Lắp máy lọc nước AO Smirth giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Lắp máy lọc nước AO Smirth bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tựa như 1 thông điệp nhỏ mà bất cứ gia đình nào cũng cần quan tâm vậy. Vậy sản phẩm đó bảo vệ gia đình mình ra sao, công dụng thế nào? Hãy cùng với chúng tôi lần lượt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Lắp máy lọc nước AO Smirth cải thiện tình hình nước gia đình

Ra đời tại Mỹ với xứ mệnh xử lý nước, máy lọc nước AO Smirth đã và đang là cái tên quen thuộc gắn bó với nhiều hộ gia đình trên đất nước ta.

Chúng ta vẫn thường nhận định nước rất quan trọng và cần thiết, chính vì vậy việc đảm bảo nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình là mong muốn của tất cả các hộ dân hiện nay.

Lắp máy lọc nước AO Smirth cùng hành trình đi tìm sự sống

Không hề quá khi nhận định rằng lắp máy lọc nước AO Smirth là hành trình tìm sự sống. Hay nói một cách cụ thể hơn chính là tìm ra giải pháp tối ưu nhất để có thể cải thiện tình hình nước trong sinh hoạt.

Thương hiệu Ao Smith có lịch sử ra đời từ 140 năm về trước, cho tới năm 2012 thì sản phẩm Ao Smith mới bắt đầu sản xuất và cho ra thì trường sản phẩm máy nước lọc nước. Cho tới năm 2014, trên thị trường có thêm dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ Ro Side-Stream.

Máy lọc nước AO Smirth
Máy lọc nước AO Smirth

Xét về điểm giống và khác nhau ở 2 dòng máy Ao Smith và dòng máy RO trên thị trường đó là:

-Các điểm giống nhau ở 2 dòng máy kể trên đó là:

  • Cả 2 thương hiệu đều cùng sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược để lọc nước và cũng để tạo ra loại nước sạch tinh khiết cho người dùng.
  • Ngoài ra, sản phẩm máy lọc nước thương hiệu Ao Smith còn được tích hợp thêm thiết bị nóng lạnh.
  • Bên cạnh đó, để hỗ trợ quý khách hàng bảo dưỡng sản phẩm của mình, khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ luôn có thông báo thay lõi định kỳ.

-Ưu điểm của máy lọc nước Ao Smith so với các loại máy lọc nước RO đó là:

  • Về màng lọc RO công nghệ Side stream ở Ao Smith có thể thay đổi cấu trúc màng.
  • Ngoài ra, máy lọc nước AO Smith còn có thể làm thay đổi được tốc độ dòng chảy trên bề mặt màng và còn có thể giảm tốc độ nhiễm bẩn.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể tăng hiệu suất thu hồi nước tinh khiết, giảm tối đa nước thải.
  • Hơn thế nữa, sản phẩm máy lọc nước AO Smith còn được đánh giá là sản phẩm kéo dài tuổi thọ cho lõi lọc, có thể kéo dài tuổi thọ hơn 1,5 lần so với sản phẩm máy lọc RO thông thường.
  • Khi sử dụng sản phẩm, quý khách hàng còn có thể tiết kiệm chi phí bởi sản phẩm không cần thay lõi lọc thường xuyên.

Lắp máy lọc nước AO Smirth tại công ty cổ phần Tập Đoàn Việt

Chúng tôi là công ty cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt, chuyên cung cấp máy lọc nước, lắp máy lọc nước AO Smith chính hãng. Công ty luôn tự hào là đơn vị hàng đầu được các gia đình tìm tới khi gặp phải sự cố về nước.

Với tiêu chí “sức khỏe người dùng làm chất lượng”, chúng tôi không ngừng phấn đấu cung cấp những sản phẩm có tiếng ở trong nước và quốc tế. Khi sử dụng dịch vụ của Tập Đoàn Việt, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá cũng như chế độ hậu đãi.

Dịch vụ lắp máy lọc nước AO Smirth của trung tâm đạt hiệu quả đứng đầu thế giới, đem đến những giá trị và giải pháp vượt trội cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn lắng nghe những băn khoăn trăn trở của khách hàng để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Máy lọc nước AO Smirth
Máy lọc nước AO Smirth

Với phương châm phục vụ khách hàng: Tận Tâm – Chuyên Nghiệp- Nhiệt Tình, Tập Đoàn Việt luôn hướng tới đích đến là bảo vệ sức khỏe khách hàng, khách hàng hài lòng là thành công của cả đội ngũ nhân viên. Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn có thêm thông tin cần thiết, hữu ích trong thời gian tới.

Ngoài ra, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm máy lọc nước AO Smirth hay bất cứ sản phẩm khác thì bạn có thể liên lạc lại ngay với đội ngũ nhân viên qua số điện thoại 0988.230.233 hoặc 0935.230.233 nhé. Đội ngũ tư vấn tại Tập Đoàn Việt luôn túc trực, sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn quý bạn đọc vào tất cả các ngày trong tuần.

>> Xem thêm: Nếu bạn cần sửa chữa máy lọc nước ao smith

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1