp khắc phục và đưa ra hướng sửa bình nóng lạnh Aisrton cũng như cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston sao cho phù hợp

Bước 2

  • Tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh Aisrton
  • Loại bỏ những lớp cặn bẩn ở dưới đáy bình

Bước 3

  • Kiểm tra xem thanh sợi đốt và thanh magie của bình nóng lạnh, nếu thanh sợi đốt, thanh magie xuất hiện hiện tượng rỉ sét, ăn mòn cao thì cần phải thay thế. Hoặc thay thế thanh khử cặn do bám cặn bẩn để chống oxi hóa ruột bình, không làm cho bình nóng lạnh bị ăn mòn, bị thủng, và bị rò nước.

Bước 4

  • Tiến hành lắp đặt bình nóng lạnh lại như cũ, kiểm tra hoạt động lại hoạt động của bình nóng lạnh

>> Xem thêm: Bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli

Lý do bạn phải bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston định kỳ

Thứ nhất, tránh tình trạng bình nóng lạnh bị hỏng và phải sửa bình nóng lạnh Aisrton. Thì bạn chú ý sau thời gian sử dụng, bên trong bình sẽ đóng một lớp cặn bã. Lớp cặn này sẽ làm giảm khả năng làm nóng nước của bình nóng lạnh.

Thứ hai lớp cặn bẩn này có thể bám vào thanh đốt nên quá trình làm nóng nước sẽ lâu hơn, điều này kéo theo tình trạng tốn điện hơn cho gia đình. Trong trường hợp thanh đốt bị ăn mòn có thể gây ra hiện tượng bị chập cháy, gây ra những nguy hiểm đến người và hư hại nặng cho bình nóng lạnh.

Thứ ba, thanh magie có tác dụng chống ăn mòn, theo những chuyên gia, tốt nhất hai năm một lần bạn nên thay mới thanh magie cho bình nóng lạnh, tránh tình trạng ăn mòn sang thành bình, gây ra hiện tượng chập cháy nguy hiểm trong khi sử dụng.

Khi bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston cần ngắt nguồn điện
Khi bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston cần ngắt nguồn điện

Định kỳ vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh Aisrton – Bảo Trì Số 1

  • Đối với hộ gia đình có tần suất sử dụng bình nóng lạnh ít thì thời gian bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt nhất là một năm một lần
  • Với hộ gia đình và hộ kinh doanh như: nhà nghỉ, khách sạn thì tần suất sử dụng bình nóng lạnh cao hơn thời gian bảo hành là 6 tháng.

Với những chia sẻ từ Bảo trì số 1 đã phần nào giúp bạn có thể tự phát hiện ra lỗi và cách sửa chữa bình nóng lạnh Ariston tại nhà. Nếu bạn không thể bảo dưỡng và sửa bình nóng lạnh hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0988.230.233 để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1