Bí quyết để sửa máy giặt bị chảy nước tại nhà trọn gói trong vòng 30p

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng bảo trì số 1 tìm ra nguyên nhân khiến cho máy giặt bị chảy nước; và hướng để giải quyết sự cố sửa máy giặt bị chảy nước.

Đa phần nguyên nhân khiến cho máy giặt chảy nước khi hoạt động đó chính là do đường ống bị hư hỏng; hoặc nguồn cấp nước bị rò rỉ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng bảo trì số 1 tìm ra nguyên nhân khiến cho máy giặt bị chảy nước; và hướng để giải quyết sửa máy giặt bị lỗi bị chảy nước.

Sửa máy giặt bị chảy nước tại nhà công ty bảo trì số 1
Sửa máy giặt bị chảy nước tại nhà công ty bảo trì số 1

5 nguyên nhân khiến cho máy giặt bị chảy nước

1. Do giặt quá nhiều quần áo trong một lần giặt

Nguyên nhân đầu tiên khiến cho máy giặt bị tràn nước ra ngoài đó là vì người sử dụng giặt quá nhiều quần áo; là nguyên nhân đầu tiên khiến cho máy giặt bị tràn nước ra ngoài. Giặt quá tải sẽ khiến lồng máy giặt không còn chỗ chứa nước cấp vào khiến nước bị tràn. Đây cũng là sai lầm nhiều người hay gặp do muốn tiết kiệm điện và nước nên cho thật nhiều quần áo trong một mẻ giặt. Do vậy, để tránh hiện tượng này xảy ra, bạn nên sử dụng máy giặt với khối lượng quần áo phù hợp có ghi trên máy.

2. Do sử dụng quá nhiều xà phòng

Nếu bạn sử dụng quá nhiều xà phòng sẽ khiến cho lượng bọt bên trong lồng máy giặt trào ra ngoài. Hãy sử dụng lượng xà phòng vừa đủ; tốt nhất nên sử dụng nước giặt cho máy giặt để giảm thiểu tối đa lượng bọt.

3. Do Ống cấp nước bị lỏng

Nguyên nhân khiến cho máy giặt bị chảy nước là do ống cấp nước bị lỏng hoặc bị rời ra khỏi van cấp nước. Cũng có nhiều trường hợp phần van cấp nước bị hỏng hoặc lưới lọc van cấp bám nhiều cặn bẩn cũng là nguyên nhân khiến nước bị tràn ra ngoài. Cách duy nhất là bạn hãy nối lại dây cấp nước, nếu cần có thể thay dây cấp nước mới

4. Do Ống xả nước bị tắc nghẽn

Có nhiều trường hợp do ống xả máy giặt bị tắc nghẽn, hoặc gấp khúc khiến cho nước bị rò rỉ ra ngoài. Hãy kiểm tra liệu xem ống xả nước có hư hỏng hay để còn thay cái mới.

5. Do Board mạch máy giặt bị lỗi

Một trong những linh kiện quan trọng của máy giặt đó là Board mạch máy giặt điều khiển mọi hoạt động của máy giặt. Do đó khi bị lỗi chương trình, có thể máy giặt sẽ cấp nước liên tục, khiến cho nước tràn ra ngoài.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt bị chảy nước tại nhà ở đâu Hà Nội

Máy giặt bị chảy nước ra là tình trạng mà nhiều người gặp phải trong quá trình sử dụng. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy 5 nguyên nhân mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Nếu như đã kiểm tra qua các trường hợp trên nhưng bạn không xác định được nguyên nhân; thì hãy liên hệ với bảo trì số 1 để kiểm tra và khắc phục kịp thời sự cố này nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt uy tín ở hà nội; chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi tại đây

Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa máy giặt
Bảng báo giá dịch vụ sửa chữa máy giặt

Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm sửa máy giặt uy tín chất lượng tại nhà nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với Tập Đoàn Việt, chúng tôi luôn có thợ sửa chữa giỏi giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1