Bảo trì máy lọc nước RO tại nhà – Lợi ích hay tốn kém?

Bảo trì máy lọc nước RO tại nhà – Lợi ích hay tốn kém cũng chính là băn khoản của rất nhiều hộ gia đình. Bảo trì máy lọc nước RO tại nhà sẽ rất tiện lợi cho các bạn bận rộn, tuy nhiên tại sao lại tốn kém. Tốn kém bởi đôi khi bạn gọi thợ đến nhà sửa họ sửa chữa ẩu, sửa chữa và thay thế vô lý.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn, địa chỉ bảo trì máy lọc nước RO tại nhà, cùng tìm hiểu để có cho mình những thông tin hữu ích nhé.

Bảo trì máy lọc nước RO tại nhà uy tín, giá rẻ

Như chúng ta vẫn biết, máy lọc nước có thể đáp ứng được các yêu cầu tạo ra nước sạch tinh khiết và an toàn đối với sức khỏe. Nhất là khi bối cảnh nguồn nước ô nhiễm như hiện nay.

Song, ở quá trình hoạt động máy lọc nước của chúng ta vẫn có thể gặp 1 vài sự cố, hỏng hóc khác nhau. Vậy làm cách nào để khắc phục, hãy để Bảo trì số 1 giúp bạn nhé.

Ngoài Bảo trì số 1 cũng có rất nhiều thợ lẻ khác nữa ở quanh địa bàn Hà Nội , tuy nhiên với những thợ thiếu kinh nghiệm, ẩu, cẩu thả sẽ không chỉ khiến chúng ta thêm lo lắng mà hơn thế còn gây ra nhiều tổn thất về chi phí.

Bảo trì máy lọc nước RO
Bảo trì máy lọc nước RO

Đến với Bảo trì số 1, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá. Bởi mức giá tại đây được áp dụng tuân theo quy định. Bảo trì số 1 cam kết tuyệt đối không gian lận, không phát sinh thêm chi phí.

Thêm vào đó, Bảo trì số 1 còn được đông đảo khách hàng hài lòng bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại công ty. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn túc trực, phục vụ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.

Để tiện cho bạn đọc nắm bắt thông tin về giá, ở phần này, chúng tôi xin đưa ra mức giá tại Bảo trì số 1 cho các bạn tham khảo nhé:

Bảng giá sửa, thay lõi lọc nước ở Bảo trì số 1
Bảng giá sửa, thay lõi lọc nước ở Bảo trì số 1

Thời hạn cần thay lõi lọc nước RO như sau:

–       Lõi số 1: dao động từ 3 -6 tháng (hoặc 10,000L)

–       Lõi số 2: dao động từ 6 tháng

–       Lõi số 3:  dao động từ 3 – 6 tháng (hoặc tối đa 10,000L)

–       Màng RO: dao động từ 18 – 24 tháng

–       Lõi số 5, 6, 7: xoay quanh thời gian 12 tháng (hoặc 10,000L).

Nhiều hộ gia đình nắm rõ cần phải thay thế lõi lọc thường xuyên theo định kỳ, tuy nhiên nhiều gia đình bận rộn nên thường để lõi lọc rơi vào hiện trạng thay quá muộn. Chính vì vậy không đảm bảo bảo được chất lượng nguồn nước, hoặc bên cạnh đó vì không nhớ nên thay quá muộn đã gây ra tốn kém nhiều chi phí.

Để có thể khắc phục hiện trạng trên từ phía nhà sản xuất đã nghiên cứu, thiết kế và đưa ra dòng sản phẩm máy lọc nước RO thế hệ mới.

Bảo trì máy lọc nước RO bởi đơn vị Bảo trì số 1
Bảo trì máy lọc nước RO bởi đơn vị Bảo trì số 1

Nhờ vào tính năng ưu việt, tự động báo và thay lõi, tự động sục rửa màng RO nhằm nâng cao chất lượng nước, nhằm tự động báo nước cấp yêu và đặc biệt hơn cả: chức năng này hiển thị chính xác được hàm lượng chất rắn hòa tan ở trong nước (TDS) sau khi lọc.

Tính năng trên có thể giúp người dùng chủ động kiểm soát được chất lượng nguồn nước sau mỗi ngày sử dụng.

Bên cạnh đó, để bảo trì, bảo dưỡng, thay thế hay lắp đặt lõi lọc cho máy lọc nước ngay tại nhà hoặc cần được tư vấn được giải đáp thắc mắc, quý bạn đọc có thể gọi tới tổng đài: 0988.230.233 – 0935.230.233.

Nhân viên tư vấn tại Bảo trì số 1 luôn túc trực nhận yêu cầu từ phía quý khách hàng, hãy liên hệ ngay nếu cần để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời bạn nhé.

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1