Nguyên nhân và phương pháp sửa máy giặt cửa ngang Electrolux

Máy giặt nhà bạn đang gặp nhiều lỗi, một trong những lỗi hay gặp nhất là máy giặt cửa ngang Electrolux bị lỗi. Vậy phương pháp sửa máy giặt cửa ngang Electrolux để triệt để nhất. Bảo trì số 1 chính là trung tâm thay thế bạn làm điều này.

Sửa máy giặt cửa ngang Electrolux nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu. Thì hãy liên hệ ngay với Bảo trì số 1. Chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật tài giỏi, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bây giờ bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mã lỗi sau để biết cách sửa chữa máy giặt electrolux nhanh nhất. Và không làm gián đoạn đến cuộc sông hàng ngày của bạn một cách tốt nhất.

Nguyên nhân và cách khắc phục một số mã lỗi mà bạn có thể tự sửa máy giặt cửa ngang Electrolux tại nhà:

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10:

– Nguồn cấp nước vào máy giặt quá yếu, thời gian cấp nước quá lâu nên máy giặt báo lỗi. Bạn nên sử dụng bơm trợ lực để tăng áp suất cho nước vào máy.

– Đường ống cấp nước vào máy bị tắc nghẽn. Kiểm tra lại đầu nối ống xem có bị xoắn hay bị vật gì đè vào không.

– Van cấp nước không mở khóa nước không chảy vào máy giặt. Mở van máy giặt ra là xong.

– Bộ lọc của ống cấp nước bị tắc nghẽn, vệ sinh lại lõi lọc đầu nước vào.

 

Sửa máy giặt cửa ngang electrolux báo lỗi mã E10
Sửa máy giặt cửa ngang electrolux báo lỗi mã E10

Máy giặt Electrolux báo lỗi E40:

– Cửa máy giặt chưa đóng chặt hay quần áo của bạn bị kẹt ở cửa khiến máy không hoạt động. Cần kiểm tra lại chỗ nắp máy giặt xem có vấn đề gì không.

– Phần vi mạch điều khiển khóa cửa bị lỗi khiến máy giặt không hoạt động được. Lỗi này bạn cần phải liên hệ với trung tâm sửa máy giặt cửa ngang Electrolux.

>> Xem thêm: Tư vấn bạn cách sửa máy giặt electrolux báo lỗi e40 triệt để

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO:

– Nguồn điện của máy giặt không ổn định, điện áp quá yếu khiến máy giặt không hoạt động. Bạn nên sử dụng Aptomat để bảo vệ máy bị hư và hoạt động tốt hơn.

– Để máy ở nơi ẩm thấp dẫn đến tình trạng hở điện, điện áp không ổn định. Bạn nên đặt máy giặt ở nơi khô ráo tránh bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E20:

– Khi lượng quần áo trong lồng giặt quá nhiều khiến máy giặt không hoạt động được. Bạn cần bỏ bớt ra và san đều cho các mẻ giặt.

– Bơm xả của máy giặt bị tắc nghẽn thì chỉ cần bạn vệ sinh máy giặt máy giặt tại nhà sạch sẽ lại là được. Nếu bạn vẫn không khắc phục được những lỗi này thì bạn nên liên hệ đến trung tâm sửa máy giặt cửa ngang Electrolux của chúng tôi.

Chủ nhà test sau khi sửa máy giặt cửa ngang electrolux báo lỗi mã E10
Chủ nhà test sau khi sửa máy giặt cửa ngang electrolux báo lỗi mã E10

Một số câu hỏi mà khách hàng hay đặt ra cho Bảo trì số 1 – trung tâm sửa máy giặt cửa ngang Electrolux:

“Khoảng bao nhiêu lâu nhân viên sẽ đến để sửa máy giặt cửa ngang Electrolux cho tôi?”

– Hiện nay Bảo trì số 1 đang có mặt ở khắp mọi nơi trên thành phố Hà Nội. Chỉ cần bạn gọi điện và lên đơn thì sau 15 -20 phút chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn nhanh chóng. Tùy thuộc vào số lượng khách hàng nhân viên sẽ liên hệ trước và hẹn lịch cho bạn.

“Bảo trì số 1 có hỗ trợ sửa máy giặt cửa ngang Electrolux ngoài giờ hành chính không? Các bạn có làm vào ngày chủ nhật được không? “

– Khi đến với Bảo trì số 1 bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian. Chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng 24/24 và tất cả các ngày lễ .

– Lúc này chúng tôi sẽ không tính thêm phí dịch vụ. Nếu bạn là người bận rộn sao không nhanh tay đăng ký dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi ngay bây giờ.

“Sau khi sửa máy giặt thì bảo hành trong bao lâu?”

– Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều có thời gian bảo hành cụ thể phù hợp. Quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng cũng như linh kiện mà quý khách cần phải thay. Thì chúng tôi cũng báo thời gian bảo hành trước khi bạn sửa chữa.

– Sau khi sửa máy giặt cửa ngang Electrolux nhân viên kỹ thuật sẽ viết phiếu nghiệm thu và phiếu bảo hành cho quý khách(nếu có).

“Ngoài sửa máy giặt cửa ngang Electrolux bên bạn còn có những dịch vụ gì khác vậy?”

– Hiện nay Bảo trì số 1 nhận lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng của tất cả các hãng máy giặt. Dù bạn đang sử dụng máy giặt cửa trên hay cửa ngang chúng tôi đều khắc phục được lỗi của nó. Chúng tôi hiện nay đang có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội dù bạn ở khu nào chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

– Chỉ cần bạn cầm máy lên và gọi đến 0988.230.233 – 0935.230.233. Còn lại hãy để chúng tôi đến và giúp bạn.

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1