Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Ba Đình uy tín, giá rẻ

Quận Ba Đình là quận tập trung đông dân cư nhất thành phố nên nhu cầu sửa chữa điều hòa cũng tăng cao. Dịch vụ nạp gas điều hòa của trung tâm Bảo trì số 1 đã nhiều năm gắn bó với các hộ dân, cơ quan, trường học…ở khu vực này. Nên chúng tôi thấu hiểu nỗi vất vả nóng bức của người dân mỗi khi điều hòa gặp vấn đề hay sự cố. Bởi vậy mà trung tâm Bảo trì số 1 luôn có thợ sửa chữa điều hòa nhận sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa 24/24h để đảm bảo sinh hoạt cho các hộ gia đình trong quận không bị gián đoạn.

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Cùng bảo trì số 1 tìm hiểu gas điều hòa là gì?
Gas điều hòa có tác dụng làm lạnh dàn nóng và dàn lạnh.  Hiện nay trên thị trường có 2 loại ga điều hòa đó là R22 VÀ R410a dùng cho các dòng  máy bình thường và phổ biến nhất hiện nay.
Ga R22 dùng cho các dòng máy bình thường và là phổ biến nhất hiện nay
Ga 410a mới suất hiện vài năm gần đây ít phổ biến chỉ dùng cho máy điều hòa hàng inventer nên rất đắt

Tại sao phải nạp ga, bơm ga , thay ga điều hòa ?
Điều hòa bị hao ga không những làm tốn điện mà còn gây ra hỏng bloc điều hòa
Máy lạnh chạy liên tục không ngắt dẫn đến day điện và dây tín hiệu sẽ bị chập hoặc cháy do quá dòng
Máy điều hòa sau một thời gian chạy sẽ bị hao tổn ga sau thời gian sử dụng làm giảm khả năng làm mát cho phòng
Theo chuyên gia khuyến cáo của nước ngoài thì cứ vài năm bạn nên thay ga mới cho điều hòa nhà bạn vì ga là môi chất lỏng sau một thời gian sử dụng cũng như sự lưu thông, trao đổi trong máy nén ga máy lạnh sẽ bị nở ra và áp suất tăng lên trong khi đó cục nóng có chứa máy nén ( trong máy nén có dầu ) sự đẩy ga và hút ga sẽ dẫn đến hiện tượng dầu máy nén đi theo áp suất và đến dàn lạnh sau một thời gian thì sẽ hồi về cáp và rất nhiều trường hợp đã bị tắc dàn và chết bloc ( máy nén ) vậy khi bạn thay ga thì ga cũ thì dầu của máy nén trên dàn lạnh sẽ ra hết ngoài theo đường ga nên máy nhà bạn sẽ bền và độ lạnh được sâu hơn

Tất cả bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!
src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">