Đơn vị lắp máy lọc nước tại nhà chuyên nghiệp – tỉ mỉ từng chi tiết

Bảo Trì Số 1 không chỉ sửa chữa, bảo dưỡng, thay lõi mà còn nhận lắp đặt máy lọc nước tại nhà chuyên nghiệp cho khách hàng 12 quận Hà Nội. Gọi ngay 0988 230 233 để KTV phục phụ nhanh nhất

Nước là thành phần quan trọng nhất đối với cơ thể con người. Nguồn nước ngầm hiện nay ngày càng ô nhiễm, đe dọa tới tính mạng. Vì vậy mọi người nên sở hữu cho mình những trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại để lọc tạp chất gây hại có trong nước, mang lại cuộc sống an lành cho mình và người thân. Công ty Tập Đoàn Việt chúng tôi cho ra đời dịch vụ lắp máy lọc nước chất lượng.

Lắp máy lọc nước chất lượng
Lắp máy lọc nước chất lượng

Quy trình lắp đặt đạt chuẩn chất lượng như sau:

  • Chọn vị trí thích hợp với hệ thống nước và nguồn điện gia đình.
  • Lắp màng lọc
  • Lắp các lõi cơ bản.
  • Lắp vòi nước, bình chứa
  • Lắp đường nước thải
  • Kiểm tra van
  • Cắm phích điện của máy vào nguồn và bắt đầu quá trình sục rửa chất bảo quản.

>> Xem thêm: Sửa chữa máy lọc nước tại hà nội

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Tập Đoàn Việt?

Lắp máy lọc nước chất lượng
Lắp máy lọc nước chất lượng
  1. Homesun không ngững phát huy sự sáng tạo, khác biệt và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cho cả khách hàng và toàn xã hội.Thái độ phục vụ tận tâm, mau lẹ. Bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên.
  2. Với tiêu chí “quyền lợi khách hàng làm đầu”, chúng tôi hoạt động không nhằm mục đích tài chính. Dịch vụ lắp máy nước chất lượng, đảm bảo sẽ đưa ra mức giá thành hợp lí nhất. Khẳng định không lấy giá cao, đánh động tâm lí nhu cầu sử dụng nước cấp thiết như các trung tâm khác.
  3. Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, có bằng cấp, được đào tạo trong môi trường năng động chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lấy an toàn sức khỏe người tiêu dùng làm mục tiêu, hạn chế sai sót thấp nhất có thể. Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cao nhất mà công ty hướng tới.

LƯU Ý:

+ Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, tuyệt đối không tráo đổi linh kiện sản phẩm với chế độ bảo hành dài hạn.

+ Luôn báo giá trước cho khách hàng và chỉ tiến hành sửa chữa bảo dưỡng khi khách đồng ý.

+ Thời gian phục vụ 24/7 (kể cả thứ 7, chủ nhật và các dịp lễ tết)

Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình của bạn ngay hôm nay? Hãy trở thành vị khách hàng thông thái nhất với dịch vụ lắp đặt máy lọc nước chất lượng của chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1