Hướng dẫn sửa chữa máy giặt không lên nguồn tại nhà UY TÍN

Bài viết sau đây, các chuyên gia của trung tâm điện lạnh bảo trì số 1 sẽ bật mí hướng dẫn sửa chữa máy giặt không lên nguồn tại nhà mà không phải ai cũng biết.

Sửa chữa máy giặt không lên nguồn nếu không biết cách thì sẽ làm cho máy giặt càng trở nên trầm trọng hơn. Điều này sẽ cản trở công việc và làm tốn nhiều thời gian của bạn. Vậy làm thế nào để tự khắc phục máy giặt không lên nguồn một cách nhanh nhất bây giờ? Bạn hãy thử áp dụng theo hướng dẫn sửa chữa máy giặt từ thợ baotriso1.vn.

Thợ kỹ thuật tiến hành sửa máy giặt tại nhà uy tín
Thợ kỹ thuật tiến hành sửa máy giặt tại nhà uy tín

Hướng dẫn sửa máy giặt không lên nguồn không cần thợ kỹ thuật

Bài viết sau đây, các chuyên gia của trung tâm điện lạnh bảo trì số 1 sẽ bật mí hướng dẫn sửa chữa máy giặt không lên nguồn tại nhà mà không phải ai cũng biết.

1. Kiểm tra nguồn điện

Khi một thiết bị nào đó bị mất nguồn điện thì trước tiên bạn cần kiểm tra xem CB điện (cầu dao tổng) có bị nhảy lên hay không. Bởi vì nếu trong nhà có một thiết bị nào đó bị rò rỉ điện hoặc chạm chập sẽ khiến cho CB tổng bị ngắt, làm cho điện không cấp được cho các thiết bị khác. Trong trường hợp, nếu CB tổng không bị cụp xuống có thể nguyên nhân do ổ cắm điện cấp cho máy giặt bị hỏng. Cách tốt nhất bạn nên tiến hành kiểm tra xem ổ điện bị lỏng hay không.

2. Kiểm tra dây dẫn

Để đảm bảo an toàn tránh bị điện giật, bạn phải rút dây điện ra, kiểm tra xem dây điện có bị đứt hay không hoặc do sử dụng lâu đây điện bị oxi hóa các mối nối bị hoen gỉ.

3. Kiểm tra board mạch máy giặt

Đây là bộ phận được coi là trung tâm điều khiển toàn bộ hoạt động của máy giặt. Nếu trường hợp board mạch máy giặt bị lỗi sẽ khiến cho máy giặt ngưng hoạt động hoàn toàn. Bạn cần liên hệ ngay với đơn vị sửa chữa máy giặt để được hỗ trợ, không nên tự ý tháo rời board mạch máy giặt.

Trên đây là ba cách hướng dẫn trên mà bạn không hoàn toàn có thể tự khắc phục được nếu bỗng nhiên một ngày nào đó chiếc máy giặt của nhà bạn không lên nguồn. Còn nếu không được thì nên gọi cho dịch vụ sửa máy giặt Bảo trì số 1 đến kiểm tra để đảm bảo máy giặt không bị nặng thêm.

>> Xem thêm: Hỏi đáp:”Cách sửa máy giặt mất nguồn như thế nào là đúng cách?”

Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín tại nhà Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay, bảo trì số 1 là một nơi đơn vị chuyên cung cấp sửa chữa máy giặt và các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng khác. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết tất cả những trục trặc thường gặp của máy giặt. Với mong muốn giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bảo trì số 1 luôn tự hào phục vụ khách hàng tốt nhất. Chỉ sau 30 phút tiếp nhận thông tin, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ có mặt và giúp khách hàng khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Đến với chúng tôi khách hàng hãy yên tâm về chi sửa chữa đều đảm bảo có giá nhất Hà Nội, đem đến sự hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá tại đây

Bảng báo giá dịch vụ sửa máy giặt
Bảng báo giá dịch vụ sửa máy giặt

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: Tổng hợp 12 cách sửa máy giặt bị lỗi 100% Triệt Để tại nhà bạn cần biết

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1