Hướng dẫn sửa chữa máy lọc nước nano bị yếu hiệu quả

Máy lọc nước nano bỗng dưng bị yếu là lọc rất chậm, nước ra yếu và rất ít khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Đây là một lỗi xảy ra khá phổ biến trong hầu hết các đình đang sử dụng dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây hãy cùng các chuyên gia sửa máy lọc nước nano của công ty Bảo trì số 1 tim hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa máy lọc nước nano bị yếu nhé.

Sửa chữa máy lọc nước nano bị yếu ở đâu tại Hà Nội?
Sửa chữa máy lọc nước nano bị yếu ở đâu tại Hà Nội?

Hướng dẫn sửa chữa máy lọc nước nano bị yếu hiệu quả

Nguyên nhân thứ 1: Không thay lõi lọc nước định kỳ

Đây chính là yếu tố đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến khi máy lọc nước của bạn chảy yếu bởi vì máy lọc nước bị yếu chắc chắn là do lõi lọc nước bị tắc, bẩn dẫn đến nước không chảy qua được màng lọc khiến nước lọc chậm, và lọc ra ít.

Cách khắc phục: kiểm tra và tiến hành thay lõi lọc nước mới cho máy lọc nước theo định kì

Nguyên nhân thứ 2 : Máy bơm nước bị yếu

Do thời gian sử dùng lâu, hoặc bơm hỏng phớt, thủng lá gió dẫn đến hiện tượng máy lọc nước bị yếu, không đủ lực để đẩy dòng nước qua màng lọc làm nước lọc chậm.

Cách khắc phục : bạn chỉ cần thay bơm mới cho máy lọc nước là khắc phục được kịp thời

Nguyên nhân thứ 3: Do máy lọc nước bị e khí

Hiện tượng này thường xảy ra sau khi lắp đặt hoặc thay lõi lọc nước không đúng kỹ thuật làm cho máy lọc nước bị yếu, lọc kém và ra ít nước hơn.

Cách khắc phục: tiến hành tháo lõi lọc số 4 và xả hết không khí bên trong máy lọc nước rồi lắp lại theo đúng như ban đầu

Nguyên nhân thứ 4: Bình áp hết khí nén hoặc bị thủng

Có thể do bình áp hết khí nén hoặc bị thủng bởi các vật dụng nhọn đâm vào, đây cũng là yếu tố mà bạn cũng phải nghĩ đến khi phát hiện máy lọc nước nano chảy yếu

Cách khắc phục: thay mới khi bình áp bị hỏng hoặc bị thủng

Nguyên nhân thứ 5: Cút nối vặn quá chặt

Nhiêu trường hợp có thể là do lắp đặt hoặc thay mới cút nối thợ kỹ thuật vặn quá chặt khiến cho đầu nối không ra nước dẫn tới máy lọc nước bị yếu và ra ít nước.

Cách khắc phục: Kiểm tra và nới lỏng các cút nối tại các lõi phụ trợ ra.

Bài viết trên đây là 5 nguyên nhân khiến máy lọc nước nano bị yếu cũng như cách sửa chữa máy lọc nước ro nhanh nhất và hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho máy lọc nước của gia đình. Mọi thắc mắc cũng như tư vấn về sửa chữa máy lọc nước nano bị yếu, bạn có thể gọi hotline 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa máy lọc nước nano tại nhà Hà Nội của công ty Bảo trì số 1 được đông đảo người dân lựa chọn. Bởi dịch vụ tại đây mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

+ Tất cả các máy lọc nước được sửa chữa tại nhà, linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất
+ Đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn các sự cố, từ đơn giản cho đến phức tạp nhất
+ Phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật, mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Thành phố Hà Nội
+ Thái độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp nhanh chóng, với chi phí cạnh tranh nhất thị trường

>> Xem thêm: Địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1