Nạp gas điều hòa quận Thanh Trì uy tín, giá cả cạnh tranh sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong lĩnh vực nạp gas. Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ này,  hãy cùng với công ty Bảo Trì Số 1 tìm hiểu về bài viết này nhé. Trường hợp cần thiết hãy gọi ngay hotline 0988.230.233 để được tư vấn cụ thể.

nap-gas-dieu-hoa-thanh-tri
Nạp gas điều hòa Thanh Trì

Cùng tìm hiểu gas điều hòa là gì?

Gas điều hòa là dạng môi chất ở thể khí hóa lỏng, khi điều hòa hoạt động thì gas sẽ được ngưng tụ thành lỏng – bốc hơi liên tục trong hệ thống khép kín để làm lạnh. 90% những người sử dụng điều hòa nhìn chung đều không biết rõ loại máy đang sử dụng cần nạp bao nhiêu gas là đủ.
Đặc biệt, khi điều hòa gặp sự cố bị xì hoặc xì một lượng gas nhất định thì cần phải nạp bổ sung để có thể hoặc động ổn định. Thông thường những thông số này được nhà sản xuất ghi rõ trên tem dàn nóng, chính vi vậy bạn cần nắm rõ để tránh trường hợp nạp thừa hay thiếu gas trong điều hòa.
Theo các chuyên gia nạp gas điều hòa quận Thanh Trì của công ty Bảo Trì Số 1 cho biết điều hòa thiếu gas hoặc hết gas trong trường hợp sau:
+ rò rỉ ở các mối nối, mối hàn
+ bị xì gas trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co
+ hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị rỉ sét dẫn đến thủng đường ống dẫn gas…
Thợ kỹ thuật nạp gas điều hòa chuyên nghiệp sẽ có đồng hồ chuyên dụng để đo gas, nhận biết gas điều hòa có bị thiếu hay không. Việc khắc phục sự cố điều hòa bị rò rỉ gas tương đối phức tạp. Khi xảy ra sự cố rò rỉ gas các bạn nên gọi cho các công ty chuyên về nạp gas điều hòa, sửa điều hòa tại nhà Hà Nội để được tư vấn và xử lý nhanh chóng.

Hậu quả nếu không nạp gas điều hòa đầy đủ

Trong quá trình sử dụng điều hòa hàng ngày cho gia đình, nếu người sử dụng không chú ý nạp gas điều hòa sẽ xảy ra một số sự cố như sau:

 • Điều hòa không thể hoạt động được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định
 • Người sử dụng sẽ cảm thấy bực mình vì điều hòa không thể đáp ứng nhu cầu mong muốn
 • Nhiều loại điều hòa nếu không nạp đủ gas thì thiết bị sẽ không thể hoạt động được

Các dấu hiệu nhận biết điều hòa cần nạp gas

Không phải người dùng nào cũng biết rõ khi nào điều hòa nhà mình sắp hết gas, hoặc điều hòa nhà mình cần nạp loại gas nào. Hãy cùng tham khảo một số dấu hiệu điều hòa cần nạp gas ngay tại đây nhé.

 • Khi bật điều hòa lên mà bật chiều nóng hoặc chiều lạnh mà điều hòa hoạt động kém lạnh hoặc kém nóng.
 • Khi điều hòa sắp hết gas, hệ thống sẽ cảnh báo cho người sử dụng biết

Điều hòa thiếu gas, hết gas thì bạn cần làm là phải nhanh chóng nạp gas cho điều hòa. Ngoài ra, để điều hòa được bền và hiệu quả thì việc kiểm tra điều hòa theo định kỳ thường xuyên hoặc bảo dưỡng là điều nên làm.

Nạp gas điều hòa quận Thanh Trì uy tín, giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, ở khu vực huyện Thanh Trì, Bảo trì số 1 nhận được sự quan tâm của đông đảo các hộ dân sinh sống và làm việc tại đây. Bảo trì số 1 với phương châm hoạt động phục vụ khách hàng làm hàng đầu; luôn nhận được sự hài lòng; tin tưởng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu.
Bảo trì số 1 với đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h, tiếp nhận thông tin. Phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, mạng lưới cơ sở khắp 12 quận nội thành Hà Nội

 • Quận Thanh Trì, Quận Hoàn Kiếm, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy;
 • Quận Hoàng Mai, Quận Từ Liêm, Hai Bà Trưng,
 • Quận Đống Đa, Long Biên, Mỹ Đình, Quận Hà Đông,…

Chúng tôi nhận nạp gas điều hòa quận Thanh Trì trên tất cả các hãng

 • Điều hòa Media, điều hòa Mitsumitshi, điều hòa Funniki,
 • Điều hòa LG; điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic,
 • Điều hòa Daikin, điều hòa Sharp, điều hòa Samsung,…

Quy trình nạp gas điều hòa quận Thanh Trì như sau

Bước 1: Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí gas trong ống dẫn đang thừa hay thiếu
Bước 2: Tiến hành xả hết không khí ở 2 dây ống nối, đảm bảo không để không khí; khí gas bị trộn lẫn với nhau sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.
Bước 3: Nạp gas theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
Bước 4: Khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van. Nhằm tránh tình trạng thoát gas trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.
Bước 5: Kiểm tra lại sau khi nạp gas điều hòa, nhận tiền thanh toán từ khách hàng.
Bảo Trì số 1 chuyên về dịch vụ bảo dưỡng; sửa chữa; bảo trì; nạp gas để bổ sung tại nhà giá rẻ. Ngoài dịch vụ nạp gas điều hòa, tại Bảo trì số 1 còn có dịch vụ Sửa điều hòa Hà Nội, bảo dưỡng điều hòa, nhận sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố ở điều hòa như: điều hòa nất nguồn, lúc lạnh, lúc chạy liên tục nhưng không nặn, lúc không lạnh, máy không nhận điều khiển, máy chạy bị chảy nước vào trong nhà, máy kêu to, cục ngoài không chạy,..
Ngoài ra, còn bất cứ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn trực tiếp gọi tới số điện thoại dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời ngay nhé: 0988.230.233.