Nguyên nhân máy giặt Samsung chạy mãi không dừng

Gia đình bạn đang sử dụng máy giặt Samsung để giặt giũ hàng ngày, những bỗng nhiên hôm nay mặc dù đã kết thức chương trình giặt. Nhưng không hiểu sao máy giặt vẫn giặt, không dừng lại, bạn đang băn khoăn không biết có phải máy giặt Samsung có bị hỏng không?Xin mời bạn hãy cùng các kỹ thuật viên sửa máy giặt Samsung của công ty Bảo Trì Số 1 tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ sửa máy giặt samsung tại nhà
Dịch vụ sửa máy giặt samsung tại nhà

Nguyên nhân máy giặt Samsung chạy mãi không dừng

Trong suốt hơn 15 năm sửa chữa máy giặt Samsung cho các hộ dân sống ở khu vực Hà Nội. Các kỹ thuật viên của công ty Bảo Trì Số 1 đã tổng hợp được những nguyên nhân chính khiến máy giặt Samsung chạy mãi không chịu ngừng. Xin mời bạn đọc tham khảo.

1. Do Áp suất nước thấp

Thực tế có nhiều hộ gia đình chia ống nước ra nhiều nhánh khiến cho áp suất nước khá thấp. Và nếu như đồng thời cùng một lúc sử dụng nhiều sẽ khiến cho nước cấp vào máy giặt chậm. Riêng với trường hợp này, bạn cần phải thiết kế lại đường ống nước riêng biệt cho máy giặt. Đảm bảo nước được cấp vào máy giặt đầy đủ, nếu cần thiết bạn có thể sử dụng bơm tăng áp.

2. Do van điều khiển nước bị hỏng

Trong máy giặt có một bộ phận van điều khiển máy giặt, và khi thiết bị này bị hỏng thì van không được mở. Dẫn đến trường hợp khiến nước không được cấp vào máy giặt. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn hãy liên hệ trung tâm chuyên sửa máy giặt tại nhà để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế thiết bị nếu cần thiết.

3. Do ống dẫn nước vào máy giặt bị tắc

Hãy kiểm tra xem ống dẫn nước vào máy giặt có bị tắc nghẽn không? Bởi vì có thể máy giặt gặp trục trặc do cặn bẩn bám vào thành ống khiến cho nước ra yếu. Gây ra trường hợp nguồn nước được cấp vào máy giặt khá chậm. Với trường hợp này, bạn cần kiểm tra ống và vệ sinh sạch sẽ, thì nước sẽ chảy đều trở lại vào máy giặt.

4. Do màng lọc máy giặt bị tắc

Ở ngay đầu ống lấy nước vào máy giặt có một lớp màng lọc nước, lâu ngày sử dụng khiến cho màng lọc máy giặt bị bám bụi bẩn, cặn…Đây cũng lý do khiến nước không vào tới máy giặt đủ, gây ra hiện tượng máy giặt quá lâu. Hãy vặn ra lấy màng lọc và sử dụng bàn chải mềm làm vệ sinh sạch sẽ màng lọc; sau đó lắp ráp lại như cũ. Công việc vệ sinh này sẽ giúp cho nguồn nước cấp vào máy giặt được cải thiện.

5. Do máy giặt bị lỗi mạch và loạn chương trình

Có thể do lỗi mạch, loạn chương trình khiến máy giặt có thể chạy lâu quá thời gian quy định. Với những lỗi liên quan đến bộ điều khiển của máy giặt, cách tốt nhất bạn nên liên hệ chuyên gia sửa máy giặt Samsung để được sửa chữa.

Trên đây là 5 nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Samsung giặt mãi không chịu dừng. Bạn đang sử dụng máy giặt thương hiệu nổi tiếng này nếu gặp trường hợp như trên. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và thực hiện theo những hướng dẫn trên để khắc phục. Nếu bạn không thể tự sửa chữa, khắc phục sự cố, hãy liên hệ công ty Bảo Trì Số 1 chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà – nhanh chóng – chất lượng tốt.

Dịch vụ sửa máy giặt samsung tại nhà
Dịch vụ sửa máy giặt samsung tại nhà

Sửa máy giặt Samsung tại nhà  – gọi 0988.230.233

Nếu bạn không thể tự khắc phuc máy giặt Samsung giặt mãi không ngừng;, thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt Samsung của Công ty Bảo Trì Số 1 để giúp bạn khắc phục nhé.

Cam kết:

 • Thợ kỹ thuật có mặt nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu
 • Bắt đúng bệnh và khắc phục triệt để, không phát sinh
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện, lễ phép đối với khách hàng
 • Giá cả phải chăng phù hợp với mọi gia đình
 • Phục vụ 24/24h, kể cả thứ 7 và chủ nhật

Chúng tôi chuyên sửa chữa các lỗi trên máy giặt Samsung như sau:

 • Sửa máy giặt Samsung không vào điện
 • Sửa máy giặt Samsung không vào nước
 • Sửa máy giặt Samsung không giặt được
 • Sửa máy giặt Samsung không vắt được
 • Sửa máy giặt Samsung không chạy
 • Sửa máy giặt Samsung lỗi mạch điều khiển
 • Sửa máy giặt Samsung không cấp nước

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao cùng, cùng với mạng lưới sửa chữa máy giặt phủ sóng rộng khắp các quận khu vực Hà Nội. Công ty Bảo Trì Số 1 cung cấp các dịch vụ khác như: bảo dưỡng máy giặt tại nhà, thay thế linh phụ kiện máy giặt chính hãng, thu mua máy giặt cũ với giá cao…..

Công ty Bảo Trì Số 1 cam kết luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, linh kiện thay thế chính hãng có bảo hành dài hạn. Cam kết luôn báo giá dịch vụ trước khi sửa chữa, không phát sinh thêm phụ phí. Khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt tại Hà Nội vui lòng liên hệ: 0988.230.233.

>> Xem thêm: Máy giặt Samsung không xả nước

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1