Máy Lọc Nước AO Smirth

Lắp máy lọc nước AO Smirth

Như các bạn đã biết, nguồn nước đóng vai trò vô cùng quan trọng tới bất kì sinh vật nào trên trái đất, đặc biệt là con người. 60-70% khối lượng cơ thể ta là nước. Chúng phân phối ở khắp mọi nơi như máu, phổi, xương khớp,..Do vậy việc bảo vệ nguồn nước sinh hoạt ngay hôm nay là điều cấp bách nhất lúc này, khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang trở thành mối đe dọa lớn tới tính mạng con người.

Hành trình đi tìm sự sống…

Nói một cách cụ thể hơn chính là tìm ra giải pháp tối ưu nhất để cải thiện tình hình nước trong sinh hoạt.

Chúng tôi đã tiến hành một cuộc phỏng vấn các hộ gia đình đang sinh sống tại những nơi có nguồn nước bị ô nhiễm. Và đây là kết quả ghi nhận được:

  • 20% dân số chưa tìm ra giải pháp và vẫn tiếp tục sử dụng nguồn nước kém chất lượng.
  • 11,5% người dân mua nước lọc bình từ những khu đô thị lớn
  • 30,2% sử dụng nước đun sôi tại nhà.
  • 38,3% các gia đình sử dụng máy lọc nước

Đây là một con số khả quan với  80% hộ gia đình đã có ý thức tìm giải pháp để nguồn nước được an toàn.. Tuy nhiên thật đáng buồn khi chúng tôi đều nhận được một câu trả lời chung nhất đó là lượng nước vẫn không được đảm bảo, xuất hiện tình trạng nhiễm cặn và đục ngàu.

Hiện thực hóa giấc mơ

  • Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ được sở hữu một sản phẩm nổi tiếng tại các quốc gia lớn trên thế giới như Hoa Kì, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan và Thổ Nhĩ Kì?
  • Bạn sẽ sử dụng một sản phẩm mang thương hiệu quốc tế với mức giá thấp?
  • Một sản phẩm đạt chuẩn về độ tinh khiết và thành phần có trong nước.
  • Gạn lọc mọi tạp chất độc hại gây nguy hiểm tới sức khỏe như Asen, Clo,…
  • Tiết kiệm nguồn nước nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.

Tại sao khách hàng lại tìm tới chúng tôi?

Chúng tôi là công ty cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt, chuyên cung cấp máy lọc nước, lắp máy lọc nước AO Smith chính hãng. Công ty luôn tự hào là đơn vị hàng đầu được các gia đình tìm tới khi gặp phải sự cố về nước.

Máy lọc nước AO Smirth

Máy lọc nước AO Smirth

Với tiêu chí “sức khỏe người dùng làm chất lượng”, chúng tôi không ngừng phấn đấu cung cấp những sản phẩm có tiếng ở trong nước và quốc tế. Khi sử dụng dịch vụ của Tập Đoàn Việt, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn về giá cũng như chế độ hậu đãi.

Dịch vụ lắp máy lọc nước AO Smirth của trung tâm đạt hiệu quả đứng đầu thế giới, đem đến những giá trị và giải pháp vượt trội cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn lắng nghe những băn khoăn trăn trở của khách hàng để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Máy lọc nước AO Smirth

Máy lọc nước AO Smirth

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

 

Tất cả bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!