Khắc phục 3 lỗi trên điều hòa thường gặp vào mùa hè

Hà Nội vào những ngày tháng 5, tháng 6 và tháng 7 thì thời tiết bắt đầu nắng nóng đạt đến đỉnh điểm, có những ngày nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 39-49 độ C. Không khí oi bức, ngột ngạt khiến cho nhu cầu sử dụng điều hòa để giải nhiệt tăng cao hơn. Chính trong khoảng thời gian này thì điều hòa rất dễ gặp phải những hư hỏng ngoài ý muốn. Trong bài viết dưới đây, kỹ thuật viên sửa điều hòa quận Ba Đình xin chia sẻ nguyên nhân cũng như các khắc phục với 3 lỗi phổ biết mà bất kì ai trong quá trình sử dụng điều hòa đều gặp phải. Mời các bạn tham khảo hoặc gọi hotline 0988.230.233 – 0935.230.233 để được tư vấn nhé.

Thợ kỹ thuật sửa điều hòa quận Ba Đình kiểm tra thiết bị cho khách hàng
Thợ kỹ thuật sửa điều hòa quận Ba Đình kiểm tra thiết bị cho khách hàng

Khắc phục 3 lỗi thường gặp trên điều hòa thường gặp vào mùa hè

Điều hòa bị chảy nước

Nguyên nhân: Đây là một trong những trường hợp hư hỏng thường gặp nhất trên các dòng điều hòa vào mùa hè. Hiện tượng này xảy ra khi điều hòa hoạt động lâu ngày sẽ xuất hiện bụi bẩn bám vào dàn lạnh, điều này làm cản trở sự lưu thông của hơi lạnh. Lúc này hơi lạnh không được thổi ra ngoài thì sẽ đọng lại thành hơi nước và chảy xuống sàn

Khắc phục như sau: theo như khuyến cáo của kỹ thuật viên sửa điều hòa quận Ba Đình thì người sử dụng nên bảo trì và vệ sinh điều hòa sau một thời gian sử dụng khoảng từ 4 – 5 tháng. Để khắc phục trường hợp điều hòa bị chảy nước, hãy gọi kỹ thuật viên của Bảo Trì Số 1 đến để bảo trì vệ sinh điều hòa định kỳ là có thể giúp cho điều hòa hoạt động lại một cách bình thường

Điều hòa không lạnh

Nguyên nhân: đây là một trong những hư hỏng rất hay xảy ra nhất trong những ngày trời nắng nóng, nhiều trường hợp có thể là do lắp đặt sai kỹ thuật, bị thiếu gas, hoặc hư hỏng linh kiện nào đó

Khắc phục như sau: để tiết kiệm thời gian cũng như yên tâm tốt nhất bạn nên liên hệ kỹ thuật viên sửa điều hòa quận Ba Đình có tay nghề chuyên môn cao giúp bạn chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng.

Điều hòa phát ra tiếng kêu to

Nguyên nhân: điều hòa kêu to cũng như phát ra tiếng ồn lớn có thể là do điều hòa bị đặt kênh hoặc lệch cân bằng. Hoặc có thể do trong quá trình hoạt động, điều hòa rung lắc khá nhiều khiến các ốc vít bị lỏng sau một thời gian sử dụng, điều hòa sẽ va đập vào tường gây ra tiếng ồn lớn và khó chịu.

Khắc phục như sau: chỉ cần kiểm tra và siết chặt lại ốc vít hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của thợ kỹ thuật sửa điều hòa quận Ba Đình của trung tâm Bảo Trì Số 1.

Liên hệ dịch vụ sửa điều hòa quận Ba Đình của Bảo Trì Số 1 như thế nào?

Trung tâm Bảo Trì Số 1 nhận sửa điều hòa, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa uy tín tại quận Ba Đình. Chúng tôi chuyên nhận khắc phục các lỗi thường gặp của điều hòa, nhận tháo lắp di chuyển vị trí điều hòa với thời gian phục vụ nhanh, miễn phí kiểm tra sự cố, cam kết thay thế thiết bị chính hãng.

Đến với Bảo Trì Số 1 chúng tôi luôn có phương pháp và nguồn kỹ thuật đông đảo sẵn sàng cung cấp và đáp ứng dịch vụ ngay lập tức nhất khách hàng, chi phí dịch vụ luôn cạnh tranh nhất thị trường. Dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi luôn giải quyết ngay mọi vấn đề khắc phục chữa, mọi triệu chứng trên điều hòa, trên khắp mọi tuyến đường phố tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi có thể cam kết mang đến bạn cho bạn những dịch vụ xử lý điều hòa nhanh và tiện ích nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0988.230.233 – 0935.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1