Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Ba Đình uy tín – 0988.230.233

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Ba Đình đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Đơn vị Bảo trì số 1 tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác nạp gas điều hòa tại Ba Đình, Hà Nội. Liên hệ ngay số điện thoại sau: 0988.230.233 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. 

Nạp gas điều hòa tại Ba Đình uy tín nhanh chóng
Nạp gas điều hòa tại Ba Đình uy tín nhanh chóng

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Ba Đình

Gas điều hòa có tác dụng làm lạnh dàn nóng và dàn lạnh. Hiện nay ở trên thị trường có 2 loại ga điều hòa đó là R22 VÀ R410a được dùng cho các dòng  máy bình thường và phổ biến nhất hiện nay.
Gas R22 là dòng gas được dùng cho các dòng máy bình thường và là phổ biến nhất hiện nay
Gas 410a là dòng gas mới suất hiện vài năm gần đây ít phổ biến chỉ dùng cho máy điều hòa hàng Inventer nên chi phí có cao hơn những dòng gas còn lại.

Tại sao cần phải nạp ga, bơm ga, thay ga điều hòa ?

Điều hòa nhà bạn bị hao ga không những gây ra tốn điện mà còn gây ra hỏng bloc điều hòa.
Máy lạnh nhà bạn chạy liên tục không ngắt dẫn tới dây điện và dây tín hiệu sẽ có hiện tượng chập hoặc cháy do quá dòng.
Máy điều hòa nhà bạn sau một thời gian chạy sẽ bị hao tổn gas sau thời gian sử dụng làm giảm khả năng làm mát cho phòng.
Theo chuyên gia khuyến cáo của nước ngoài thì cứ vài năm các bạn nên thay ga mới cho điều hòa nhà bạn một lần. Bởi vì gas là môi chất lỏng sau một thời gian sử dụng cũng như sự lưu thông, trao đổi ở trong máy nén gas máy lạnh sẽ bị nở ra và áp suất sẽ tăng lên.

Trong khi đó cục nóng có chứa máy nén ( trong máy nén có chứa dầu ) sự đẩy gas và hút ga sẽ dẫn tới hiện tượng dầu máy nén đi theo áp suất và đến dàn lạnh ngay sau một thời gian thì sẽ hồi về cáp.

Bên cạnh đó có rất nhiều trường hợp đã bị tắc dàn và chết bloc ( máy nén ) do đó khi bạn thay ga thì ga cũ thì dầu của máy nén trên dàn lạnh sẽ ra hết ngoài theo đường ga nên máy nhà bạn sẽ bền và độ lạnh được sâu hơn.

Nạp gas điều hòa tại Ba Đình bởi Bảo trì số 1
Nạp gas điều hòa tại Ba Đình bởi Bảo trì số 1

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Ba Đình uy tín

Quận Ba Đình là quận tập trung đông dân cư nhất thành phố do đó nhu cầu sửa chữa điều hòa cũng tăng cao. Dịch vụ nạp gas điều hòa của trung tâm Bảo trì số 1 đã nhiều năm gắn bó với các hộ dân, cơ quan, trường học… trên khu vực này.

Chúng tôi thấu hiểu nỗi vất vả nóng bức của người dân mỗi khi điều hòa gia đình nhà gặp vấn đề hay sự cố. Bởi vậy mà trung tâm Bảo trì số 1 luôn có thợ sửa chữa điều hòa nhận sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa 24/7h để đảm bảo phục vụ sinh hoạt cho các hộ gia đình trong quận không bị gián đoạn.

Hoạt động hơn 10 năm qua, tọa lạc tại 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội với độ trung thực, uy tín để lại lòng tin cho hàng triệu quý khách hàng.

Mỗi khi nắng nóng đơn vị này cung cấp hàng trăm thợ phục vụ sửa điều hòa cũng như dịch vụ nạp gas điều hòa và bảo dưỡng lắp đặt điều hòa cho khách hàng, thương hiệu của họ được gắn liền trong tâm trí khách hàng suốt  20 năm qua.

Gọi thợ hiện nay không khó, cái khó là có được thợ tốt hay không khi mà hiện nay có hàng trăm hàng nghìn thợ sửa chữa, nạp gas điện lạnh khác nhau.

Song với đơn vị Bảo trì số 1 này bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn sửa chữa cao, đảm bảo sẽ được làm sạch sẽ, đúng theo quy trình, gọi bất cứ khi nào đều có thợ tốt nhất tới mức giá phù hợp nhất cho mọi người.

Xem thêm:

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1