4 nguyên nhân bạn sửa bình nóng lạnh tại Mai Dịch – 0988.230.233

Sửa bình nóng lạnh Mai Dịch cần phải lưu ý những gì? Những dấu hiệu nào của bình nóng lạnh nhắc nhở bạn cần phải kiểm tra cũng như bảo dưỡng bình nóng lạnh ngay lập tức. Hãy cùng Bảo trì số 1 tìm hiểu cách sửa một vài lỗi cơ bản của bình nóng lạnh mà không cần gọi thợ. Nếu cần trợ giúp hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0988 230 233, để được tư vấn miễn phí.

Bình nóng lạnh là một thiết bị gia đình không thể thiếu, mỗi ngày đều cần sử dụng đến bình nóng lạnh, kể cả trong những ngày hè vì những gia đình có người già và trẻ nhỏ vẫn có nhu cầu dùng bình nóng lạnh. Chính vì hoạt động liên tục như vậy nên bình nóng lạnh sẽ xảy ra những hư hỏng trong quá trình hoạt động. Các kỹ thuật viên Bảo trì số 1 sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà những lỗi cơ bản.

Hướng dẫn sửa bình nóng lạnh chảy nước tại nhà
Hướng dẫn sửa bình nóng lạnh chảy nước tại nhà

Những lỗi thường gặp khi sử dụng bình nóng lạnh tại Mai Dịch

Bình nóng lạnh thường có một cường độ sử dụng rất lớn, và đặc biệt vào mùa đông sắp tới. Hoạt động của bình nóng lạnh ổn định quyết định sẽ có tuổi thọ cao và tiết kiệm điện. Tuy nhiên nếu không được bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ có những lỗi sau:

Bình nóng lạnh có những tiếng kêu lạ

Nguyên nhân

Bình nóng lạnh quá bẩn, có nhiều cặn bã bám vào trong thanh đốt và thành bình nên bình nóng lạnh sẽ phát ra những tiếng kêu lạ.

Cách khắc phục:

Với tình trạng này thì bạn cần phải vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên theo định kỳ ngay để bình nóng lạnh được sạch sẽ và sẽ không còn tiếng kêu to trong bình nóng lạnh nữa. Điều này cũng tiết kiệm điện hơn cho khách hàng.

Rò rỉ điện trên bình nóng lạnh

Nguyên nhân

Do người dân sử dụng bình nóng lạnh có thói quen bật bình nóng lạnh trong một khoảng thời gian dài bật bình 24/24 không tắt bình nóng lạnh. Chính hoạt động này khiến cho bình nóng lạnh bị rỉ điện ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Cách khắc phục

Không được bật bình nóng lạnh 24/24, bạn hãy bật bình nóng lạnh trước 30 phút rồi tắt đi trước khi vào nhà tắm sử dụng nước nóng. Tránh tình trạng bị rỉ điện ra ngoài gây tình trạng bị điện giật nguy hiểm đến tính mạng.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Mai Dịch chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Mai Dịch chuyên nghiệp

Mất nguồn hay không xác định nguồn vào hay không

Nguyên nhân

Vấn đề này thường có hai nguyên nhân là tại nguồn cấp, hay là đèn báo cảu bình nóng lạnh trên thân bình nóng lạnh.

Cách khắc phục

Hiện tượng này thì để sửa bình nóng lạnh tại Mai Dịch bạn cần gọi thợ kỹ thuật đến ngay. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt của gia đình bạn trong mùa đông, và bạn khó có thể tự sửa tại nhà được.

Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước

Nguyên nhân

Sau 1 đến 2 năm sử dụng bình nóng lạnh thế hệ cũ thường bị rò nước nếu không được bảo dưỡng thường xuyên. Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên thanh Magiae, sẽ ăn bào mòn thành bình. Có thể bị xuống cấp và gây rò nước.

Khắc phục:

Để tránh tình trạng này xảy ra thì bạn cần phải bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên ít nhất là 6 tháng 1 lần. Đảm bảo bình nóng lạnh được hoạt động tốt hơn, thanh magie nếu đã có hao mòn tầm 60% thì cần thay mới cho bình nóng lạnh, chóng ăn mòn thành bình.

Trên đây kỹ thuật viên tại Bảo trì số 1 đã hướng dẫn cách sửa bình nóng lạnh tại Mai Dịch với 4 lỗi cơ bản tại nhà. Nếu đã thực hiện theo cách trên mà không thành công, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0988 230 233, chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ ngay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 • Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
 • Số 9, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
 • Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
 • Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 • Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 3, Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số 11, Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

>> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại mai dịch

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1