Cháy Chợ

Lại một sự cố điện dẫn tới cháy chợ

20h30 tối qua, Tại Chợ Gạo thuộc phường An Tảo, thành phố Hưng Yên diễn ra đám cháy dữ dội. Theo điều tra ban đầu, vụ cháy xuất phát từ công ty CP nhựa sau lan sang chợ Gạo.

Sau một đêm, hàng trăm gian hàng chủ yếu là giầy dép, quần áo…bị thiêu rụi. Hiện trường giờ chỉ còn lại những đám cháy âm ỉ và khung sắt nằm ngổn ngang.

Cháy chợ Gạo

Cháy chợ Gạo

Chị Huyền, chủ hai sạp quần áo cho hay: “Khi rời khỏi gian hàng thì nhận được cuộc gọi của em gái báo chợ cháy. Chị điện chồng quay lại cố vớt vát nhưng trước mắt là biển lửa bao trùm”, Toàn bộ chi phí sinh hoạt lo cho con ăn học đều trông mong vào gian hàng, giờ cháy hết rồi không biết phải xoay xở thế nào. Chị nói nghẹn trong nước mắt.

Chủ sạp quần áo Nguyễn Văn Cầu ngậm ngùi cho hay, hàng nhà anh mới nhập lô quần áo mới. Bây giờ mất hết, không còn gì để vớt vát. Tổng thiệt hại lên tới hàng tỉ đồng.

Anh chuẩn bị tâm lí sẽ mất trắng nhưng nghĩ tới những ngày phía trước phải ổn định ra sao khiến người đàn ông không khỏi hoang mang, bế tắc,…

Đây chỉ là 2 trong số ít những hộ dân trở thành nạn nhân của đám cháy. Từ trước tới nay cũng đã có nhiều vụ cháy lớn diễn ra gây thiệt hại về người và của. Nguyên nhân chủ yếu chiếm 95% do hệ thống điện bị rò rỉ.

Để tránh đem lại hậu quả đau lòng, những người quản lí nên thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, sửa chữa khắc phục sự cố kịp thời khi cần thiết.

Công ty Tập Đoàn Việt chuyên khắc phục đường điện ngầm bị rò rỉ.

Sửa chữa điện nước uy tín

Sửa chữa điện nước uy tín

Những nguyên nhân sau dẫn tới tình trạng rò điện trong đường điện ngầm:

  • Không có ống Gen bao bọc dây điện âm tường.
  • Thời tiết Việt Nam có độ ẩm cao hoặc ngập lụt khiến nước thấm vào dây điện gây rò rỉ ra bên ngoài
  • Điện bị quá tải. Nhu cầu sử dụng điện tăng trong khi dây điện không đủ tải.
  • Ổ cắm điện ở vị trí thấp, Gần chân tường nên dễ ẩm khi mưa lớn, ngập.

Trung tâm sửa chữa điện nước tại chung cư, trung tâm mua sắm,… của chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho các trung tâm thương mại, các cơ quan ban ngành đoàn thể tìm tới. Bên cạnh đội ngũ chuyên viên kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm, làm việc với thái độ tận tâm. Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng, đảm bảo linh kiện thay thế chính hãng 100% với chế độ bảo hành hợp lí.

Khi có nhu cầu cần sửa chữa điện nước tại chung cư, hãy liên hệ với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

 

Tất cả bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!